chim họa mi chỉ nhìn một bên!!!!

Thảo luận trong 'Bệnh viện dành cho chim Hoạ mi' bắt đầu bởi logtukz, 15/5/12.

 1. logtukz

  logtukz Member

  Tham gia:
  8/5/12
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  18
  Đến từ:
  ha noi
  các anh cho em hỏi hiện em đang nuôi 1 con mi đc hơn 1 tháng nay rồi mà khi đem về thì ko thây bị mới đây em để ý thấy thì chim nó có hiện tượng là hay nhìn 1 bên trái mà bên phải thì ít(bên trái để cóng nước bên phải để cám) ko nhảy luộn cầu mà khi đứng để nhìn mới bị rất hay đề phòng xung quanh. chim bị như vậy có phải là do hoảng sợ quá hay ko hay do vấn đề nào khác mây anh chỉ giúp ?
   
 2. Hai_Nhai

  Hai_Nhai Well-Known Member

  Tham gia:
  27/12/10
  Bài viết:
  165
  Thích đã nhận:
  283
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Nếu con chim bị mù một mắt thì khi đứng trên cầu, hay hoảng nó sẽ quay vòng vòng về phía bên mắt ko bị hư. Như bạn nói có thể con này bị tật nghiêng, lâu dần sẽ thành ngửa rồi lộn. Bạn tả có vài câu ko hiểu đc, mong là chim bạn ko bị tật gì. Vài lời góp ý, nếu sai ae bỏ qua. Thân
   
 3. cubat

  cubat New Member

  Tham gia:
  1/6/13
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Vinh Yen
  Em cũng mới chia tay với một em mi, nuôi được gần năm, gần thuộc, hót hét tốt, bóng bộ đẹp, chỉ mỗi cái tội đứng trong áo lồng cứ rương mắt phải ra ngó chủ thôi, như là thuận mắt phải ấy. Quan sát kỹ thấy mắt phải có vẻ to và lồi hơn mắt trái, lỗi này chắc do chủ cũ để lồng chim lâu ngày ở chỗ ánh sáng chiếu không đều làm chim phải nhìn một phía mới rõ nên sinh tật. Quý chim lắm nhưng cứ nghĩ đến tật em lại chán nên đã chia tay em ấy.
   

Chia sẻ trang này