Chim son ca

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi Dinh Tran Huu, 10/12/07.

 1. Dinh Tran Huu

  Dinh Tran Huu Well-Known Member

  Tham gia:
  10/12/07
  Bài viết:
  243
  Thích đã nhận:
  150
  Đến từ:
  Hải Phòng
  Xin chào các bạn. Tôi là thành viên mới tham gia cho nên biết rất ít về diễn đàn này mong các bạn bỏ qua và nếu có gì sai sót xin chỉ dùm. Cám ơn nhiều lắm.
  Tôi nuôi chim sơn ca đã gần 20 năm nay, từ ngày sân bay Cát Bi ở Hải Phòng còn thấy chim sơn ca hoang dã đến bây giờ tìm mỏi mắt cũng không thấy chim sơn ca Cát Bi đâu nhé, nhưng tôi nghe nói chim SC Cát Bi hót rất hay, hồi lèo đảo liên tục, lúc tiếng hót vút lên cao, lúc trầm lúc bổng, đã nghe rồi không thể quên. Thực tế tôi đã nuôi 2 con SC Cát Bi 12 năm nay (đến nay vẫn còn sống nhưng đã bán 1 con cho 1 em mê chim SC quá, tôi thấy phục nên bán có 1.5tr thôi). 1 con tôi nuôi từ nhỏ (chim đút) 6 tháng tuổi đã hót liu ríu suốt ngày. 3 tuổi trở ra hót quanh năm, mưa cũng hót, rét cũng hót, thay lông cũng hót (nhưng lúc thay lông ko hót to thôi).
   
 2. thieuhungyp

  thieuhungyp Well-Known Member

  Tham gia:
  12/12/07
  Bài viết:
  202
  Thích đã nhận:
  60
  Đến từ:
  HÀ NỘI
  Chao anh Dinh Tran Huu .
  Tôi cũng là thanh viên mới > Đọc bài của anh nói về SC tôi rất thích . Xin anh cho biết vài kinh nghiệm chăm sóc SC ,thức ăn của nó có gì đặc biệt không. (tôi đang muốn nuôi SC , nó hót nghe đã lắm ).Hien tôi chi có sáo ,chào mào ,khuyên thôi. Cảm ơn anh .
   

Chia sẻ trang này