Chó đực đẻ con, chuyện chưa từng có ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Chó, Mèo' bắt đầu bởi hoangtrongphat, 10/12/13.

 1. hoangtrongphat

  hoangtrongphat Well-Known Member

  Tham gia:
  15/10/05
  Bài viết:
  616
  Thích đã nhận:
  1,338
  Đến từ:
  Vĩnh Long
  Gia đình người nông dân ở xã Hưng Yên Bắc (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) vô cùngsửng sốt khi con chó đực nuôi gần 7 năm bỗng nhiên... chuyển dạ sinh con. Dù tậnmắt chứng kiến, nhiều người vẫn không thể tin vào chuyện tưởng như ngược đời này.

  Nhiều ngày đã qua, gia đình chủ nhân của con chó kì lạ vẫn còn nguyên vẻ sửngsốt. Chị Nguyễn Thị Loan (34 tuổi, ngụ xóm 2b, xã Hưng Yên Bắc, huyện HưngNguyên, Nghệ An) kể: “Chiều 23/11, tôi đang quét dọn nhà cửa thì thấy con chóđực cứ loay hoay bên chiếc màn cũ ở góc phòng.
  <TABLE id=yui-tmp-13 class="image center" cellSpacing=0 cellPadding=0 width=400 align=center><TBODY id=yui-tmp-12><TR id=yui-tmp-11><TD id=yui-tmp-10>[​IMG]</TD></TR><TR><TD class=image_desc>Chú chó kỳ lạ</TD></TR></TBODY></TABLE>
  Nó cứ kêu ăng ẳng khiến tôi ngạc nhiên chạy lại xem, thấy dưới bụng nó lộ ra mộtcon chó con bé bằng ngón tay cái. Tôi phát hoảng vội gọi mọi người trong giađình đến xem, ai cũng sửng sốt và vô cùng ngạc nhiên”.
  Anh Phạm Hữu Hoàng, 40 tuổi, chồng chị Loan cho biết: “Lúc đó tôi đang đi làmnên không chứng kiến sự việc. Khi nghe vợ gọi điện thông báo, tôi không tin vàcòn bảo làm gì có việc ngược đời như vậy được.
  Nhưng thấy vợ nói rất nghiêm túc,giọng hốt hoảng nên tôi vội vàng chạy xe máy về xem. Quả thật chú chó đực củagia đình tôi đã “hạ sinh” một con chó bé xíu”.
  <TABLE id=yui-tmp-21 class="image center" cellSpacing=0 cellPadding=0 width=400 align=center><TBODY id=yui-tmp-20><TR id=yui-tmp-19><TD id=yui-tmp-18>[​IMG]</TD></TR><TR><TD class=image_desc>Anh Hoàng bên chú chó đực kì lạ của gia đình</TD></TR></TBODY></TABLE>
  Con chó “mẹ” được đặt tên là Đen, vì lông của nó màu đen. Quan sát bên ngoài cóthể thấy rõ chú chó đực kì lạ đã tự nứt một lỗ nhỏ cạnh cơ quan sinh dục để“sinh nở”. Sau khi đẻ được một con, hiện bụng con Đen vẫn phồng to, khi sờ nắnthấy có rất nhiều cục nhỏ bên trong. Ai cũng nhận định có thể bên trong đang còncó chó con.

  Con chó đặc biệt này còn có thể đổi màu mắt. Chỉ cần chớp mắt mắt nó sẽ từ màuxanh nước biển chuyển qua màu đen. Người nhà cho biết, màu mắt chú chó cũng sẽthay đổi mỗi khi nó sủa hay tức giận.
  Từ khi nhà anh Hoàng mua về, con chó đã cómàu mắt như vậy. Lúc đầu gia đình cũng thấy rất kì lạ, nhưng dần dần cũng quennên không để ý nữa...

  (Theo Pháp luật VN)
   
  GHT thích bài này.
 2. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Vậy chú cún con chui ra bằng đường nào vậy? lại còn chuyện kéo co xyzz của chó bố mẹ thì bọn chúng làm kiẻu gì để có con?
   
 3. hoquockiet

  hoquockiet Well-Known Member

  Tham gia:
  17/5/13
  Bài viết:
  525
  Thích đã nhận:
  354
  Đến từ:
  Tp.Sa Đéc
  thực sự chỉ là chuyện kể cho vui thì làm sao mà lô gíkch được bác,có khi con chó con là con chuột củng kg chừng(bằng ngón tay mà)b-(
  nếu có thêm vài tấm hình về con chó con và con,và xạc định chính xác giới tính con chó này thì có thể sẽ có vài người tin đấyI-|
   
  Last edited: 10/12/13

Chia sẻ trang này