Cho em hỏi về đèn chơi thủy sinh

Thảo luận trong 'Ánh sáng' bắt đầu bởi hehehehehehehe, 30/8/06.

 1. hehehehehehehe

  hehehehehehehe Member

  Tham gia:
  26/8/06
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  hà lội phố
  Em biết trong nghệ thuật chơi thủy sinh thì đèn là rất quan trọng nhưng em ko hỉu loại đèn đó là loại gì và mua ở đâu,trong nó như thế nào,giá là bao nhiu và nó có phải là loại đèn thường ko.Em ra hàng và vừa mua 1 bóng tuýp 60cm có đề nhãn là bóng đèn NEC của trung quốc,giá là 50k,khi phát sáng ra ánh sáng hồng hồng thì đèn này có chơi thủy sinh được ko và còn các loại đèn nào mữa,giá là bao nhiu hả các bác :confused: :confused: :confused: :confused: :confused: .
  Em hỏi hơi nhìu,các bác giúp em với
   
 2. mynlove

  mynlove Well-Known Member

  Tham gia:
  24/3/06
  Bài viết:
  833
  Thích đã nhận:
  22
  Đến từ:
  Hà nội
  anh nè giống em roài..hồi đầu em cũng mua nhầm cái bóng nec nè..hơi hồng mà giá 50k là đắt đấy...hôm gì em hỏi mấy hàng mà nó bảo 40k..chắc thến nào chả có hàng còn rẻ hơn nữa !!
  dùng bóng nè cây phát triển ko tốt đâu..nhất là các cây ở tiền cảnh cần nó thấp thì nó sẽ nghển hết cả cổ lên để hứng sáng:D còn các cây lá đỏ cần ánh sáng mạnh thì cứ ra lá xanh thui à...nói chung là bị như vầy rùi chịu khó thay bóng sáng đi..giá tương đương..nếu bóng nec đó của anh còn mới thì có thể đem đổi với họ xem sao !!
   
 3. Lumsam

  Lumsam Member

  Tham gia:
  1/9/06
  Bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  Em đọc mà không biết chọn đèn nào cả, các anh cho em biết cụ thể loại gì thì tốt cho cây, bao nhiêu w/đèn, ở đâu bán (Hà Nội ý) và bao nhiu tìn vạy, bể em định làm D1,2xR0,55xC0,50m thì cần bao nhiêu đèn, loại gì?
   

Chia sẻ trang này