Cho em hỏi việc nuôi đĩa con(size 4-5 cm)

Thảo luận trong 'Nuôi - Chăm cá đĩa' bắt đầu bởi hoangtho117, 17/9/07.

 1. hoangtho117

  hoangtho117 Banned

  Tham gia:
  9/9/07
  Bài viết:
  32
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Em có một bầy 11 em đĩa con, nuôi được 2 tháng rồi.Bây giờ nó cũng lên vân khá đẹp.Mà sao vẫn còn 9 sọc đen chạy khắp người.Có con lợt, con con đậm.Em cho chúng no ăn trùng chỉ mà sao em thấy hình như nó vẫn ăn mà phun ra lại.Em nghĩ chúng nó vẫn ăn mà ăn ítb-( ... Bác nào có cao kiến giúp em với...Cho ăn gì là tốt nhất ở size này.Mấy chú cá của em điều lên vân , vi cung noi xanh trông đáng yêu lém..Chúng sống cũng khỏe.Mỗi ngày em cho 1 viên suptravitamin vô.:blushing: . Mấy bác kinh nghiệm chỉ em với.Thấy cá mấy bác mà ghiền hhihih.Để mai mốt chụp hình mấy con của em cho mấy bác xem hihihih.Em nuôi 11 con mà hồ thì thoải mái cho chúng bơi lội hihi.Giúp em với nhé.Thanks mấy bác nhiều:D
   
 2. Bauminhon

  Bauminhon Well-Known Member

  Tham gia:
  10/8/07
  Bài viết:
  177
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Cá xanh mà size 4-5 có sọc là bình thường mà bạn .Bạn có thể cho nó ăn tim bò xay để thay đổi khẩu vị .chúc bạn có bầy cá ngày càng đẹp.
   
 3. tanle1988

  tanle1988 Well-Known Member

  Tham gia:
  4/1/06
  Bài viết:
  267
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  hcm
  cá size này nên cho ăn trùng để mau lớn mà rẻ, chứ ăn tim bò, chúng rất háu ăn, chịu sao nổi bạn...hehe. cá xanh mà ko có sọc là chuyện lạ đó bạn...đừng lo, tuy nhiên những con mà sọc đậm quá thì khả năng cá xấu sẽ rất cao.
   

Chia sẻ trang này