CHo hỏi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi GHT, 9/10/06.

 1. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Vấn đề bạn hỏi cũng là thắc mắc của nhiều thành viên mới.
  Theo quy định của diễn đàn thì các thành viên mới sẽ bị kiểm duyệt 10 bài viết đầu tiên, tùy theo nội dung bài viết mà BQT sẽ kiểm duyệt xem nội dung đó có phù hợp hay không, nếu thành viên mới nhưng ngay từ bài đầu tiên bài viết có mang tính xây dựng cao sẽ được đặc cách, chỉ kiểm duyệt 1 bài đầu tiên, ngược lại các bài viết Spam, không mang tính xây dựng, vi phạm nội quy, ..... sẽ bị kiểm duyệt, cho dù trên 10 bài cũng sẽ bị kiểm duyệt. Các thành viên thông thường nếu vi phạm quy định nhiều quá cũng bị kiểm duyệt lại.
  Bạn Dexter xem lại 17 bài viết của mình nhé.
   
 2. Dexter

  Dexter Member

  Tham gia:
  5/10/06
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Viet Nam
  theo ý anh GHT vậy có nghĩa là hiện nay bài viết của mình đang có vấn đề.
  khi mình viết bài một cách nghiêm túc, thì có lẽ không ai không mong chờ những phản hồi nhanh nhất từ những người khác, chứ không phải là cái kiểu ngay cả bài của mình cũng không thể đọc lại. Mình rất hiểu việc chống lại spam của forum và mình luôn thực hiện đúng, những bài viết trước tự mình cảm thấy rất nghiêm túc, mình không thể nào viết hay hơn được như thế nữa!
  ps: xin lỗi,GHT đã đọc hết 17 bài của mình chưa?
   
 3. GoldenCanary

  GoldenCanary Cappuccino...

  Tham gia:
  8/6/04
  Bài viết:
  3,333
  Thích đã nhận:
  6,181
  Đến từ:
  SGN
  GHT viết trả lời vậy là trả lời chung cho nhiều thắc mắc tương tự của thành viên mới khi bị giữ bài kiểm duyệt, không có í nói riêng trường hợp của Dexter đâu!

  GC đoán là Dexter đăng kí vào ABV trong thời điểm toàn site ABV đang có sự chỉnh sửa, nâng cấp, nên một số bài viết đúng vào lúc giao thoa này cũng có thể bị mất hoặc tạm mất. Cho đến khi phiên bản mới của ABV đuợc hoàn hảo thì Admin sẽ úp lại dữ liệu thôi.

  Rất mong Dexter và mọi người cùng thông cảm!

  Mọi người có nhận thấy là mấy ngày nay trang chủ và forum ABV có nhiều thay đổi không? xuất hiện nhiều tính năng phục vụ hình ảnh đẹp hơn không?
   
 4. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Mình không nói là bài bạn có vấn đề, mình chỉ khuyên bạn nên xem lại các bài viết của bạn xem có gì cần sửa lại không thôi. Còn việc bài của bạn làm sao mà vẫn còn phải kiểm duyệt thì mình cũng không rõ.
  Về bài viết của bạn GHT đọc cũng nhận thấy không còn có gì phải kiểm duyệt thêm nữa, nhưng mấy hôm nay BQT rất bận nên không để ý mấy đó mà. Chắc là mấy hôm nữa BQT sẽ link thẳng ra thôi, bạn cứ yên tâm đi.
  Tất cả những bài viết của thành viên mới mình đều đọc cả, trong đó có bài của bạn, mình đọc cả những bài không thuộc sở trường của mình. Học tập mà. :D
   
 5. Dexter

  Dexter Member

  Tham gia:
  5/10/06
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Viet Nam
  có lẽ do mình nhạy cảm quá, khi nghe câu "Bạn Dexter xem lại 17 bài viết của mình nhé" của GHT.
  ngoài ra có ý kiến góp ý, cũng chỉ là suy bụng ta ra bụng người, BQT cô gắng giải quyết sớm cho new mem vấn đề kiểm duyệt, chứ mình là mình nôn lắm, chỉ muốn thảo luận và chia sẽ ngay tôi, 10 bài còn chịu đựng được, chứ hơn nữa thì nản lắm.
  chúc diễn đàn ngày càng phát triển hơn nữa.
   
 6. vquang

  vquang Well-Known Member

  Tham gia:
  13/5/06
  Bài viết:
  172
  Thích đã nhận:
  6
  Đến từ:
  sì gòn
  Hơ ,Dexter ơi...Chuyện xảy ra cả với thành viên ...hơi cũ như mình ,chứ ko hẳn chỉ chiếu cố mình bạn đâu nhé !Thông cảm nha...!
   

Chia sẻ trang này