Chòe Than học giọng qua file internet

Thảo luận trong 'CHÒE THAN _ CHÒE ĐẤT' bắt đầu bởi suhamvui, 20/11/10.

 1. suhamvui

  suhamvui Well-Known Member

  Tham gia:
  5/8/07
  Bài viết:
  289
  Thích đã nhận:
  1,089
  Đến từ:
  tp.hcm
  Hôm nay thật là bất ngờ các bạn ạh, mình có chú than con mới thay lông máu mới 1 tháng hôm nay chú hót 1 tràng giống 90% cái giọng trong clip này. [video=youtube;q2qazVMEOcI]http://www.youtube.com/watch?v=q2qazVMEOcI[/video]
  vì cách đây 1 tháng mình có đọc của bro nào vê cách cho chòe than học giọng, vậy là mình lên mạng down load rất nhiều nhưng chỉ có 2 clip là mình nghe thấy hay, nhất là giọng con than trên clip cho nó học, mình nghĩ là nó ko thể học dc vì tiếng trong clip cũng không rõ và con than trong clip hót véo von lên xuống rất khó, nhưng mình cứ để laptop phát đi phát lại mỗi ngày 30p cho nó nghe, ban đầu thấy nó chẳng có giọng nào giống clip đó cả, nhưng thật hkông ngờ hôm nay mình để trên sân thựogn em nó hót sổng mấy câu giống đến 90% trong clip, mình thích quá. Vì chú chưa có lửa nên khi hót giọng sổng sẽ hót như clip. Như vậy các bạn nào nuôi than con có hy vọng cho con than yêu quý của mình học dc giọng ưng ý mình thích nhé, cứ cho nó nghe đi rồi khi có lửa là hót giống trong lcip học giọng đó.
  - Mình có một số mẹo để các bạn chọn file cho chòe than học hiệu quả và con than của mình chịu học giọng đó.
  Con chòe than hót trong 3 trạng thái.
  -khi hót bình thường có nghĩa là hót 1 tràng dài và rất linh tinh giai điệu không rõ ràng nhỏ.(loại này không nên cho học vì k hiệu quả, chim không chịu học vì vần điệu linh tinh)
  -khi hót đấu khi 2 con than để gần nhau, chúng xòe đuôi hót rất kinh giống như chửi nhau( không nên cho học giọng này vì khéo nghe clip loại này chú chim mình tưởng con khác hót đấu đuổi nó nó càng sợ thì đâu có tâm trí đâu mà học)
  -khi hót sổng có nghĩa là con than đang sảng khoái hót 1 mình, không đấu đá với con khác tại những chỗ vắng thoáng đãng,cao ráo, chúng hót có vần điệu rõ ràng rất hay giống như clip mình đưa như trên( các bạn nên chọn loại hót như thế này cho chim mình nghe, đảm bảo chúng sẽ rất chăm chú nghe và học lại). mình cho nghe 2 clip mình thích và đều thành công
  Chúc các bạn thành công
   
 2. hungvnonline

  hungvnonline Well-Known Member

  Tham gia:
  15/1/10
  Bài viết:
  88
  Thích đã nhận:
  72
  Đến từ:
  Lai Châu
  Bạn ơi mình không download được bạn xem lại hộ mình file này nhé
   
 3. suhamvui

  suhamvui Well-Known Member

  Tham gia:
  5/8/07
  Bài viết:
  289
  Thích đã nhận:
  1,089
  Đến từ:
  tp.hcm
  bạn cho nó nghe online luôn cho máu. hihihi. cách down load mấy clip trên youtube rất dễ, bạn cài đặt chương trình hỗ trợ download nhanh IDM tai đây http://mirror3.internetdownloadmanager.com/idman519.exe sau khi cài đặt xong thì bạn vào trang youtube hoặc bất kì trang web nào có clip online thì ngay bên trên clip đó có kí hiệu của chương trình IDM bạn bấm vào đó down đoạn clip đó về.
   
  chitlieu and vlipdong like this.
 4. nhanviendc

  nhanviendc Well-Known Member

  Tham gia:
  19/10/10
  Bài viết:
  159
  Thích đã nhận:
  85
  Đến từ:
  Hà Nội
  chòe than nhà anh mà hót theo được con trong clip thì tuyệt quá rồi :) dạo này sáng sớm không hiểu có mấy em khuyên ở đâu cứ bay qua nhà em và đứng líu , chuyện 1 hồi rồi bay đi , nhà không nuôi chim thi thoảng nghe tiếng chim ngoài thiên nhiên thật là sảng khoái .
   
 5. hungmt

  hungmt Well-Known Member

  Tham gia:
  15/9/10
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  197
  Đến từ:
  Khanh Hoa
  Bạn nuôi 1 con thì cho họt cách này được chứ mình nuôi nhiều con thì po phép, nó nghe mấy tiền bối hót suất ngày cũng nhiễm thôi !
   
 6. suhamvui

  suhamvui Well-Known Member

  Tham gia:
  5/8/07
  Bài viết:
  289
  Thích đã nhận:
  1,089
  Đến từ:
  tp.hcm
  hehehe đúng rồi bó tay luôn nếu nuôi nhiều, nhưng như vậy thì cần gì học qua internet nua
   
 7. hdnhan

  hdnhan New Member

  Tham gia:
  1/7/11
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  chim mình tắm ngày 1 mà.bác xem lại bác đi.
   

Chia sẻ trang này