Chơi Họa mi - Những điều trong thấy mà ngao ngán lòng?

Thảo luận trong 'CHIM HỌA MI ( Garrulax canorus )' bắt đầu bởi Micon, 14/3/12.

 1. Micon

  Micon Well-Known Member

  Tham gia:
  27/5/11
  Bài viết:
  199
  Thích đã nhận:
  558
  Đến từ:
  Đồng Hới
  Em có thắc mắc muốn nhờ ae giải đáp.
  Em viết bài Mua họa mi qua mạng - Hãy cẩn thận, gửi ngày 06/3/2012 cho diễn đàn; mục đích là để ae có thêm thông tin khi mua chim đúng theo tiêu chí tốt đẹp của diễn đàn đáng quý này. Sau đó em nhận khá nhiều ý kiến hỏi thăm cũng như chia sẻ. Nhưng không hiểu vì sao khi lượng người vào thăm, thảo luận bắt đầu đông các Mod đáng kính lại chuyển bài em sang uống cà phê ở mục Quán cà phê họa mi.
  Nội dung tương tự bài viết này em cũng có gửi cho diedanchimcanh.net cùng ngày nhưng thật kỳ lạ, chỉ sau đó một hôm khi lượng người vào thăm bắt đầu đông thì diễn đàn gặp sự cố và sau đó sau khi khắc phục xong sự cố thì bài viết của em bị xóa mất và kì lạ hơn là tài khoản của em không vào được nhưng khi mình đăng kí tài khoản mới lại vào ngon lành cành đào. Điều đáng nói là mod diedanchimcanh.net thông báo là thông tin bài vở từ ngày 09/3/2012 đều bị mất, nhưng bài mình gửi ngày 06/3/2012 cũng chung số phận.
  Có ẩn ý gì nhĩ, hay em gây họa cho ai?
  Em chỉ còn aquabird.com.vn để bám víu chút lòng tin này thôi. Các Mod đáng kính đừng chuyển bài này của em đi chỗ khác nữa nhé, em có vi phạm gì đâu, em xin đấy.
   
  Last edited: 14/3/12
 2. KtsBim

  KtsBim Ăn ngủ Hoạ mi

  Tham gia:
  7/4/09
  Bài viết:
  1,880
  Thích đã nhận:
  6,442
  Đến từ:
  ***Hà Đông***
  Anh ơi bên chim cảnh thông tin mất từ 9-1-2012 cơ mà anh, nên bài anh gửi 6-3 mất là đúng rồi. và mọi cái có khi chỉ là trùng lặp thôi anh ạh. mất mình lại gửi lại.
   
  hoamirung, chimbochao, Liulo and 2 others like this.
 3. Micon

  Micon Well-Known Member

  Tham gia:
  27/5/11
  Bài viết:
  199
  Thích đã nhận:
  558
  Đến từ:
  Đồng Hới
  Cám ơn Bim, mình đọc thông báo không kĩ. Nhưng tài khoản của mình cũng bị khóa luôn thì gửi bằng cách nào? gửi bằng tài khoản khác sợ lại không chính danh.
   
  Last edited: 14/3/12
 4. KtsBim

  KtsBim Ăn ngủ Hoạ mi

  Tham gia:
  7/4/09
  Bài viết:
  1,880
  Thích đã nhận:
  6,442
  Đến từ:
  ***Hà Đông***
  Do diễn đàn bị lỗi nên có thể một số nick và bài viết bị mất. anh muốn lấy lại nick cũ có thể pm cho admin để lấy lại nick. chúc ông anh luôn vui vẻ
   
 5. tienphuly

  tienphuly Well-Known Member

  Tham gia:
  11/7/11
  Bài viết:
  104
  Thích đã nhận:
  241
  Đến từ:
  hà nam
  cám ơn Micon nhé,mọi người vẫn ủng hộ bài viết của bạn,mong rằng tất cả mọi người đều ủng hộ cho Micon
   
  hoamirung, Micon and rongbiengl like this.
 6. Coc Tia

  Coc Tia Well-Known Member

  Tham gia:
  12/6/11
  Bài viết:
  538
  Thích đã nhận:
  1,760
  Đến từ:
  Nha Trang
  Thấy bác than thở tớ cũng nhào qua quán cafe họa mi và thấy cả bài mình commet nữa, tưởng oan ức lắm nhưng ngẫm lại thấy các mod aquabird chuyển vậy là đúng rồi và có trách nhiệm đấy chứ? Tất nhiên sang đó nó k "hót" = bên này rồi...hì
  Cùng là thành viên có vài lời chân thành chia sẻ chúc vui vẻ nhé!!!
   
 7. Giangnamhp

  Giangnamhp Well-Known Member

  Tham gia:
  1/5/11
  Bài viết:
  425
  Thích đã nhận:
  902
  Đến từ:
  Hải phòng
  Chào cả nhà.
  Thấy Micon đăng
  Thấy lạ chạy vào xem sao, thì ra là câu chuyện riêng của bạn.
  Mi con thân mến, tôi cũng tham gia một số diễn đàn khác nhau (tất nhiên là khác nhau về nội dung). Đã gặp trường hợp như sau: khi có một số thay đổi trong vấn đề quản lý, các mod ra thông báo..., theo các nhân tôi thấy không phù hợp lắm nên đã viết bài gửi ý kiến và đề nghị nên thế này hay thế kia. Lập tức nhận có ngay phản hồi với lời lẽ tương đối "nặng nhọc" và "bạn đừng có bao giờ dùng từ đề nghị với chúng tôi nữa".... đến nỗi người khác xem phải phản đối thay tôi.
  Tham gia diễn đàn aquabird.com.vn này gần năm nay theo cá nhân tôi cảm thấy được đây là một diễn đàn hay, văn minh và khoa học. Nhưng tất nhiên các bài viết của các thành viên nội dung rất đa dạng và phong phú, do đó các diễn đàn con khó có thể lập ra nhiều để phù hợp được tất cả, nên có lẽ các nội dung na ná như nhau các mod chuyển vào một chỗ nào đó cho gọn, có điều khi chuyển bài nếu các mod vẫn để tên bài ở chỗ cũ, đánh giấu đã chuyển đến đâu và quy định sau thời gian nào đó thì xóa nốt tên thì đỡ cho thành viên khỏi giật mình.
  Có nên đề nghị thế với mod không nhỉ?
  Xin bà con cho ý kiến.
   
  tiendatqb, hoamirung, Micon and 5 others like this.
 8. tiendatqb

  tiendatqb Well-Known Member

  Tham gia:
  19/11/08
  Bài viết:
  120
  Thích đã nhận:
  372
  Đến từ:
  Đồng Hới
  xin chào diễn đàn và anh Phong(MiconQB), nhân vật chính của câu chuyện này chính là mình, từ khi con chim mình giới thiệu cho a bạn mua con cọc đuôi của ông Haiquanz129 về được chùng 1 tháng thì nó bị toi, tình hình là từ một con chim đấu hót căng, dí vào là đánh ầm ầm như video clip của ông Haiquanz129 đã đăng,mình rất áy náy với a bạn cùng chơi mi với mình rằng là anh bạn muốn kiếm một e mi đấu hót mình thì củng thường xuyên vào diễn đàn để thư giản và học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẽ niềm đam mê chới mi thì cũng thấy một vài người đăng bán chim "Họa mi chất lượng cao ?!" và củng muốn thử một lần cho biết rằng "Chất lượng cao" đến mức nào, nhưng thực tế là......tình hình sau chưa đầy 1 tháng thì e nó sa sút còn hơn xe mất thắng nữa và điều xấu nhất đã xẩy ra là em nó đã die và qua đây là một bài học cho bản thân và củng khuyên a e nên cẩn thận với các dạng rao bán trên mạng.
   
  tieuhoami, chimbochao and mavanz like this.
 9. huynhthachvu

  huynhthachvu Well-Known Member

  Tham gia:
  19/4/11
  Bài viết:
  71
  Thích đã nhận:
  121
  Đến từ:
  tp. hcm
  Chim ơi chum chim có biết không chim? ..................
   

Chia sẻ trang này