Chú cá "nghiện" ăn... sô-cô-la

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi longbeo, 9/8/11.

 1. longbeo

  longbeo Well-Known Member

  Tham gia:
  19/9/09
  Bài viết:
  247
  Thích đã nhận:
  164
  Đến từ:
  Hoa phượng đỏ
  hân viên tại bể nuôi cá Sea Life ở London, Anh, cho biết họ đã rất lo lắng khi chú cá Gary - một chú cá rô cảnh - đã từ chối thức ăn họ mang đến. Thông thường, trái cây là một trong những món ăn hàng ngày của cá, nhưng đối với Gary thì hoàn toàn khác. “Em” cá nặng tới 4kg này cực kì thích ăn sô-cô-la đấy các bạn ạ. Và Kit Kat là món ăn em í đã ăn trong những năm đầu tiên của cuộc đời, giờ thì Gary dường như không thể sống thiếu sô-cô-la được.

  Rebecca Carter, người được giao nhiệm vụ “xử lí” vấn đề của Gary cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghe nói tới một con cá được cho ăn sô-cô-la và lớn lên hoàn toàn nhờ vào thứ đồ ăn này.”

  Mặc dù vậy, chưa có biểu hiện nào của Gary chứng tỏ em í có những tác động xấu từ sở thích quái đản này. Tuy nhiên, nhân viên ở đây cho biết họ không muốn cá ăn bánh kẹo, dù là dưới bất kì hình thức nào. Nhân viên đã buộc Gary phải “cai” sô-cô-la bằng nho và nó sẽ phải dần làm quen với thực đơn hàng ngày là trái cây như bao con cá khác.

  Ở Sea Life, Gary không phải là chú cá duy nhất biết “thu hút” sự chú ý của mọi người đâu nhé. Tại đây có chú cá tên là Ed, chú cá da trơn này rất thích được giống... mèo, chú ta chỉ ăn khi nào được vuốt ve trên đầu mà thôi.

  Bà Carter cho biết vấn đề ăn uống của Gary và Ed đã gây nên những vấn đề khá nghiêm trọng, bởi những người muốn mua chúng về sẽ thực sự gặp khó khăn khi chăm sóc chúng và thậm chí chúng có thể trở nên quá “bự” so với kích thước thông thường.

  “Nhiều người đã không nghiên cứu kĩ khi họ mua cá và rốt cuộc họ không thể chăm sóc cho chúng. Do đó, chúng tôi muốn mọi người suy nghĩ trước khi mua Gary, rất vui khi nó có thể tìm được một tổ ấm, nhưng thực tế là sẽ có rất nhiều vấn đề đặt ra về thói quen ăn uống của nó.” Bà Carter nói thêm. (24h)
   
 2. Dragonking

  Dragonking Well-Known Member

  Tham gia:
  24/4/06
  Bài viết:
  999
  Thích đã nhận:
  469
  Đến từ:
  HCMC
  mai tập cho cá mình ăn sô cô la :devil::devil::devil::devil::devil::devil:
   
  longbeo thích bài này.

Chia sẻ trang này