Chương trình chuyên về rùa VN - rất bổ ích !!!

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi aeolus, 24/11/07.

 1. aeolus

  aeolus ...overload...

  Tham gia:
  31/1/07
  Bài viết:
  3,338
  Thích đã nhận:
  1,778
  Đến từ:
  hcm
  Sáng nay mình mới được xem chương trình " Khu rùa Việt Nam " do Trung tâm cứu hộ rùa VN tại vườn Quốc Gia Cúc Phương thực hiện. Chương trình rất hay, có nhiều đoạn phim minh họa khá chi tiết. Trong đó có cả hình ảnh việc ấp trứng rùa. Được biết trung tâm hiện đang có 2000 cá thể rùa thuộc 17 loài, có nhiều loài thật độc đáo mà mình chưa thấy lần nào ( vncreatures không có luôn ) chẳng hạn như rùa 4 mắt và đã cho ấp nở thành công nhiều loài mặc dù phương tiện rất thô sơ :rolleyes:
  Quan trọng nhất đây : Lịch chiếu : thứ 2 - 4 - 6 lúc 22h45 trên VTV2.
  Đây là chương trình nhằm mục đích giới thiệu cho mọi người nguồn tài nguyên động vật của nước ta, giúp mọi người nâng cao ý thức bảo tồn & phát triển động vật :applause: :applause:
  Nếu mọi người rảnh thì tranh thủ xem nhé :D
   
 2. leejuangjun

  leejuangjun Well-Known Member

  Tham gia:
  16/8/07
  Bài viết:
  383
  Thích đã nhận:
  24
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Oh! Ấp được bằng phương tiện thô sơ thì hay quá. Xem chương trình này chắc học hỏi thêm về kinh nghiệm ấp rùa aeolus nhỉ???:D:D:D Nếu có chương trình này sớm thì trứng rùa của aeolus đã nở rùi.:D Thanks anh đã cung cấp thông tin!!!
   
 3. tulip_den

  tulip_den Well-Known Member

  Tham gia:
  15/8/07
  Bài viết:
  362
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  HP - HN
  cái này thú vị đây! dạo này nhiều bạn có rùa đẻ trứng mà chưa rõ cách ấp trứng! mình cũng phải tìm bạn tình cho chú rùa nhà mình thôi!^^
   

Chia sẻ trang này