Chuyện tình chim yến làm độc giả rơi lệ

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi ndl, 22/8/10.

 1. ndl

  ndl CLB Thuỷ sinh Hà Nội

  Tham gia:
  4/7/04
  Bài viết:
  2,718
  Thích đã nhận:
  4,862
  Đến từ:
  Hà nội
  <table class="Main" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody> <tr> <td class="Content" colspan="3" style="padding: 5px;"> Một tờ báo tại Pháp sau khi mua lại và đăng tải những bức ảnh cảm động về tình yêu sinh tử của một đôi tiểu yến tử đã tiêu thụ hết sạch lượng báo xuất bản trong thời gian ngắn nhất.
  Những bức ảnh vô tình được một nhiếp ảnh gia chộp lại trên đường đã tường thuật lại câu chuyện tình li biệt cảm động của đôi chim yến: “cô gái” lúc đó ven theo đường cái, lượn vòng sát mặt đường thì đâm phải một chiếc ô tô đang lao tới. “Cô gái” bị thương, tình hình vô cùng nguy cấp… “Chàng trai” từ đâu bay đến mang thức ăn kiếm được cho “người yêu” như để an ủi “cô ấy”.
  [​IMG]

  Lúc “chàng trai” bay đi kiếm mồi lần nữa trở về thì phát hiện “cô gái” đã chết. “Chàng trai” dường như muốn gọi “cô gái” thức dậy, cố gắng hết sức để gọi “cô gái” dậy. Khi “chàng trai” phát hiện cô gái thật sự đã chết và không thể trở về bên mình, nó đã ngửa mặt lên trời kêu khóc. “Chàng trai” cứ đứng mãi đó bên cạnh “cô gái”, cả thế giới như lắng đọng. “Chàng trai” đau khổ, tuyệt vọng đứng mãi bên xác “người yêu”…
  [​IMG]
  Một câu chuyện tình giản đơn nhường vậy nhưng đã lấy đi nước mắt của hàng vạn công chúng khi chứng kiến nó qua những bức ảnh. Không biết nhiều người có còn cho rằng “động vật không có trí não và tình cảm” hay không?

  <table style="width: 34.7%; border-collapse: collapse; height: 64px;" align="center"> <tbody> <tr> <td>[​IMG]</td></tr> <tr> <td>[​IMG]</td></tr> <tr> <td>[​IMG]</td></tr></tbody></table>

  Theo Zing.vn


  </td></tr></tbody></table>
   
  kietvnpt, Lê Tuấn, longbeo and 7 others like this.
 2. trandoanquan

  trandoanquan Well-Known Member

  Tham gia:
  28/5/08
  Bài viết:
  107
  Thích đã nhận:
  55
  Đến từ:
  Q.Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh
  Cảm ơn bạn vì bài viết này, thật sự không phải chỉ có con người mới có tình yêu mà động vật cũng có và đây là bằng chứng minh họ cho tình yêu đó!
   
  Lê Tuấn and ndl like this.

Chia sẻ trang này