Có thể kiếm cu mái ở đâu ? Làm ơn chỉ giúp em.

Thảo luận trong 'Tổ chim cu' bắt đầu bởi thanhnha, 26/8/11.

 1. thanhnha

  thanhnha Well-Known Member

  Tham gia:
  13/8/08
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  274
  Đến từ:
  TP.HCM
  Bắt đầu từ hai con bổi của bạn bẫy được, lẽ ra nhậu thì em đem về nuôi. Bắt đầu từ lòng thương hai con cu không đáng phải trở thành một bữa rượu say mà em mê mẩn tiếng nó gáy. Bắt đầu... chỉ có vậy mà hiện nay em đã có 5 con cu gáy ở sân nhà mình, dĩ nhiên số lượng sẽ tăng thêm lên nữa khi cuối tháng này ba em từ Quy Nhơn vào Sài Gòn chơi, đem theo con mồi của ông bác tặng. Bắt đầu từ mỗi buổi chiều rời cơ quan thì 23 giờ mới về nhà thì nay vợ chồng em thỏa thuận: nhậu ít để được nuôi cu.
  Và, bắt đầu từ nay, em nung nấu mục tiêu nuôi cu gáy đẻ. Tuy nhiên, em chưa có chim mái để ghép với trống. Vì vậy, em mong bác nào biết kiếm chim mái ở đâu thì chỉ giúp em với. Em đến với thú chơi cu không vụ lợi. Em mơ ước mình nuôi đẻ thành công rồi thả chim con ra sân, con nào thích ở thì sẵn thức ăn dưới đất, con nào muốn về thiên nhiên thì... vô tư. Phần chim con nhiều quá thì tặng anh em nuôi chơi (kệ, mơ cho nó tới luôn dù hão huyền chút):laughing:
  Bác nào biết chỉ giùm em nhé, em cảm ơn nhiều nhiều!
   
 2. Huỳnh Văn Thọ

  Huỳnh Văn Thọ Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/10
  Bài viết:
  172
  Thích đã nhận:
  1,934
  Đến từ:
  Tây Ninh
  Chuyện này cũng dễ thôi mà, tưởng bổi trống, bổi hay thì khó kiếm chứ con mái thì đầy! Bác cho địa chỉ hay số phone đi hôm nào em đi sài gòn mang tặng bác 1 con. Rất vui được làm quen với bác! Thân chào!
   
  RUA01, gùla, bdbird and 9 others like this.
 3. cung so thich

  cung so thich Well-Known Member

  Tham gia:
  10/7/11
  Bài viết:
  61
  Thích đã nhận:
  178
  Đến từ:
  vinh phuc
  vụ này e thấy hay đấy có ng đi bẫy phải có ng nuôi chu.cu bẫy mãi thì lấy đâu ra chim.bác có ý nghĩ khá hay đó e ở tận ngoài bắc k e mua tặng bác 1 đôi.chô e có 4-5 nguoi nuôi nhung để k doanh (1 trịu /1 cặp )chua thấy họ có ý nghĩ thả chim nhu bác khi nào chắc chỉ thoáng qua cũng chua 1 lân.chúc bác thành công.thân
   
 4. thanhnha

  thanhnha Well-Known Member

  Tham gia:
  13/8/08
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  274
  Đến từ:
  TP.HCM
  @ngotiendat: em thiệt lòng cảm ơn bác lắm lằm. Đêm nay em đi làm về hơi trễ, ngay khi thức dậy em sẽ gọi bác ngay.
  @ bác Huỳnh Văn Thọ: vì con cu mái mà bác phải lặn lội từ Tây Ninh về Sài Gòn làm em áy náy quá! Em ở quận 9, tuy nhiên Tây Ninh với em gần gũi lắm. Rất vui vì biết bác. Điện thoại của em: 0909 018067. Cho em số bác với! Cảm ơn bác nhiều!

  ---------- Post added at 12:23 AM ---------- Previous post was at 12:20 AM ----------

  @cung so thich: Thực ra nước mình đâu có lớn, em mong lắm ngày ra Vĩnh Phúc gặp bác hàn huyên chuyện cu cò. Sài Gòn hay Vĩnh Phúc cách nhau chỉ hai giờ bay thôi mà, có dịp bôn tẩu, hẹn bác ăn miếng thịt lớn, uống li rượu to mạn đàm chuyện cu chim cho thỏa chí nhé!
   
 5. hoctro_mechim

  hoctro_mechim Vua kí sự

  Tham gia:
  16/4/08
  Bài viết:
  1,344
  Thích đã nhận:
  30,778
  Đến từ:
  Mưa Bay
  Hôm rồi đi Bình Thuận túm được em bổi mái, chắc đang tức trứng nên vào gù ép mồi kinh khủng. Bác thích thì qua nhà em xách về nuôi chơi.

  Thân,
   
  GHT, RUA01, trandinhphuc and 10 others like this.

Chia sẻ trang này