Cóc kiện trời- Kiến nghị gửi admin

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi linhtp272, 18/4/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. linhtp272

  linhtp272 Well-Known Member

  Tham gia:
  19/2/06
  Bài viết:
  1,412
  Thích đã nhận:
  356
  Đến từ:
  Han
  Kính gửi admin diễn đàn ABV,
  Em rất không đồng tình với sự việc sau và nhờ admin giải quyết giùm:
  Em có set 1 bể mới lấy tên "Thịnh - Suy", nhưng các mod và smod trong box Thủy sinh đã tự ý đổi tên chủ đề, cũng như đổi tên bể của em và giải thích không rõ ràng về sự việc này. Em thấy hoàn toàn không vi phạm nội quy của diễn đàn cũng như không xúc phạm ai.
  Nói chung em không thấy sự rõ ràng cũng như kg đồng ý với câu trả lời như của smod Blue_Dolphin:
   
  Last edited: 18/4/11
  KtsBim, alochaymau, ngoc khoa and 4 others like this.
 2. munmun

  munmun Well-Known Member

  Tham gia:
  13/6/10
  Bài viết:
  230
  Thích đã nhận:
  222
  Đến từ:
  Hà Nội
  Em cũng thấy lạ. Tại sao vc xử lý teotambot lại liên qua đến tiêu đề của bể. Sau khi sử lý xong thì cũng ko thấy trả lại tên cho chủ bể. Nếu vc đặt tên như thế là vi phạm nội quy thì là nội quy gì? Nếu các mod cảm thấy có thể 1tay che trời thì cứ ban hẳn 1 nội quy "cấm tất cả các bể thủy sinh lấy tên có tên của các mod" thì em chấp nhận thôi. Vc nữa là trong vc của teptambot mọi người ko thấy lạ là tại sao lại chỉ có 1 mình tep bị band? nếu "chửi hay đánh nhau" thì phải có cả 2 phía chứ. Hay là chỉ có một số ng có đặc quyền mới đc đụng chạm đến danh dự người khác?(cái này đừng bảo em nói năng ko suy nghĩ nha, em ít pót bài nhưng rất hay đọc đấy ạ)
   
 3. aquatichung

  aquatichung Giáo sư

  Tham gia:
  9/6/04
  Bài viết:
  1,768
  Thích đã nhận:
  824
  Đến từ:
  hanoi
  Qua đọc các bài và topic liên quan đến câu hỏi của linhtp272, AQH có ý kiến như thế này. Tên topic và bài viết của chủ topic chưa có nội dung nào vi phạm qui định của diễn đàn, nhưng khi quản trị, các quản trị viên đã thấy xuất hiện các bài viết có nội dung hướng vào tên topic làm ảnh hưởng diễn đàn và topic của linhtp272, do vậy quản trị viên đã xử lý: Đổi tên topic và xóa các nội dung cần thiết. Đây là việc làm bình thường và là nhiệm vụ của quản trị viên theo đúng qui định của diễn đàn.

  Trân trọng cảm ơn sự góp ý của thành viên linhtp272.
   
  Last edited: 18/4/11
 4. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Giờ mới có thời gian xem bài. Với tiêu đề gửi admin cho nên chắc chắn tienbm không thể không có trả lời
  Việc tiêu đề và teptambot comment với ý nghĩa không được xây dựng lắm khi "viết sai chính tả", khi mới đọc bài đó mình cũng đã thấy tuy không nặng nề nhưng không thể như vậy ( đã xử lý rồi không nhắc lại nữa). Còn với tiêu đề bài viết như hiện nay " Bể set lúc nửa đêm" thực chất không miêu tả được ý nghĩa về ý tưởng, song với tiêu đề cũ, như các thành viên đã viết ở trên "hiểu mà như không hiểu" tại sao và đề nghị được trở lại tiêu đề cũ, với tiêu đề cũ mình thấy cũng chưa toát lên được ý tưởng của setup, của bố cục... Do đó theo mình không nên đòi khôi phục.
  Một đề nghị với tư cách admin, tại bài này: Chủ bể và các bạn tổ chức một cuộc "thi" giúp mình đặt một cái tên sau khi chủ bể chụp lại hình bể một cách hoàn chỉnh, rõ nét và tên gọi hay nhất sẽ được admin tienbm chính thức sửa tiêu đề cho xứng với ý tưởng
  Thế nhé! Xin cảm ơn và đề nghị những bàn luận ngoài nội dung đặt tên mới cho bể không nêu tại đây
   
 5. linhtp272

  linhtp272 Well-Known Member

  Tham gia:
  19/2/06
  Bài viết:
  1,412
  Thích đã nhận:
  356
  Đến từ:
  Han
  Chào chú tienbm,
  Trước hết cháu xin cám ơn chú đã trả lời và góp ý về việc nên đổi tên bể, tuy nhiên việc đặt tên cho một bể thủy sinh với cháu không chỉ muốn nó toát lên ý tưởng của bố cục mà còn bao gồm cả những sự kiện gắn liền với bể. Một phần ý tưởng để đặt tên bể cũng như manhtien đã nói:
  Thiết nghĩ một tác phẩm dù là cái tên hay nội dung của nó đều cần được tôn trọng, bất cứ sự sửa đổi nào khi chưa được phép của người làm ra nó chính là sự xúc phạm rất lớn đến tác giả. Bởi vậy cháu mới phải lập hẳn 1 topic để kiến nghị với admin, xin được trả lại tên gọi cho tác phẩm của mình. Trên diễn đàn mọi người tôn trọng lẫn nhau, thành viên tôn trọng mod, admin thì ngược lại admin và mod cũng nên tôn trọng thành viên. Việc sửa đổi tên chủ đề khi chủ đề không vi phạm nội quy của diễn đàn thì mod phải giải thích rõ và đề nghị đổi tên, nếu người tạo ra chủ đề đồng ý thì mới đổi. Còn hiện nay tên bể là "Thịnh - suy" do cháu đặt ra, hoàn toàn không vi phạm nội quy của diễn đàn cũng như không xúc phạm ai. Nhưng smod Blue Dolphin đã tự ý đổi tên chủ đề, cũng như đổi tên bể của cháu mà không giải thích rõ ràng về sự việc này, như vậy là cưỡng ép, là không tôn trọng thành viên. Một lần nữa cháu xin đề nghị các mod và admin trả lại đúng tên cho tác phẩm của mình, ít nhất là cho tới khi cháu tìm được tên mới và muốn thay đổi.
  Xin cám ơn chú,
   
  KtsBim, munmun, longk and 6 others like this.
 6. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Tienbm xin phép xóa tất cả các bài viết không phù hợp đồng thời một lần nữa đề nghi linhtp272 hỗ trợ tienbm với đề nghị nêu trên, tin rằng với người đam mê với tiêu chí " chơi cây dưỡng trí - chơi cá dưỡng thần" hy vọng linhtp272 hiểu ý mình.
   
  coi77 and KtsBim like this.
 7. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Trích nội dung quy định của diễn đàn.
  Tất cả các nick tham gia trên diễn đàn đã đọc và chấp nhận quy định. Topic này bị đóng tại đây để tránh mất đoàn kết giữa các thành viên.
   
  Last edited by a moderator: 19/4/11
  VKN, Blue_Dolphin, coi77 and 3 others like this.
 8. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Rất tiếc là linhtp272 không hiểu mình để xử lý như đề xuất, việc coi như xong và thay mặt banQT thông báo dừng việc giải quyết tại đây
  Xin cảm ơn
   
  hoquockiet, hoangnam55, GHT and 4 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này