con Kata

Thảo luận trong 'Chó, Mèo' bắt đầu bởi cactacy, 11/7/08.

 1. cactacy

  cactacy Active Member

  Tham gia:
  8/7/08
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  68
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  hyhy, em rất là iu bé mèo tam thể này. Nớ ở nhà em được 1 năm rồi ạ. Em rất là cưng nó nhé, đặc biệt chị mèo nhà em không có ăn vụng (chỉ biết ăn mỗi thức ăn của nó thui hà)
  Chị ta ăn ở rất là sạch sẽ (vì em có mua cát vệ sinh mà ^.^), với lại được tắm hàng tuần, nên cũng hạn chế rụng lông (chắc rụng trong lúc tắm rùi, hyhy)
  Sáng nào chị ấy cũng gọi em thức dậy hết đó nha, còn như em đi đâu thì chị lun lun chờ đợi em về. Có mấy hôm đi về quê, em nghe kể lại, ngày nào cũng ra cửa nằm, chẳng đi đâu (thương quá...)
  Điều tội lỗi nhất dành cho chị đó là 1 chuyện khủng khiếp. Số là lần đó chị bị ngứa lỗ tai, nên gãy chảy máu, chẹp... Ở nhà chẳng ai biết, cứ thấy chị kêu la miết, nên bà chị của em kết luận là nó đang "muốn chồng", mà nhà em thì không thix nó sinh đẻ.... thành ra mua hormon về tiêm cho nó >.<
  Kết quả là nó thùy mị như trong mấy tấm hình sau ^.^
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  chị ấy ngủ nè, rất là tự nhiên ^.^
  [​IMG]
   
 2. bemit

  bemit Well-Known Member

  Tham gia:
  9/12/07
  Bài viết:
  1,043
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  ho chi minh
  khiếp,trên đời này mình ghét nhất 2 thứ,rắn và mèo,đặc biệt là mèo mắt xanh,bà nội có nuôi 2 em mập ú,suốt ngày ăn với ngủ,ko làm gì cả,chỉ đòi ăn sang thui
   
 3. Doraemon25

  Doraemon25 Well-Known Member

  Tham gia:
  28/1/08
  Bài viết:
  110
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Dalat
  Làm gì đến nỗi gay gắt vậy. Đang ở chỗ của người yêu mèo. Bạn nên nhập gia tùy tục chứ. Sao lại vào đây mà bảo ghét mèo được. Cactacy có con mèo cũng dễ thương đấy chứ. Không biết mèo của bạn có thành tích gì đặc biệt không? Bắt chuột, lượm đồ chẳng hạn..
   
 4. cactacy

  cactacy Active Member

  Tham gia:
  8/7/08
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  68
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  nó bắt gián ^.^, hehe,, nhà em không còn con gián nào hết á ^.^

  Còn vụ Chuột thì hồi nhỏ mới về nhà, nó quánh nhau 2 trận ì đùng với con chuột cống trong nhà em òi... Về sau em chẳng còn chứng kiến vụ nào nữa hết. Nhưng mà nhà cũng hông có chuột lun.

  Con Kata rất đáng yêu và biết điều ^.^ nhà em ai cũng nói vậy á.

  Nhưng mừ, nó yểu điệu thục nữa và khuê môn bất xuất. Có bữa, em cầm nó quăng ra đường lun >.<, vậy mà vẫn chạy vô nhà, kiu meo meo.... rồi chạy tút vô trong, chẳng thèm ra ngoài cửa...

  Hông biết làm sao nó có người yêu được nữa... Nghi quá, chắc nó có vấn đề giới tính rùi
   

Chia sẻ trang này