đánh lửa rừng

Thảo luận trong 'CHÍCH CHÒE LỬA' bắt đầu bởi quang duy, 27/6/07.

 1. quang duy

  quang duy Member

  Tham gia:
  20/6/07
  Bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  buonmathuot
  đánh lửa một thú vui của hội chơi chim . sau cơn mưa khoảng 2 ngày trời bắt đầu khô ráo đây là thời điểm lý tưởng để đi đánh lửa . thông thường lửa rừng sau những cơn mưa như vậy chúng rất căn . vì đã nạp đầy sâu bọ à côn trùng . nhưng đừng tưởng như vậy là dễ đánh được chúng đâu . đôi khi ta cũng gặp những con rất hay ( phải nói là rất hay nhưng không chụi vào đá) . nếu mà đánh được những con này thì giữ nuôi còn gì bằng .
  Nhưng làm sao để nó chịu đá . cũng rất căng nha. bình tĩnh thử xem mình đặt lồng chim mồi đã vào đúng lãnh thổ nó chưa . vì những chú lửa hay như vậy thì việc xâm phậm lãnh thổ của đối phương là rất ít . quan sát xem . thường thì lãnh thổ chim cách nhau 1 khe suối chảy ngan . hoặc là một con đường mòn . quan sát kỹ địa thế mà đặt lồng cho phù hợp ,. có khi vào lãnh thổ rồi mà vẫn chưa đá .
  Thì ta có thể mang lồng chim mồi đặt hẵng xuống đất nhớ là đặt trong lùm cây . thoáng che bên hông lòng chỉ chừa 2 mặt sập . thôi thì lúc này chim rừng sẽ xuổng rất nhanh . đây là những kinh nghiêm 8 năm đi rừng của mình với các vị tiền bối . I-|
   
 2. phamvuthien

  phamvuthien Well-Known Member

  Tham gia:
  8/6/07
  Bài viết:
  1,629
  Thích đã nhận:
  78
  Đến từ:
  Melbounre-Victoria
  cái biểu tượng(hình tam giác ,có chấm than í) kế bên tiêu đề là gì vậy ,thấy quen quen,nó có ý nghĩa gì ko,hay là biểu thượng smlies
   
 3. phamvuthien

  phamvuthien Well-Known Member

  Tham gia:
  8/6/07
  Bài viết:
  1,629
  Thích đã nhận:
  78
  Đến từ:
  Melbounre-Victoria
  sorry mấy bác mình nhìn lầm, đó là biểu thượng smiles,xóa bài viết làm sao vậy mấy bác,lần sau gặp trưởng hợp này dễ xóa luôn,lỡ viết rồi ko biết xóa làm sao(hì hì hì sorry anh quang duy nhé,em làm bẩn topic của anh với 2 bài viết lãng xẹt này rồi.Bài anh viết rất hay,tiếp tục phát huy nha,cám ơn)
   

Chia sẻ trang này