Danh sách Ban Giám Khảo VADC 2012

Thảo luận trong 'Thông báo cuộc thi Vietnam Aquadesign Contest' bắt đầu bởi truongthinh, 26/11/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. truongthinh

  truongthinh Thăng trầm

  Tham gia:
  12/6/06
  Bài viết:
  6,358
  Thích đã nhận:
  32,779
  Đến từ:
  HCM
  1 . Cụ Bùi Xuân Chương .
  [​IMG]
  Cụ Bùi Xuân Chương . Quốc tịch Việt nam .
  Chủ tịch danh dự Ban giám khảo VADC , ủy viên danh dự Hội sinh vật cảnh Hà nội và cũng là người chơi thủy sinh lâu năm nhất Hà nội . Cụ là người có công lớn trong việc biên soạn định danh cây thủy sinh Việt nam và danh mục cây thuốc Việt nam . Cụ Chương là một trong những Giám khảo đầu tiên của ABV Contest mà sau này được đổi tên thành Vietnam Aquarium Design Contest

  2. Giám khảo Dave Chow
  [​IMG]
  Mr Chow Wai Sun - Dave Chow . Quốc tịch : Hongkong .
  Anh luôn có những công trình đầy tính chất sáng tạo và đoạt nhiều giải thưởng quan trọng nhất trong các cuộc thi thủy sinh uy tín nhất trên thế giới như IAPLC , AGA .
  Qua một số trao đổi trực tiếp , chúng ta biết rằng anh luôn thể hiện sự quan tâm khá đặc biệt đến thủy sinh Việt nam . Năm nay, một lần nữa chúng ta sẽ có vinh dự nghe những nhận định của anh về những tác phẩm dự thi VADC 2012 .

  3. Giám khảo Luca Galarraga
  [​IMG]
  Mr Luca Galarraga . Quốc tịch : Brasil
  Anh là một trong những tài năng thủy sinh hàng đầu Brasil với những thành công rất ấn tượng tại AGA và IAPLC trong các năm qua . Anh còn có vai trò là CEO của công ty Aquabase , một công ty thiết kế và cung cấp thiết bị thủy sinh lớn ở Brasil . Luca và bạn bè của anh có những thiện cảm hết sức đặc biệt với thủy sinh Việt nam .

  4. Giám khảo Pasquale Buonapane
  [​IMG]
  Mr Pasquale Buonpane . Quốc tịch : Italia .
  Phong cách của anh đơn giản nhưng sâu sắc , các tác phẩm của anh có sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa phong cách phương đông và phong cách phương tây . Thủy sinh đối với anh có hàm nghĩa triết lý . Anh nhiều lần đứng trong top đầu các cuộc thi thủy sinh uy tín trên thế giới như AGA và IAPLC .

  5. Giám khảo Oliver Knott
  [​IMG]
  Mr Oliver Knott . Quốc tịch Germany .
  Anh là một thương gia năng động và là một nhà thiết kế đa tài trong lĩnh vực thủy sinh . Oliver Knott có thể làm mọi lứa tuổi phải quan tâm chú ý đến thủy sinh bằng những thiết kế độc đáo đầy kỹ thuật và có cả tính hài hước ! Anh là giàm khảo của khá nhiều cuộc thi thủy sinh trên thế giới .

  6. Giám khảo Lâm Phước Thành
  [​IMG]
  Mr Lâm Phước Thành ( Fahsailam ). Quốc tịch : Thái lan - Việt nam.
  Anh là người Thái lan tiên phong làm đòn bẩy thúc đẩy giới thủy sinh Việt nam hướng ra cuộc thi quốc tế như IAPLC . Công ty APT - Đại lý ADA tại Việt nam do anh và phu nhân là Mrs Giang đồng điều hành đóng vai trò phổ biến các trang thiết bị thủy sinh cao cấp của ADA tại Việt nam .

  7. Giám khảo Lý Vũ
  [​IMG]
  Mr Lý Vũ ( Codai) . Quốc tịch : Việt nam .
  Anh là người có ma thuật đem lại sự lôi cuốn mãnh liệt cho giới hâm mộ thủy sinh Việt nam trong suốt gần một thập kỷ qua trong những bài viết trên diễn đàn Aquabird.com.vn .
  Những hình ảnh bể thủy sinh và hình ảnh cây thủy sinh tuyệt đẹp của anh luôn đem lại cho người xem cảm giác thèm muốn được chăm sóc và thưởng lãm .

  8. Giám khảo Trần Hoàng Long
  [​IMG]
  Mr Trần Hoàng Long ( Pyramid ). Quốc tịch : Việt nam
  Là kiến trúc sư nên phong cách của anh là tạo ấn tượng mạnh trên tổng thể và có nhiều đột biến trong bố cục , mỗi tác phẩm thủy sinh đều là một kỳ công . Anh luôn là một trong những tên tuổi góp phần đem lại những thành công vang dội của thủy sinh Việt Nam trong các cuộc thi thủy sinh quốc tế .

  9. Giám khảo Trần Quang Hưng
  [​IMG]
  Mr Trần Quang Hưng ( Aquatichung ), Quốc tịch : Việt nam
  Trưởng ban Giám khảo , người gây dựng ABV Contest và đóng vai trò trưởng ban giám khảo từ lần tổ chức đầu tiên đến nay . Phong cách thủy sinh của anh cũng dựa trên nền tảng kết hợp khéo léo và sinh động các trường phái Hà lan và Nature Aquarium .

  10. Giám khảo Ngô Trường Thịnh
  [​IMG]
  Mr Ngô Trường Thịnh ( truongthinh ) Quốc tịch : Việt nam .
  Người bạn đồng hành cùng Vietnam Aquascaping Team trong những năm qua . Phong cách của anh là : Thăng trầm .
   
  Last edited: 28/11/12
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này