Dạo này có quá nhiều bài post lên trùng đề

Thảo luận trong 'Quán Cafe Khuyên' bắt đầu bởi Lê Thiên Minh, 20/7/08.

 1. Lê Thiên Minh

  Lê Thiên Minh Well-Known Member

  Tham gia:
  29/5/08
  Bài viết:
  101
  Thích đã nhận:
  7
  Đến từ:
  Hải Phòng
  Trong khoảng thời gian 2 tháng vừa qua tham gia vào diễn đàn chim Vành Khuyên (VK) tôi cũng như mọi người là đều có một phương châm là giao lưu và học hỏi về cách nuôi và chăm sóc chim VK nhưng theo tôi nhìn nhận thấy có quá nhiều bài viết mà các bạn post lên trùng đề tài mà chỉ có mấy ngày . Vi dụ như bài viết của LT_MM về cách cho chim sang lồng tắm mà trước (09/07/08) đã trùng với bài của nguyênquy(29/06/08).... còn rất nhiều vấn đề liên quan khác nữa nhưng trước khi post bài các bạn đều được nhìn những bài có cùng nội dung đã post trước đó. Không biết các bạn có và đã bao giờ đọc hết các bài viết chưa nữa. Làm sao để nâng cao chất lượng diễn đàn ??? Các bài viết trước khi được đưa lên đều phải qua sự kiểm duyệt của Mod vậy mà có vô khối những bài viết gần như là lặp đi lặp lại chẳng hiểu vì sao.... Các bạn online trong diễn đàn rùi gặp những đề tài đó liệu có ai còn muốn vào trả lời nữa hay không ??
  Các bài viết trước đó đều đã ghi nhận đầy đủ ý kiến của mọi người về những vấn đề như.. cách làm mồi.. cho khuyên tắm.. chăm sóc chim vào kỳ thay lông ... cách chọn chim..... Tất cả gần như đầy đủ đối với những người đã và mới tập chơi chim VK.. Tôi mong rằng các bạn hãy cố gắng bỏ chút ít thời gian để đọc còn hơn cứ vào post bài mà chăng ai buồn trả lời... Nếu những lời của tôi nói ra trên đây nếu có gì sai mong anh em bỏ qua... Thân
   
 2. TUXIBABIRD

  TUXIBABIRD Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/08
  Bài viết:
  73
  Thích đã nhận:
  33
  Đến từ:
  vinh
  Chất lượng diễn đàn dạo này đúng là xuống thật, Bài viết thì lặp đi lặp lại. Hình như các kinh nghiệm nuôi, chơi K anh em đều viết lên cả rồi. Theo mình thì Mods nên sắp xếp lại các topic của diễn đàn cho phù hợp. Ví du như: Chuyên mục Chim Vành Khuyên --> (Phân loại họ Vành khuyên; Một số hình ảnh đẹp về K; Phụ kiện,các loại lồng khuyên; những điều người mới chơi K cần lưu ý; cách chăm sóc K trong từng thời kỳ; Thức ăn cho chim vành Khuyên; Hình ảnh các cuộc thi chim khuyên; ..... ) và trong các chủ đề chính đó thì có các chủ đề nhỏ của cá nhân phù hợp với nội dung của chủ đề chính. Như thế rất hệ thống và dễ tìm kiếm chủ đề và những điều mình quan tâm. Chứ ví dụ như một người bắt đầu chơi K và lần đầu tiên lên diễn đàn, nền họ chưa biêt bắt đầu từ đâu, vì ở điễn đàn có quá nhiều topic và trong mỗi topic thì có quá nhiều trang viết. thế là họ mở luôn một topic cho riêng mình: " Các bác cho em hỏi cách làm cám K, Cách chọn chim non trong tổ..vân...vân và vân... vân..." Nhiều anh em nhiệt tình thì có trao đổi kinh nghiệm, viết lai, hoặc copy dán lại, có nhiều anh em thì bảo bạn chịu khó lục lại các chủ đề vì đã có người viết rồi.... Nhưng chủ đề đó nằm đâu, ở trang nào chứ mấy chục trang tìm sao hết. Mỗi ngày chỉ dành được một ít thời gian lên diễn đàn,... Nếu hệ thống lại các chủ đề trong Chủ đề thì chỉ việc click vào là OK.
  Đây là một số ý kiến của mình nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn và kêu gọi thêm anh em tham gia vào diễn đàn thôi. nếu có gì không phải thì Sorry Sirs/ madams Admintrators and Mods .........!!!!
   
  Last edited: 20/7/08
 3. Thêm một ít mắm muối.../
  Đúng vậy. Theo mình thì anh em nào có chim K thì chụp ảnh và POS bài lên để anh em chiêm ngưỡng và thảo luận con hay hơn
   
 4. vànhkhuyenHP

  vànhkhuyenHP New Member

  Tham gia:
  21/7/08
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hải Phòng
  chào lê thiên minh bạn viết bài hay quá. mình chưa thấy bạn post hình lên cả. Mong hội viên cố gắng mới như mình sẽ không gửi hay hỏi bài trùng nữa.
   
 5. Khuyenbird

  Khuyenbird Member

  Tham gia:
  10/6/08
  Bài viết:
  7
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Ha noi
  Đúng vậy Post them ít hình K đẹp để bình luận cũng hay, chứ nói nhiều cũng chán lắm!he he he !!!!!!!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này