"Dầu gió sao trị được đau dạ dày" Gửi mod chuyên trang gà rừng!...

Thảo luận trong 'Gà rừng' bắt đầu bởi tieuphu_xunau, 21/2/13.

 1. tieuphu_xunau

  tieuphu_xunau Well-Known Member

  Tham gia:
  17/4/12
  Bài viết:
  150
  Thích đã nhận:
  560
  Đến từ:
  làm việc tphcm.hộ khẩu.tuy hòa-phú yên
  Đúng ra đầu năm thì chúng ta, anh,em trên diễn đàn. chuyên trang về gà rừng nên ngồi lại bàn bạc trao đổi trau dồi về kiến thức kinh nghiệm...của chuyên trang gà mồi và gà rừng này,nhưng khi mới trên núi về,lên "aquabic"thì thấy toàn là ẩu đả,to tiếng,nhằm phô cái tôi,thật chẳng ra gì...Các đồng đạo nên nhớ.Gà trống rừng rặc ngoài rừng.Sáng sớm hay chiều tối ,đập cánh và gáy là để báo hiệu lãnh thổ và chủ quyền thống trị bầy đàn.Đó là bản năng,tập tánh,đấu tranh để tồn tại và sinh tồn.Cái "TÔI" to lớn là ở đây.và cũng từ đó con người lợi dụng tập tánh này mà.Biến tập tánh háo chiến,của gà trống thành thú chơi tao nhã như ngày hôm nay.Anh em mình có nên như vậy k?về chuyện này mình cũng đã bao lần,tha thiết ngỏ cùng anh em đồng đạo trên diễn đàn nhưng...Anh, em cứ muốn mình là vật trung gian để cho "ai đó dùng làm công cụ "."HÁO CHIẾN LÀ TỰ SÁT"Ai cũng hiểu điều này mà!
  Và cuối cùng tieuphu này có lời nói thẳng cùng mod của trang này "khi bị đau bụng của triệu chứng ung thư dạy dày.dầu gió không xoa bên ngoài được đâu."phải nội soi từ bên trong.để một tập thể hay một cơ thể không bệnh tật.Thì mới mong khỏe mạnh và đoàn kết .Năm mới chúc anh em chú bác vui...chân cứng đá mềm.nhiều thắng lợi
   
  bakhanh, tuan ga, nhocalone and 7 others like this.
 2. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Vẫn đang có mùi dầu gió tại đây, cụ cứ nói thẳng hoặc Pm cho mod quản trị để các cụ ấy nội xoi có dễ hơn không.
   
  leminhnhut, nhocalone, tuandr and 2 others like this.
 3. listen_to_me

  listen_to_me Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/12
  Bài viết:
  595
  Thích đã nhận:
  660
  Đến từ:
  đà nẵng
  há há........em vào cứ tưởng bác nói dầu gió trị bệnh dạ dày cho gà rừng kia ấy chứ...................phục bác thiệt...........
   
  Last edited: 21/2/13
 4. catphien

  catphien Well-Known Member

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  536
  Thích đã nhận:
  741
  Đến từ:
  ho Chi Minh
  Cơn đau đó đang online xem bài của anh em đó thôi,nói thẳng nói thật nhưng ban quản trị đâu thể quản lý hết được bác ơi.Có người nói thẳng nhưng bị xóa nick vì nói xấu thành viên khác rồi bác ơi.Con sâu đó thì rất nhiều người biết rồi,còn chuyện nội soi để chữa thì y học pó tay rồi bác ơi

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 03:56 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 03:44 PM ----------


  Hi a tieuphu
  Rất cám ơn anh vì bài viết,em cũng hy vọng những "Anh, em cứ muốn mình là vật trung gian để cho "ai đó dùng làm công cụ " sẽ sớm nhận ra cái sai và dẹp bớt cái tôi của mình để diễn đàn ngày một phát triển tốt hơn.
   
  loc ct and GHT like this.
 5. tieuphu_xunau

  tieuphu_xunau Well-Known Member

  Tham gia:
  17/4/12
  Bài viết:
  150
  Thích đã nhận:
  560
  Đến từ:
  làm việc tphcm.hộ khẩu.tuy hòa-phú yên
  Xin lỗi bạn!mình sn78.đừng gọi bằng cụ tổn thọ lắm.cụ thì già lắm không theo gà trên núi nổi đâu.Và nhiệm vụ của mod là giám sát chăm lo dọn vệ sinh cho diễn đàn trong sạch...tieuphu này không nhiễu sự.và cũng k bao đồng...
   
  catphien thích bài này.
 6. Manhkk

  Manhkk Well-Known Member

  Tham gia:
  28/10/11
  Bài viết:
  50
  Thích đã nhận:
  99
  Đến từ:
  ha tĩnh
  Mỗi người mỗi tính, trong cuộc sống cũng có chuyện đúng chuyện sai đâu tránh khỏi. Đó là qui luật tồn tại từ hàng đời nay ko thể xoay chuyển được? Đã lặng sóng rồi sao lại làm cho nó nổi lên. Những chuyện mà anh biết, tôi biết , các ace biết thì hãy tự suy nghĩ và rút ra cho bản thân để lên diễn đàn này mọi người cảm thấy mình nhận được nhiều điều thú vị và bổ ích để thú vui ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn... Theo cá nhân mình hãy dừng lại đừng có nói thêm vấn đề này nữa. Thân ái
   
  nguyendinhtrang, catphien and loc ct like this.
 7. gallus-vu

  gallus-vu Well-Known Member

  Tham gia:
  5/9/11
  Bài viết:
  1,050
  Thích đã nhận:
  1,308
  Đến từ:
  binh phuoc
  A Tuấn trên núi về chưa hiểu hết sự việc, không biết anh ám chỉ đều gì nhưng nói vòng qua vòng lại, so sánh đủ kiểu nên e chả hiểu gì hết.
   
  leminhnhut thích bài này.
 8. Tí Cua

  Tí Cua Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/1/13
  Bài viết:
  1,603
  Thích đã nhận:
  3,835
  Đến từ:
  Bình Dương
  mình thì nói thật, chổ catphien nói thì ai cũng biết, nhưng dù bạn có là ai đi nữa, thì khi lên diễn đàn, bạn phải dùng từ ngữ phù hợp( bạn ra công viên, là nơi công cộng, bạn đứng chơi hay nói gì cũng được, nhưng đừng đi WC ở chổ đông người, việc đó cũng giống như bài viết dùng từ ngữ ko hay trên diễn đàn vậy) , còn việc bạn nói là có thành viên nói thẳng mà bị bannick thì xin lỗi, người mà bạn nói đến ko phải nói thẳng, mà gọi là HỖN. dù bạn ghét 1 ai đó nhưng bạn cũng nên dù từ ngữ sao cho phù hợp để nói nhất là đối với người lớn hơn mình. còn kiểu như người bạn nói : xin lỗi, nói thẳng chổ nào, mà mình nói thẳng luôn cho dễ : VIPXILIP nói về chổ bác Sơn Q3, bác Sơn chơi xấu VXL ở chổ nào. sống ko đẹp ở chổ nào, các bạn nói thẳng ra, cho mọi người nhận xét ai đúng ai sai, còn đằng này mình chẳng thấy được chứng cứ các bạn nói, mà chỉ thấy các bạn dùng từ ngữ ko phù hợp. bản thân mình là người đứng cửa giữa thì đương nhiên mình ko đồng ý với kiểu dùng từ của các bạn.

  còn như các bạn nghĩ mình nịnh nọt để có được 1 e gà mồi hay được cho 1 cái gì đó thì xin lỗi, mình bỏ gà lâu rồi, nhưng gốc gà vẫn còn, mà mình thì tự cao lắm nên lúc nào cũng có suy nghĩ chắc gì gà người khác hay hơn gà mình nên chẳng cần phải xin xỏ ai hết( mình đang gay giống lại nên càng chẳng muốn lai giống gà lạ vào ). còn nếu ko gay giống lại được thì mình nói thẳng, gà mồi giờ bán cũng nhiều lắm, bạn có tiền thì mua gà hay thật hay, ko thì tàm tạm xài đỡ cũng được. ko việc gì phải lo.
  mình qua diễn đàn này vì có nhiều người có kinh nghiệm, mà nói theo kiểu mình thì chắc gì bạn chơi gà lâu hơn mình. đáng lẽ ra mình ko nói điều này vì sợ ném đá lắm, nhưng thấy như kiểu các bạn cứ nghĩ mình còn << non lắm >> thì xin lỗi, mình chơi gà lâu, mình gặp cũng đủ dạng người, chưa kiểu nào chưa gặp nên việc các bạn bị 1 người chơi trên cơ ( nếu có ) thì nên rút làm bài học kinh nghiệm còn tốt hơn là lên đây la làng lên.

  mình nói thật mình nhìn bài viết của các bạn thì biết các bạn chơi chung( hoặc thường liên lạc ) với nhau, nhưng ở đời " tiên trách kỉ, hậu trách nhân". còn nếu kiểu chỉ biết trách Nhân, thì xin lỗi, bao giờ bạn mới Lớn đc.
   
 9. tieuphu_xunau

  tieuphu_xunau Well-Known Member

  Tham gia:
  17/4/12
  Bài viết:
  150
  Thích đã nhận:
  560
  Đến từ:
  làm việc tphcm.hộ khẩu.tuy hòa-phú yên
  MỖI CÂY MỖI HOA!

  Cái tánh của tieuphu này không thích thì không chơi!nhưng khi thấy các đồng đạo cứ vì một vấn đề mà đem ra đàm tiếu hoài không biết chán sao?...topic này tự bản thân tieuphu lập nên với lòng thành và ngỏ lời cùng mod chuyên trang gà rừng với chủ đích góp ý trên tinh thần xây dựng,..chứ k đem "thêm dầu vô lửa" tự bản thân tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm. về việc này.còn ai muốn có ý khen chê gì, xin vui lòng vào inbok hay alo mình nói chuyện kiểu gì cũng được.trên diễn đàn nên dừng vấn đề tại đây là đủ rồi các đồng đạo ạ!
   
  loc ct thích bài này.
 10. ngocthuong

  ngocthuong Cu gáy ABV Sài Gòn

  Tham gia:
  1/7/10
  Bài viết:
  434
  Thích đã nhận:
  1,729
  Đến từ:
  Tp HCM
  Mình thì mới chơi gà rừng 8 năm ah. Chơi diển đàn cũng đc vài năm ah. Nhưng mình thấy bạn ticua mới tham gia vào diển đàn mà nói tránh mà bạn ticua biết hay thật. Mình thì chơi cho vui thích thì chơi ko thích thì thôi. Nếu bác chơi gà rừng lâu trên dd thì biết mình. Mình nói thật chơi chung với bác sơn mà bạn nói thì bác ấy lợi dụng lắm. Nên giờ mình biết rồi mình tránh né cho khỏe. Mình chỉ nố vậy thôi. Mình không lên đây tranh cải mình chỉ nói kinh nghiệm của mình đã từng trải qua.
   
  loc ct thích bài này.
 11. Tí Cua

  Tí Cua Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/1/13
  Bài viết:
  1,603
  Thích đã nhận:
  3,835
  Đến từ:
  Bình Dương
  trước tiên xin gởi lời xin lỗi đến anh tiềuphu, vì vào bài viết của a nói những vấn đề khác chủ đề.
  ngocthuong : bẫy gà là một niềm đam mê, ai đã đam mê món này thì khó bỏ lắm, mình chơi gà lâu hơn bạn nên cũng gặp nhiều dạng người lắm. riêng bác Sơn thì mình cũng chỉ biết cách đây 2 tháng. và cũng ko có nhiều dịp tiếp xúc nên chuyện các bạn nói thì mình ko biết rõ, nhưng mình phục bác Sơn ở chổ ko có điều kiện rộng rãi mà vẫn gây dựng được những bầy gà khá tốt.
  còn như ngocthuong nói, bạn thấy bác ấy ko tốt, bạn ko chơi chung nữa, việc ấy là theo cách nhìn của bạn và mình nghĩ bạn xử sự như vậy rất người lớn. còn kiểu lên diễn đàn chửi rủa người khác thì mình ko ủng hộ.
  xin phép mình đc nghĩ tranh luận trong topic này, vì đây là topic của a tieuphu, ko nên làm hỏng topic của người khác.
   
 12. ngocthuong

  ngocthuong Cu gáy ABV Sài Gòn

  Tham gia:
  1/7/10
  Bài viết:
  434
  Thích đã nhận:
  1,729
  Đến từ:
  Tp HCM
  chơi cái món gà rừng chủ yếu là xả stress sau những lúc làm việc mệt mỏi thôi lên diển đàn là những phúc giây chia sẻ kinh nghiệm,niềm vui, nổi buồn...
  Nên mình nghỉ bác tieuphu viết bài này để ae ko tranh cải nhau thôi.
   
  catphien and loc ct like this.

Chia sẻ trang này