Đâu là ưu điểm , đâu là nhược điểm khi ta kinh doanh con giống gia cầm ?

Thảo luận trong 'Gà tre – Gà cảnh' bắt đầu bởi MayaptrungCP, 26/6/16.

 1. MayaptrungCP

  MayaptrungCP New Member

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  TPHCM
  - Trong bài viết này tôi muốn đưa ra vài lời khuyên bổ ích cho những khách hàng đang có dự định sử dụng máy ấp trứng lớn hang vạn trứng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất con giống và kinh doanh.
  - Trong chăn nuôi cũng như một vài lĩnh vực khác , khi kinh doanh ta nên cân nhắc tất cả các yếu tố từ đầu vào cho tới đầu ra ,làm cái gì , làm ở đâu , làm công cụ gì , làm như thế nào , chi phí bao nhiêu , lợi nhuận ra sao , kiến thức làm sao , đã có kinh nghiệm hay chưa ... Tất cả yếu tố đều ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng
  - Ở đây , chúng ta chỉ phân tích tới một khía cạnh rất nhỏ trong việc sử dụng máy móc hiện đại để kinh doanh , nhất là kinh doanh con giống như gà vịt , ngan , ngỗng , chim bồ câu ..v...v.. hoặc cũng có thể là đang ấp trứng thuê cho bà con gần đấy .
  Đối với kinh doanh lơn, chúng ta nên có phương án dự phòng trong suốt quá trình hoạt động, nhằm đảm bảo lợi ích cho sản xuất . Ví dụ đẻ có thể ấp trứng thuê cho người khác cần sử dụng máy ấp trứng thuê hàng vạn trứng , ít nhất cũng khoảng 1 vạn trứng .
  Với một số lượng trứng như vậy thì giá trị của mẻ ấp lúc ấy không hề nhỏ . Nếu như có một trục trặc trong quá trình ấp thì giá trị thiệt hại là rất lớn .
  Do vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên mua máy ấp 10.000 trứng mà nên mua 2 máy 5000 trứng để đảm bảo hoạt động tốt hơn , linh kiện thay thế linh động hơn trong mọi hoàn cảnh
  Máy ấp trứng CPCOM khuyên các bạn nên sử dụng 2 máy ấp trứng 5000 thay cho 1 máy ấp trứng 10.000 nhằm đảm bảo an toàn cho mẻ ấp cũng như giá trị tài sản của bạn .
  Hiện nay dòng máy ấp trứng mini Led đang rất phổ biên trên thị trường . Máy đảm bảo nhiệt độ cũng như khả năng đảo tự động theo giờ , giúp mẻ trứng đạt được năng suất tối đa
  Mong các bạn sử dụng máy ấp trứng được thuận lợi và sản xuất an toàn .Cám ơn đã đọc tin
   

Chia sẻ trang này