Đi dạo với... rùa

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi hoangnd, 14/6/08.

 1. hoangnd

  hoangnd Well-Known Member

  Tham gia:
  12/12/07
  Bài viết:
  279
  Thích đã nhận:
  51
  Đến từ:
  Thăng Long
  Đi dạo với... rùa
  Một chú rùa tự tin chui ra khỏi cái mai nặng trịch và thong thả đi dạo trên đường phố - tin mới nhất được đưa trên kênh BBC Xcốt-len.
  Stormin' Norman - một chú rùa châu Phi 10 tuổi – không giống như đồng loại của mình. Chú có thể đi dạo cùng chủ trên đường phố đông đúc mà không sợ hãi gì cả.
  Cô chủ Dianne Melville thường đi dạo như vậy với Stormin' Norman nhưng đi tới đâu và đi hướng nào là do chú rùa bạo dạn này quyết định.
  [​IMG]
  Hàng ngày, Stormin' Norman ra ngoài dạo chơi vài lần. Đó là cơ hội cho những người hiếu kỳ và khách du lịch đi qua tha hồ chụp ảnh.
  “Stormin' Norman không biết mệt mỏi. Nó có thể đi trên đường phố cả ngày. Nó cũng chẳng biết sợ ai hay vật gì cả. Mọi người thường phải nhường đường cho nó”, cô Melville cho hay.
  “Stormin' Norman còn rất nhiều điều thú vị khác nữa”.
  Ông John Carle – nhân viên Tổ chức ngăn ngừa bạo hành đối với động vật Xcốt len – cho rằng, thói quen của Stormin' Norman không có gì sai trái nhưng tổ chức khuyến cáo người nuôi thú vật không nên bắt chước hành động này.
  Mời các bạn thưởng thức đoạn video đi dạo của Stormin' Norman:
  <object width="448" height="372"><param name="movie" value="http://clip.vn/w/WhxF,vn,0"/><param name="allowFullScreen" value="true"/><param name="allowScriptAccess" value="always"/><embed src="http://clip.vn/w/WhxF,vn,0" type="application/x-shockwave-flash" allowScriptAccess="always" allowFullScreen="true" width="448" height="372"></embed></object>

  Source : (24H.COM.VN)
   

Chia sẻ trang này