Định nhập gà từ trại này xin mọi người tư vấn giúp

Thảo luận trong 'Gà nòi - Gà chọi' bắt đầu bởi tugaddon, 9/1/12.

 1. tugaddon

  tugaddon Well-Known Member

  Tham gia:
  14/4/11
  Bài viết:
  69
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  dong nai
  Mình thì xưa giờ chỉ chơi gà đòn nhưng gần đây thấy cũng thích gà cựa nên tập tành chơi thử và cũng thấy thích ( chơi thêm gà cựa chứ gà đòn thấm vào máu rồi nên bỏ không được). Tìm hiểu trên mạng,cuối cùng cũng lần mò tới trại gà của Minh ở Dallas, có gọi nói chuyện cũng hơn 1 tháng nay. Mình tính nhập gà mái vì chưa có dòng mái tốt,mới đầu thì chủ trại nói giá mình 1 mái hatch 700, mình hỏi đủ tốt để làm giống không thì chủ trại nói cũng ok. Vài hôm sau mình gọi lại,ý muốn tìm được gà tốt hơn thì lên giá 1000, và những cuộc gọi tiếp theo thì có gà mái lên đến 2000, nhưng sức mình có thể chi 1000 usd thôi chứ cao hơn thì mình không chơi ( vì gà đòn là môn chính mà) với 1000usd cũng khá lớn rồi. Chủ trại nói 1000usd thì gà mái cũng tốt rồi ( vậy giống như gà mái 700usd lúc đầu). Tiền gọi nói chuyện điện thoại hơn tháng qua cũng 1 triệu ngoài ( vì cước VN mắc quá mà gọi bằng mấy dịch vụ khác lại không rành). Qua nhiều lần nói chuyện với Minh thì thấy không chính chắn lắm ( nhiều lúc nói chuyện điện thoại giống trẻ con,mặc dù theo mình biết đã ngoài 40 tuổi nhưng không biết đúng không),nhiều lúc Minh hay nói không tốt về người này,người khác nhưng tiền điện thoại mình phải trả nên mình đành mất phép lịch sự là gạt ngang câu chuyện. Mua mà thấy bất an quá. Cuối cùng mong anh em tư vấn giúp và ai đã từng chơi gà của Minh rồi thì tư vấn giúp mình.
   
  itloving and catphien like this.
 2. taisaovayha?

  taisaovayha? Well-Known Member

  Tham gia:
  8/7/11
  Bài viết:
  722
  Thích đã nhận:
  1,302
  Đến từ:
  Nha Trang
  gà gì mà mắc quá vậy 1000 tui nhập dc 1 cặp còn dư vài chai ăn nhậu nửa đó , ở mỹ gà rẻ , tại tiền vận chuyển mắc thôi , 1 thùng về vn nếu đụng 2 con thì 350 .còn 1 con thì 1 thùng 280 , nên bác phải cân nhắc kĩ , mình biết có 1 anh tên phale2 ở trà vinh làm dịch vụ nhập gà này đó , nếu anh chọn mua gà ở 1 farm nào đó ở cali hay TX thì nhờ anh đó giao dịch , chi phí như mình nói ở trên , gà trống nếu dưới 2,3kg thì để 1 thùng 1 trống , 1 mái dc . nên chọn nơi uy tín mà mua , ko nhất thiết phải người việt ở mĩ bán mới uy tín đâu bạn . qua tết mình cũng định nhập 2 cặp nè , đang xây chuồng , khoản 3 ngày nửa là xong rồi . còn có người quen nào ship dc ở phi thì giá cũng ok cho gà pure , bộ 3 là 2500 .
   
  Last edited: 9/1/12
  itloving and tugaddon like this.
 3. gadonlongan

  gadonlongan Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  5
  Đến từ:
  tân an
  nếu bạn có 1000usd thì ko cần phải mua bổn gà mỹ về cản đâu.gà của mỹ về đây chưa chắc ăn được gà bổn bến tre hay vũng liêm (vĩnh long).với số tiền đó bạn có thể làm 1 chuyến về bến tre hay vĩnh long để chọn vài con gà ung ý.mình có ông anh họ cũng ham nhập gà mỹ về nuôi từ 800-1500usd về nhung vẫn thua hoài nên chuyển qua xài bổn VN rồi.góp ý cùng bạn.nếu bạn chơi gà đòn thì có gì anh em mình giao lưu.mình cũng thích chơi gà đòn
   
  itloving, catphien and tugaddon like this.
 4. tugaddon

  tugaddon Well-Known Member

  Tham gia:
  14/4/11
  Bài viết:
  69
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  dong nai
  biết là vậy,nhưng tiếng Anh có hạng nên ko thể nói với tụi mỹ được. Gà pure thì nghe mình thích nhưng chỉ nhờ vào lòng tin thôi.

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 03:23 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 03:17 PM ----------


  to galongan mình biết là gà bổn Việt rất hay,nhưng mua được những con gà hay như vậy thì số tiền rất cao và chỉ được gà trống à,họ không bán gà mái. Hồi trước có cùng mấy anh bạn xuống trường Ut Tráng xem đá gà mới thấy tài nghệ của gà Việt mình, gà nòi Việt của Út Tráng là những con gà Việt hay nhất mà mình từng thấy,nhưng giá thì ... Mình muốn nhập 1 con mái mỹ rồi tìm trống Việt hay đổ ra chơi thử, tuy không bằng gà nòi Việt hay nhưng có cũng hơn không. Mình mật thư cho galongan rồi đó,có gì anh em mình giao lưu gà đòn,cám ơn sự giúp đỡ của galongan.
   
 5. ga_blao

  ga_blao Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  2,336
  Thích đã nhận:
  2,221
  Đến từ:
  non
  Anh tìm chổ anh em nào có mua và đá gà mỹ, coi họ mua về thứ gì, đá đấm ra làm sao.
  Ví dụ họ mua gà A B của trại K và X Y Z của Trại K', trong đó Z là con gà anh ưng nhất, nhớ lấy thêm ý kiến anh em khác, thì nhập con Z trại K' đó về là yên chí mà chơi. Nói thiệt tình, anh nghe người ta nói phét qua điện thoại mà bỏ tiền ra mua là hỏng bét.
   
  Last edited: 9/1/12
  itloving, Sấm Vương and tugaddon like this.
 6. hoang khang

  hoang khang Well-Known Member

  Tham gia:
  4/5/06
  Bài viết:
  753
  Thích đã nhận:
  745
  Đến từ:
  tp. hcm/ Biên Hòa
  Anh nâng giá từ 700 lên 1000, người ta lấy cùng một con bán cho anh anh cũng không thể nào biết được. Tay ngang nhập gà từ mỹ về mình chưa thấy ai thành công bao giờ. Gà nhập từ mỹ về rất khó nuôi. Và con gà mỹ nhập về không bao giờ đá lại con gà mỹ đổ tại VN. Theo tôi thấy anh nên từ từ thôi. Không có gì phải vội vã để có được mấy con gà mỹ để rồi tiền mất tật mang vào người. Chơi gà cũng cần có chữ Duyên.
  Vừa rồi tôi cũng mua lại của anh Xuân ở La Ngà 1 cặp mỹ zin, chổ anh em giá rất hữu nghị chứ không tính ngàn đô nghe ghê sợ vậy đâu. Và cũng còn tùy vào mục tiêu chơi gà mỹ mà mình chọn giống cho thích hợp chứ không phải cứ gà mỹ với gà mỹ với nhau ra là được. Mình còn phải tính phép lai sẵn một là để đổ ra chơi luôn hay để gầy bầy mỹ zin giống rồi từ đó đổ gà lai để đá.
  Nếu anh cần chia sẽ thông tin thì Pm, Hoàng Khang rất vui vẻ trả lời.
   
  itloving and tugaddon like this.
 7. taisaovayha?

  taisaovayha? Well-Known Member

  Tham gia:
  8/7/11
  Bài viết:
  722
  Thích đã nhận:
  1,302
  Đến từ:
  Nha Trang
  gà mĩ thì toàn xài cựa dao , về lai lại với gà bến tre hay gà cao lãnh thì hết ý , heheh chứ để nguyên xi đá ko hay cho lắm , tiếng anh kém thì bác vào google dịch mà chơi , em toàn xài cái đó mà nói chuyện nó vẫn hiểu đó chứ kakakaka .
   
 8. tugaddon

  tugaddon Well-Known Member

  Tham gia:
  14/4/11
  Bài viết:
  69
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  dong nai
  Mình cám ơn anh em nhiều lắm,thì mình cũng đổ gà lai thôi chứ không dùng mỹ rặc đẻ đá,nhưng tính bắt đầu từ con mái mỹ. Mình gửi tin cho hoangkhang nhưng không gửi được,hoangkhang làm ơn kiểm tra lại hộp tin giúp mình xem đầy quá không.
   
 9. gacuchi

  gacuchi Well-Known Member

  Tham gia:
  14/3/11
  Bài viết:
  374
  Thích đã nhận:
  1,054
  Đến từ:
  TP.HCM
  Vấn đề nhập gà từ Mỹ thì trong diễn đàn này có bạn ga_blao, A nqchuong, A bsdinhhuong rành lắm.

  Còn gà Mỹ tại VN thì có bạn Binh_GBA. Bạn có thể liên hệ để đến trại mắt xem tay sờ cho chắc ăn.

  Hãy cẩn thận trước khi ......chết ( Cái này nói cho vui ).
   
  itloving and tugaddon like this.
 10. Plun

  Plun Well-Known Member

  Tham gia:
  16/11/11
  Bài viết:
  495
  Thích đã nhận:
  769
  Đến từ:
  Bạc liêu
  cái gì thì mình tận mắt thấy thì hả tin anh ơi, lòng ng khó đoán lắm, mua gà việt là hay nhất, ng Việt xài hàng Việt hihihi
   
  tugaddon thích bài này.
 11. sonmap

  sonmap Well-Known Member

  Tham gia:
  25/7/10
  Bài viết:
  72
  Thích đã nhận:
  201
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Chào anh Tư, lúc trước thanhson có cho anh thông tin về trại gà của một số người mỹ và người Việt bên Mỹ. Nếu anh muốn nhập thì hãy tìm hiểu thật kỹ, còn về phần giá anh nêu lên ở trên theo thanhson thì tạm thời mình hãy trì hoãn lại để theo dõi ý kiến của anh em trên diễn đàn ( đây là ý kiến của thanhson còn phần quyết định vẫn thuộc về anh Tư), trên abv nhiều anh em rất am tường về gà mỹ có thể giúp anh. Vì do công việc và thanhson không còn chơi gà nữa nên không thể giúp được gì cho anh ngoài những ý kiến và kinh nghiệm ít ỏi của mình.
   
 12. tronghieutv

  tronghieutv Well-Known Member

  Tham gia:
  9/10/11
  Bài viết:
  46
  Thích đã nhận:
  54
  Đến từ:
  Trà Vinh
  Bạn tham khảo chổ này thử nhé. Trại này ở Trà Vinh
  http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1875886
  Tất cả gà nọc có ở tại trại cho bạn tham khảo luôn, gà con thì bao la. Mình mới ghé hồi trưa này và mút luôn em điều bông chân trắng, quá đẹp.
  Hai em dưới là mình mua ở trại này đấy (mua lúc 3 tháng) bây giờ 2 em nó đang làm nhiệm vụ cao cả là đẻ gà con cho mình đấy. Chúc bạn tìm được gà như ý.
  @: nếu có xuống Trà Vinh liên hệ mình giao lưu cafe chơi nhé
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  tugaddon and itloving like this.
 13. nghia_it

  nghia_it Well-Known Member

  Tham gia:
  4/7/08
  Bài viết:
  1,809
  Thích đã nhận:
  2,647
  Đến từ:
  Mỹ Tho
  Gà mái của nhửng thằng mỷ già có tiếng chút chút cũng cở 300 --500 là hàng xài tốt rồi , đằng này 700 1000 2000, thì quá là phí (mà chưa chắc là hàng thiệt )nên tốt nhất là quen biết anh em nào thiệt tình ròi chia lại thì còn ngon hơn bên kia nữa
   
 14. KHIEMTN

  KHIEMTN Active Member

  Tham gia:
  20/1/08
  Bài viết:
  37
  Thích đã nhận:
  109
  Đến từ:
  TÂY NINH
  Mình nghĩ 5 ..mỹ danh xuất hiện trên đây sẽ có thể giúp bác ít nhiều , chúc bác chủ được nhiều mà ...mất ít !!!
   
  Last edited: 10/1/12
 15. khakhum

  khakhum Well-Known Member

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  156
  Thích đã nhận:
  260
  Đến từ:
  đồng nai
  nếu a tugadon muốn mua thì lh e. e dẫn jk mua. gà mái nhập về vn cũng được 1 thời gian rồi.giá có 400$ 1 con ak`. tại trại này e mua nhiều gà rồi. http://traiganguyenthien.com/. gà cũa trại đó đó. mà gà mái nhập nghe ông chủ trại nói đẽ ko đều bằng gà mái đỗ tại việt nam.
   
  itloving thích bài này.
 16. ga_tinhte

  ga_tinhte Well-Known Member

  Tham gia:
  23/1/10
  Bài viết:
  128
  Thích đã nhận:
  115
  Đến từ:
  Biên hòa
  Bác đừng nóng vội,có điều kiện thời gian,tiền bạc,tự tạo ra giòng gà mà chơi,em dám chắc gà mĩ Gà Mĩ gặp gà VN chính tông,thì cũng 5-5 thôi,ga Mĩ thì cũng có gà hay và dở như gà VN thôi,gà Vn còn nhiều điều để tìm hiểu lắm anh ơi,cái thú chơi nó là vậy,tìm cái cho riêng mình đi a,đừng thấy Gà mĩ mà ham
  + Anh có thể học cách tạo dòng riêng từ những con trống xuất sắc từ các anh em trên 4room đó anh
  + Gà mĩ đá gà Mĩ chứ không đá với gà Vn đâu anh,mua về cũng vậy thôi,gà lai còn chấp chứ nói gì Gà mĩ
  trên em gà Mĩ rặc chấp gà Vn ngoài 200gram đó anh,ga Mĩ vớ vẩn chấp ngoài 200gram,có bn tui nó múc hết,ko sợ đâu
   
  Sấm Vương and nghia_it like this.
 17. markquang

  markquang Well-Known Member

  Tham gia:
  13/6/07
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  36
  Đến từ:
  tphcm
  bữa mình cũng định nhập về 1 combo lun là 3 con 2mai' 1 trống,giá khoản 1200$,mà trại gà của mỹ,thấy clip xỗ rồi quy mô cũng tốt lắm mà không biết nhập về thủ tục ra sao,tại lúc đó cũng đang có dịch,nay đọc thấy nhiều chuyên gia quá nên nung nấu ý định trỡ lại,mọi người hiểu biết tư vấn thêm cám ơn nhiều
   
 18. trilongkhanh

  trilongkhanh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/10/07
  Bài viết:
  1,881
  Thích đã nhận:
  3,089
  Đến từ:
  Long Khánh - Đồng Nai
  ghét nhất mấy cái thằng buôn bán mà nói hai ba lời, quăng lựu đạn, khỏi cần hỏi ý kiến cũng biết 100% câu trả lời là dẹp mẹ thằng đó đi. em ko giúp anh đc cái khoản nhập gà nhưng có thể tư vấn cho anh sơ sơ về khoản chăm gà lai hoặc mỹ zin, cần thì pm cho em.
   
 19. tugaddon

  tugaddon Well-Known Member

  Tham gia:
  14/4/11
  Bài viết:
  69
  Thích đã nhận:
  38
  Đến từ:
  dong nai
  Mình rất cảm ơn sự giúp đỡ và những lời góp ý chân thành của các anh em trên diễn đàn, mình rất vui khi có những lời chia sẻ rất thật tâm mà ngoài sức mong đợi của mình khi lập topic này. Có một số anh em nhắn tin mật giúp mình nhưng mình chưa hồi âm lại được ( chắc do mạng hay máy tính của mình có vấn đề ),mình sẽ hồi âm sớm nhất khi có thể và các anh em đóng góp ý kiến trên topic mà mình chưa thanks được ( bấm vào chữ thanks mà người được người không) và mình sẽ thanks anh em khi có thể. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều.
   
 20. Sấm Vương

  Sấm Vương Banned

  Tham gia:
  4/5/10
  Bài viết:
  363
  Thích đã nhận:
  2,600
  Đến từ:
  Miền sơn cước
  Anh bạn mình cản gà mỹ cũng nhiều nhưng giờ anh ấy bảo không cản nữa mặc dù bổn gà của anh ấy đá rất có tiếng, chi phí bỏ ra mua gà cao, công chăm sóc chuồng trại cao, thời gian lâu 14-2 năm, úp bội vần vỗ bin cũng lâu. đặc biệt tỷ lệ hao hụt rất cao, nhưng giá thành bán ra so với gà bổn cũng chỉ cao gấp rưỡi hoặc gấp đôi. cũng rất khó bán và khó cáp kèo.. thành ra ae có bổn gà việt hay thì nên phát huy sở trường của mình, có cung ắt có cầu, cái gì đã tới bão hòa thì mất giá.
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm:

 1. cách nhập gà mỹ về việt nam

  ,
 2. muon nhap ga my phai lam sao