Địa chỉ WEDSITE Chọi Họa Mi Trung Quốc

Thảo luận trong 'CHIM HỌA MI ( Garrulax canorus )' bắt đầu bởi Dr Tien, 23/4/08.

 1. Dr Tien

  Dr Tien Well-Known Member

  Tham gia:
  26/7/07
  Bài viết:
  84
  Thích đã nhận:
  193
  Đến từ:
  Sài Gòn
 2. Dr Tien

  Dr Tien Well-Known Member

  Tham gia:
  26/7/07
  Bài viết:
  84
  Thích đã nhận:
  193
  Đến từ:
  Sài Gòn
  Website này họ Uploads liên tục hàng ngày đó các bạn
   
 3. hoamicbvn

  hoamicbvn Member

  Tham gia:
  18/4/08
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  13
  Đến từ:
  cao bang
  chào bác muốn dosloads về thi vào đâu toàn tiếng tàu à
   
  KtsBim thích bài này.
 4. congminh

  congminh Well-Known Member

  Tham gia:
  29/3/06
  Bài viết:
  424
  Thích đã nhận:
  1,029
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Dùng chương trình IDM là dowload được hết . Bạn cài vào và dowload thử xem.
   
  KtsBim thích bài này.
 5. Aothuatgia

  Aothuatgia Well-Known Member

  Tham gia:
  26/11/07
  Bài viết:
  146
  Thích đã nhận:
  48
  Đến từ:
  nhon trach
  .

  Mr tien tìm đâu ra wedsite họa mi hay wá.bác tìm thêm của chích chòe lửa hoặc chòe than nửa là hay biết mấy.
   
  KtsBim thích bài này.
 6. hai laokai

  hai laokai Well-Known Member

  Tham gia:
  14/1/08
  Bài viết:
  277
  Thích đã nhận:
  441
  Đến từ:
  tay bac
  congminh.
  chào bác.bác làm ơn nói chi tiết chút,cho vào hộp tin thì tốt,làm cách nào dể dowload từng bước một nhé!các bác thấy ko mi ở TQ người ta toàn dùng lồng quí châu:D CẢM ƠN PÁC.
   
  Last edited: 11/5/08
  KtsBim thích bài này.
 7. hoami83

  hoami83 Well-Known Member

  Tham gia:
  22/9/07
  Bài viết:
  65
  Thích đã nhận:
  46
  Đến từ:
  HA NOI
  To hai laokai: Rất dơn giản bác có thể sử dụng một trong 6 cách này,
  ah' hôm trước có hỏi bác cái lông. Em đang đi công tác , khi nào về sẽ pm hỏi bác cách thức cụ thể hơn.
  ***************
  1. Sử dụng Firefox + DownloadHelper
  DownloadHelper là extension giúp Firefox bắt link video, hình ảnh từ nhiều website như: ClipVN, YouTube, MySpace, Google videos, DailyMotion, Porkolt, iFilm, DreamHost... Bạn có thể tải hoặc cài đặt trực tiếp phiên bản 2.21 (dung lượng137 KB) của DownloadHeplper từ địa chỉ:
  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/do...2.2.1-fx+fl.xpi hay http://tinyurl.com/ynouvv.
  Sau khi khởi động lại Firefox để extension này có hiệu lực, bạn sẽ thấy trên thanh công cụ xuất hiện thêm một biểu tượng 3 quả bóng màu xanh đỏ vàng. Để thực hiện tải video, bạn truy cập vào trang ClipVN, bấm vào đoạn video để xem, sau đó di chuyển chuột đến biểu tượng 3 quả bóng, tên của đoạn video (kèm theo định dạng) sẽ hiện ra. Bấm vào tên và chỉ định thư mục lưu tập tin, Firefox sẽ thực hiện tải đoạn video về máy.
  2. Xem mã nguồn để lấy link
  Truy cập vào trang web và chọn xem đoạn video. Trên thanh menu của trình duyệt web, chọn View > Source. Lúc này bạn sẽ thấy mã nguồn của trang. Hãy bấm Ctrl+F để gọi hộp thoại tìm kiếm, trong ô Find What bạn nhập vào .FLV, bấm Find Next. Lúc này bạn tìm thấy tên của đoạn video với định dạng flv (chẳng hạn: 6352.flv). Kéo thanh scroll sang phải, bạn sẽ thấy link dẫn đến thư mục chứa đoạn video trên server (link có dạng: http://media1.clip.vn/mediaserver/Cecelia/). Copy và dán tên của đoạn video vào sau đường dẫn này, bạn sẽ có link của đoạn video (ví dụ: http://media1.clip.vn/mediaserver/Cecelia/6352.flv). Cuối cùng bạn copy link này dán vào các trình tăng tốc download để tải video về.
  3. Dùng Internet Download Manager 5.09
  Vào menu Downloads > Options, chọn thẻ File types, thêm chữ FLV vào khung chứa các định dạng tập tin được tự động download. Mỗi khi mở một trang video clip thì cửa sổ download sẽ tự động hiện lên.(sau khi làm xong, khởi động lai trình duyệt web và IDM)
  4. Cách này dùng cho máy không cài IDM. Mở một trang video clip lên, ghi lại nickname của người đăng clip và mã số của clip trên thanh address. Mã số là con số đứng sau cùng của dãy ghi địa chỉ (ví dụ với địa chỉ http://www.clip.vn/clips/18434 thì mã số clip là 18434). Để download clip này thì gõ vào thanh address địa chỉ http://media1.clip.vn/mediaserver/nickname _người_đăng_clip/mã_số_clip.flv. Một hộp thoại xuất hiện, chọn Save, chọn đường dẫn lưu vào máy.
  5. Mở một trang videoclip lên, chờ cho đoạn clip tải về xong hết rồi vào thư mục cache của trình duyệt web (Đối với Internet Explorer là C:\Documents and Settings\ USERNAME\Local Settings\ Temporary Internet Files; Opera là C:\Program Files\Opera\profile \cache4) để chép các tập tin có định dạng .flv vào một thư mục trên ổ cứng.
  6. Download chương trình Replay Media Catcher (RMC) tại http://dl.filekicker.com/send/file/1.../RCATSetup.exe hoặc http://applian.com/replay-media-catcher/demo.php. Khi cài đặt thì mặc định Flash Video Player cũng được cài nên bạn có thể xem đươc tập tin .flv. Để tải được clip, bạn chạy chương trình RMC, bấm vào nút Start Recording của RMC. Tiếp theo, bấm vào nút play của đoạn clip trên trang web ClipVN, các tập tin sẽ xuất hiện trong danh sách.
  Các tập tin đã được tải về hoàn tất sẽ có biểu tượng hình tròn nhỏ màu xanh lá mạ có chữ V, bạn vào menu Tools > Open Storage Directory để chép lại các đoạn clip đã tải được, hoặc bấm phải vào clip và chọn Play Media để xem.
  Nên dùng cách 3, cách này rất nhanh, chúc thành công.
   
  Last edited: 12/5/08
  RUA01 and KtsBim like this.

Chia sẻ trang này