Định hướng box đấu giá từ thiện!

Thảo luận trong 'Hoạt động từ thiện của ABV' bắt đầu bởi tienbm, 12/2/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Chào tất cả các bạn,
  Thể theo nguyện vọng và tấm thịnh tình của những thành viên hảo tâm muốn đóng góp nhiều hơn cho những cá nhân, tổ chức gặp khó khăn, ABV chính thức mở box Quỹ từ thiện thông qua hoạt động đấu giá hoặc ủng hộ để gây quỹ từ thiện ABV.

  Nhân việc anh Fahsailam khởi xướng mua ủng hộ cho các em nhỏ khó khăn tại Mã Đà, xuất phát điểm dù chỉ là một nhóm những người yêu thích Thuỷ sinh song đã được Thành viên ABV trtên khắp mọi miền hưởng ứng rất nhiệt tình, banQT ABV quyết định mở chuyên mục này nhằm mục đích cho Thành viên hảo tâm đưa sản phẩm lên đấu giá hoặc thành viên ủng hộ quỹ để dành cho quỹ từ thiện chung của ABV.

  Quỹ từ thiện ABV do Đại diện của diễn đàn đứng ra quản lý bao gồm MOD của các khu vực và 1-2 Thành viên, hoạt động trên nguyên tắc phi lợi nhuận. Mọi đóng góp và hoạt động từ thiện của quỹ này được công khai tới tất cả mọi người, với mong muốn ABV sẽ không chỉ đem lại nhiều điều bổ ích về kiến thức cho members, mà còn có thể tham gia được hoạt động từ thiện nhiều ý nghĩa mà tất cả công dân Việt Nam đã, đang thể hiện khắp cả nước.
  Lưu ý: Box chỉ chấp thuận bài viết đưa sản phẩm lên đấu giá hoặc bán, hoặc ủng hộ kinh phí cho quỹ. Các bài viết liên quan đến quyên góp vì mục đích nào đó phải được sự đồng ý của Ban QT và sẽ được thông báo tại box "Hoạt động của ABV"
  Trước mắt xin đề nghị đề cử một ban điều hành Quỹ đấu giá này:
  MOD:
  TPHCM: lamvn - Goldencanary
  TP Hà Nội: tienbm - Gameblerhn
  Thành viên:
  -TPHCM: Fahsailam – quanlang – Pyramid
  - TP Hà Nội: đề nghị CLB Cá đĩa HN đề xuất 1 người
  P/S: MOD của box này sẽ do chính tienbm đảm nhận
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này