Đơn xin khôi phục nick Mecugay

Thảo luận trong 'Cu gáy cafe' bắt đầu bởi luytrelang, 20/2/12.

 1. luytrelang

  luytrelang Well-Known Member

  Tham gia:
  18/7/11
  Bài viết:
  166
  Thích đã nhận:
  766
  Đến từ:
  hải dương
  Kính thưa toàn thể anh em trên diễn đàn ABV
  Kính thưa ban quản trị ABV
  Kính thưa các Mod cu gáy ABV
  Em nó tên là Cường cận Mecugay. Mecugay đã sinh hoạt cu cò trên ABV đã lâu và cũng chưa bao giờ sinh hoạt ở đâu khác và cũng chả có ý định sinh hoạt ở đâu khác.
  Do một hiểu nhầm kỹ thuật nên năm trước em bị ban nic Mecugay. Em không phải là người hay lý do nhưng có lẽ vì yêu con cu và ABV nên em mới phải cầu cạnh các bác như thế này. Em mà có tí rượu vào cu cò là quên hết. Hôm ấy bảo mang lồng lên đấu giá em mấy lần bận. Hôm Locabc và hoannc về HD thi cu bảo em về mang lồng đưa cho để đấu giá. Em rượu vào quên hết. Em tiếc gì cái lồng. Các bác không tin hỏi gần chục anh em về nhà em chơi em tặng mỗi người một cái.
  Đùng cái mấy ngày sau ban nic em bảo em không tôn trọng mọi người. Trời. Em bực muốn chết. Em tự nhủ ban thì ban.
  Nhưng sau này qua nhiều cuộc dâu bể cu cò em nó lại thấy yêu đời. Cái nic ấy là kỷ niệm đầu của em với ABV nên em vẫn thấy tên mình là Mecugay.
  Để tạo điều kiện cho em nó vui và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghề chơi, cho ABV và cho anh em, em kính đề nghị các mod không phục nic Mecugay cho em nó.
  Em xin chân thành cám ơn.
  Các anh em trên diễn đàn cu ai ủng hộ em nó hướng thiện thì Vote nhé.
  Mecugay xin chân thành cám ơn.
  Hồng đức phúc thủy kính thư!
   
 2. PHIOMON

  PHIOMON Thích cu gáy

  Tham gia:
  19/8/06
  Bài viết:
  2,084
  Thích đã nhận:
  13,304
  Đến từ:
  CAN THO
  em thì wen con chuột béo này rùi hee hee.."tiền tài danh vọng chỉ là phù du, chỉ có con cu mới là chính"=))=))thử mất cu đi rùi bít=))=))
   
 3. hoctro_mechim

  hoctro_mechim Vua kí sự

  Tham gia:
  16/4/08
  Bài viết:
  1,344
  Thích đã nhận:
  30,778
  Đến từ:
  Mưa Bay
  Em xin được chuyển Chủ đề này sang mục Cu gáy cafe để lấy ý kiến của mọi người. Cá nhân em hoàn toàn ủng hộ quyết định của bác Cường khi dám nhìn nhận thẳng thắn vấn đề. Chỉ mong bác đừng rượu vào một lần nữa...

  Trân trọng,
   
 4. PHIOMON

  PHIOMON Thích cu gáy

  Tham gia:
  19/8/06
  Bài viết:
  2,084
  Thích đã nhận:
  13,304
  Đến từ:
  CAN THO
  em ủng hộ bác nhưng bác phải post clip cu gáy nhe=))=))
   
  son_mecugay, ltdhong and luytrelang like this.
 5. AIR GUN

  AIR GUN Hội cu gáy ABV Đồng Nai

  Tham gia:
  6/1/07
  Bài viết:
  441
  Thích đã nhận:
  2,354
  Đến từ:
  Đồng Nai
  Tự kiểm điểm, kiểm điểm nghiêm túc. Rút kinh nghiệm.
  Em thấy vụ này so với vụ Tiên Lãng không bằng một góc, bác ấy đã tự kiểm điểm nghiêm túc các mod tha cho bác ấy đi:applause:
   
 6. son_mecugay

  son_mecugay Well-Known Member

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  104
  Thích đã nhận:
  2,284
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thông qua diễn đàn Sơn_mecugay có đôi lời với thằng bạn !!! Xin lỗi các bác vì em với hắn trước đây cũng đã từng là bạn rất thân thiết có cùng đam mê và sở thích, con người hắn nói thật ngay cả đến tôi là bạn hắn mà cũng ko hiểu nhiều lúc hắn đang nghĩ gì nữa có lúc như một ông cụ non, có lúc lại như một người đi thắp lửa cho những người đam mê đi học chơi cu, rồi có như lúc hắn ăn nói lỗ mãng và coi các bậc cu thủ như là những người dưới tầm của hắn. Con người này luôn tồn tại hai mặt mâu thuẫn. Người ta bảo xảy chân còn đỡ được nhưng xảy mồm đến hai lần thì cũng gay lắm đấy cậu bạn ah. Cậu có biết nếu cậu đam mê mà chỉ có một mình không ai đoái hoài đến cậu nữa thì quả là địa ngục. Chắc thời gian cũng đã đủ để cho cậu ấy nếm trải cái cảm giác độc hành rồi. Sơn_mecugay chúc thằng bạn sớm được ban quản trị ABV tạo điều kiện khôi phục nick. Hy vọng nếu được phục hồi nick bạn nên sống đúng như cái tên cậu lập nick diễn đàn nhé : MECUGAY Giờ lớn rồi đã là bố của trẻ con nên ăn nói phải biết kính trên nhường dưới bạn nhé. Nhiều lúc nghe bạn chém gió mình thấy lo cho bạn quá. Chơi chim là dưỡng TRÍ mà bạn , tính VĂN HÓA phải đặt lên hàng đầu bạn nhé. Cảm ơn anh em đã bớt chút thời gian đọc qua đôi lời tâm sự của mình với MECUGAY nếu có gì khó nghe thì ACE bỏ quá cho sơn_mecugay !!!
   
  Last edited: 21/2/12
 7. luytrelang

  luytrelang Well-Known Member

  Tham gia:
  18/7/11
  Bài viết:
  166
  Thích đã nhận:
  766
  Đến từ:
  hải dương
  Úi giời nó vẫn còn gọi mình là bạn à. Mình bực thằng này muốn chết. Lẽ ra không làm ăn với nó thì còn thích. Làm ăn với nó tức như bò đá. Anh Thuân bảo rồi. Thôi không làm ăn thì làm bạn. Tao thấy mày có vẻ cũng.....được đấy. Cuối tuần làm cút nhé. À quên lồng Bảy tao tặng anh Hiếu vẫn ở nhà tao từ trước Tết. Cuối tuần tao mang sang mình đưa anh Hiếu dùm. À giờ tao nhớ ra nợ lão Locabc 2 cái cóng bảy Hồng nữa. Bỏ mẹ nợ nần nhiều quá vỡ nợ mất.
   
  son_mecugay thích bài này.
 8. Loc abc

  Loc abc Cu gáy ABV Hà nội

  Tham gia:
  15/10/05
  Bài viết:
  468
  Thích đã nhận:
  7,053
  Đến từ:
  HAN
  Chú Lũy nói thế này Mợ Tú (GHT) vừa khịa Loc abc nhận hối lộ của chú để khôi phục nick kìa:S Cặp cóng của cụ Bảy Hồng, Loc abc tặng chú Lũy từ lâu rồi và Loc abc có đòi hỏi chú Lũy đổi chác gì đâu mà chú bảo nợ với nần nhỉ.
   
 9. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại. Biết lỗi mà nhận là tốt rồi, mong đừng tái phạm.
   
 10. Sấm Vương

  Sấm Vương Banned

  Tham gia:
  4/5/10
  Bài viết:
  363
  Thích đã nhận:
  2,600
  Đến từ:
  Miền sơn cước
  Là bạn ko chơi được thì coi như quan hệ xã giao làm gì mà cay cú thế bác ...đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh kẻ chạy lại . Thiện Bảo Lộc rất hoan nghênh bác Mecugáy hi hi riêng em thì lại khác bác . xóa nick này ta tạo nick khác, tên tuổi ko làm cho ta tồn tại mãi mãi ...ko chơi người này ta chơi người khác. vi phạm thì cứ xử lý đúng theo quan điểm chung. ..những chuyện lặt vặt chỉ là con muỗi búng là chết.....hi hi hi hi hi hi.
   
  Last edited: 21/2/12
 11. luytrelang

  luytrelang Well-Known Member

  Tham gia:
  18/7/11
  Bài viết:
  166
  Thích đã nhận:
  766
  Đến từ:
  hải dương
  Cháy mất rồi. Cùng với lồng Bảy cổ. Hu hu giờ biết làm sao. Em nó học làm thành công lồng Bảy thì cháy lồng cổ. Âu cũng là duyên số. Ơ tên Lũy cũng hay nhỉ bác Locabc?

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 04:46 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 04:44 PM ----------


  Thiện ạ. Em có cấm người ta nói được không? Anh đồng ý chơi thì chơi không chơi thì thôi. Khó nói hơn kém thế nào nhưng trình cu thì dễ nhận ra lắm. Không bình luận chuyện này vì .............rất nhiều nguyên nhân.
   

Chia sẻ trang này