Đứa bé 4 chân

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi old_moonlight, 9/7/07.

 1. old_moonlight

  old_moonlight Well-Known Member

  Tham gia:
  3/7/07
  Bài viết:
  419
  Thích đã nhận:
  112
  Đến từ:
  Mới sinh ra đã nghe chim hót..
  Một phụ nữ 23 tuổi đã sinh ra bé gái 4 chân tại bệnh viện Lebowakgomo, Pretoria, Cộng hoà Nam Phi
  [​IMG]
  Tiến sĩ Elizabeth Reji - giám đốc bệnh viện Lebowakgomo kể lại: "Ban đầu mọi chuyện diễn ra bình thường, chỉ đến khi chân của bé gái này xuất hiện, tất cả mới biết được bé có tới 4 cái chân. Hai chân phụ mọc ra từ phần xương của cơ quan sinh dục. Hiện bé gái đã được chuyển tới bệnh viện George Mukhari tại GaRankuwa để chuẩn bị phẫu thuật cắt bỏ chân".

  Cũng theo bà Reji: "Đây là lần mang thai đầu tiên của mẹ đứa bé, mọi xét nghiệm trước đó đều cho thấy đó là thai nhi khoẻ mạnh và bình thường. Chúng tôi mới kiểm tra lại phim và phải khó khăn lắm mới nhận ra hai chân phụ nhỏ xíu của bé".

  Mẹ của bé gái đã thực sự sốc khi nhìn thấy con mình, cô không biết phải thông báo tin này cho họ hàng thân thích như thế nào: "Tôi vẫn còn choáng và không biết phải làm gì trước sự việc này. Nhưng tôi tin là, dần dần, tôi sẽ lấy lại được thăng bằng. Thật tiếc là giờ tôi đang có cảm giác lo lắng thay vì những hồi hộp, hạnh phúc đón chờ đứa con đầu lòng".
  Gia đình cô bé cũng chưa có tiểu sử sinh con dị tật. Tuy nhiên, bà Reji vẫn khẳng định: "Tôi nghĩ rằng bé gái có gen di truyền từ gia đình. Đây là trường hợp đặc biệt, đến 10 năm rồi tôi không phát hiện ra trường hợp này, nhưng các bác sĩ đều quen với mọi vấn đề phức tạp, và tôi sẽ giúp cô bé cũng như mẹ của bé sớm có được cuộc sống bình thường".

  Các bác sĩ khẳng định, sau cuộc phẫu thuật, bé gái sẽ nhanh chóng hồi phục và sớm có được cuộc sống như bạn bè.
  Nguồn tin trên : http://www28.24h.com.vn/news.php/322/154060
   

Chia sẻ trang này