em có thắc mắc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi laukieng, 25/4/08.

 1. laukieng

  laukieng Well-Known Member

  Tham gia:
  21/11/07
  Bài viết:
  62
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm-thuduc
  em có thắc mắc như vầy:
  * Thấy 1 số anh em lun chăm chút và cưng , yêu cá mình hết mực và có suy nghĩ ko bít cá mình có lên cái đầu gù mà mình mong đợi hay ko? nên tìm hiểu và mua đủ thứ thức ăn nào mà ngoài tiệm cá người ta quảng cáo.vì ko rõ nên chuyện mua lầm hàng giả,hàng nhái là điều ko thể tránh khỏi.ngay cả em cũng nằm trong số đó.tham gia diễn đàn để hỏi và trao đổi kinh nghiệm thì 1 số a-e chỉ vào các chủ đề có sẵn để tham khảo,nhưng khi vào chủ đề đó thì nhận được câu trả lời ko rõ ràng và ko giải quyết hết thắc mắc và nghi vấn của anh em.em hy vọng hỏi về vấn đề nào thì a-e nên hỏi rõ ràng,ngắn gọn nhưng đầy đủ và các bậc đàn anh biết thì cũng mong chỉ giáo tận tình và đầy đủ.
  * em còn 1 thắc mắc nữa mong các anh tư vấn giùm.Hiện nay em có 2 em bằng nhau,cả thể xác và tuổi thọ lun,đã có đầu nhưng em ko biết là cho ăn thêm thức ăn khô nào là tốt nhất cho đầu của các em nó(vì thị trường có quá nhiều loại).các bác đã nuôi nhiều và có nhiều kinh nghiệm,mong các bác chỉ giúp.hiện nay em đang cho ăn Grand Sumo,thấy cá rất mập và sung,liệu nó có kích thích lên và bung đầu ko.mong các bác tận tình chỉ giáo.em xin chân thành cảm ơn.
   
 2. longca21

  longca21 Well-Known Member

  Tham gia:
  9/9/07
  Bài viết:
  456
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Biên Hòa
  vấn đề thứ 1 : miễn ý kiến
  vấn đề thứ 2: hiện nay thì JBL là thức ăn tốt nhất (vì giá cao nhất ^^) nếu có điều kiện thì mua cái này, ko thì sai XO dc rồi (Xo ever red : lên màu, humpy head XO : lên gù và loại Super red syn (tổng hợp 2 loại trên), hình như 1 loại nữa mà wên oài) 70k 1 hũ, Xo đã test (hiệu wã đốii với hàng thật), lý thuyết là vậy, mua hàng giả thì JBL hay XO cùng cho 1 kết wả, chắc bạn cũng bik kết wả rùi :D.
  grand sumo sài cũng dc, nếu cá pác mập wá thì nên giảm ăn lại, thường xuyên chơi với em nó cho nó vận động để ốm bớt, vì cá nếu mập béo wá thì xấu tướng lắm, to bản thì mới good .
   
 3. laukieng

  laukieng Well-Known Member

  Tham gia:
  21/11/07
  Bài viết:
  62
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm-thuduc
  đó đó

  em thích anh vậy đó,hỏi đâu trả lời đó mà còn rõ ràng nữa,chân thành cảm ơn anh nhiều lắm:x
   
 4. aloneslayer

  aloneslayer Well-Known Member

  Tham gia:
  31/3/08
  Bài viết:
  66
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  HCM
  mình có mua 1 hũ king kamfa 70k ở phượng hoàng la hán ăn thấy em nó đẹp và cũng đạt dc kết quả tốt chúc bạn sớm thành công :D
   

Chia sẻ trang này