em mơi làm xong một cài aviary nhõ xin í kiến về cá thể

Thảo luận trong 'Vườn chim' bắt đầu bởi baaaadboy, 3/9/08.

 1. baaaadboy

  baaaadboy Member

  Tham gia:
  21/9/07
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  hcm,
  em làm một lồng 1m*70cm*1m cao .em vừa bỏ vô 1 cặp sắc nhật,1 cặp mah manh ta,1 cặp khoen,em muốn hỏi bõ thêm con gì vô được vậy mấy bác,à mà cặp sắc nhât của em sao em nghi là 2 con mái quá,không thấy một con nào hót mà 2 con im re à,rồi cũng hun nhau dễ thương lắm.thứ 2 là tui nó cũng bay lăng xăng tìm vật liệu làm ổ,lụm rôm rạ.nhưng mà nhìn vô ổ ..không thấy miếng rôm rạ nào hết.vậy là 2 con mái đúng không
   
 2. prettyguy2

  prettyguy2 Active Member

  Tham gia:
  24/1/08
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  Tp Ho Chi Minh
  Sao em không post hình lên để anh em trong diễn đàn góp ý dùm em luôn thể. Em có thể thả thêm cặp bảy màu vào cho thêm màu sắc. Còn sắc nhât anh nghĩ chắc em phải mua thêm cặp sắc nữa thôi, chứ 2 con mái làm sao trứng có cồ được.
   
 3. Solid Blue Discus

  Solid Blue Discus Well-Known Member

  Tham gia:
  3/9/05
  Bài viết:
  1,248
  Thích đã nhận:
  1,846
  Đến từ:
  Thành Phố Hồ Chí minh
  khoen với sắc nhật, mai hoa không ăn cùng thức ăn nên bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian với việc thay đồ ăn hàng ngày. Với sắc nhật mới thả, nếu chim còn tơ thì chưa hót ngay đâu, chờ 1 thời gian nữa xem chim có hót không, rồi hẵng quyết định thả thêm nhé, SB nghĩ chuồng với kích thước như của bạn thả bấy nhiêu là đủ rồi, không nên thả thêm, chim sống sẽ thoải mái hơn. Nên cân nhắc việc thả bảy màu, vì nó hơi khó chịu hơn so với manh manh hay sắc nhật.
  Cuối cùng, cho xin vài tấm hình đi bạn :)
   
 4. ly_vu

  ly_vu Well-Known Member

  Tham gia:
  11/11/05
  Bài viết:
  239
  Thích đã nhận:
  193
  Đến từ:
  Sài Gòn
  Pót hình lên đi baaaadboy, như vậy mọi người dễ cho ý kiến hơn .
   
 5. longthien

  longthien Member

  Tham gia:
  3/6/08
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  TPHCM
  theo mình thì bác nên pót hình lên mọi người mới góp ý dc !!theo em kích thước thì hơi nhỏ đó bác , với không gian như vậy thì 3 cặp là đủ òi!! đó là ý khiến của em!!thanks nhìu!! hy vọng sẽ sớm thấy hình bác post!!chào nha
   
 6. Champa

  Champa Active Member

  Tham gia:
  19/6/08
  Bài viết:
  40
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  HCM
  kích thước vậy là dc ùi. mình khuyên bạn nên nuôi chung những loại nào ăn cùng 1 loại thức ăn í (đỡ phải mua nhiều thứ) và có sắc vóc như nhau, sắc nhật với manh manh là okie ùi, nếu dc thì bạn mua thêm 2 cặp sắc nữa thui, nui nhìu quá chật chội lắm.
   

Chia sẻ trang này