Em xin có chút ý kiến

Thảo luận trong 'CHIM CHÍCH CHÒE' bắt đầu bởi CHIM_CUT, 7/7/08.

 1. CHIM_CUT

  CHIM_CUT Active Member

  Tham gia:
  19/2/08
  Bài viết:
  40
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  thành phố Hà Đông
  :-$EM XIN CÓ Ý KIẾN Ạ.ạ..ạ~X(.......
  em thấy bên chuyên mục cá cảnh có phần 'cá chọi, cá đá' được quy hoạch rấ hay, là thế này ạ: các vấn đề thắc mắc được sắp xếp rât có trật tự. Ví dụ như: phân loại chim, nuôi chim đẻ, cách chọn chim, nuôi chim non, cám chim, chích chòe lửa, chích chòe than.v.v.v... và ở đấy chỉ có 'hỏi và trả' lời, đừng tán gẫu. Cho những thành viên mới như em dễ tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu.
  - Nếu có 1 bài viết như thế thì thật tốt cho thành viên mới. Những thành viên mới như em muốn có file chim hót, công thức làm cám, bệnh của chim... thường là đi hỏi loạn cả lên, làm phiền và mất thời gian của các pro.
  - đây là ví dụ ở bên cá cảnh, em kính mong các bác vào xem thử:
  http://www.aquabird.com.vn/forums/showthread.php?t=11964
  - đây là 1 vài ý kiên cá nhân của CHIM_CUT. CHIM_CUT chỉ mong diễn đàn phong phú và tiện ích nhất. Nếu có gì không phải và mạo phạm đến các bác, cô chú, anh chị, thì CHIM_CUT xin được tha lỗi.~X(
   
 2. nguyễnanhkhoa

  nguyễnanhkhoa Well-Known Member

  Tham gia:
  12/6/08
  Bài viết:
  148
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  khánh hòa
  công nhận bạn đưa ra ý kiến này cũng hay cái này thì giúp cho những người mới vào nghề con bở ngỡ con nếu admin mà đưa ra cái quy hạch giống bên cá cảnh thì hay biết mấy xin chúc mừng chim_cut nha bạn thật giỏi khi đưa ra bài này cảm ơn bạn
   
 3. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Đang quy hoạch lại đây, một số các bạn sẽ có cảm giác bị mất bài, nhưng thực ra bài viết không mất, nó sẽ bị di chuyển từ nơi này sang nơi khác do bị quy hoạch.
  Có 1 chuyên mục " Hội quán Chích chòe" không tính bài viết, vì vậy số bài viết bị chuyển vào đó sẽ bị trừ lùi, mong các bạn thông cảm.
   
  hoctro_mechim thích bài này.

Chia sẻ trang này