Ez-Aqua.com - Giới thiệu PhycoPure™ Zooxanthellae - Thức ăn san hô gốc tảo động vật

Thảo luận trong 'Thiết bị cho hồ cá' bắt đầu bởi ez-aqu@, 10/9/13.

 1. ez-aqu@

  ez-aqu@ Thương nhân

  Tham gia:
  1/4/13
  Bài viết:
  148
  Thích đã nhận:
  69
  Đến từ:
  Hà Nội
  [​IMG]
  Lần đầu tiên tảo động vật SỐNG được bán thương mại trong sản phẩm đóng gói. Thức ăn san hô PhycoPure(TM) Zooxanthellae chứa tảo động vật sống làm thức ăn cho các loại san hô và sò trong bể cá nước mặn. Nhiều người chơi san hô lâu năm đã sử dụng sản phẩm và ghi nhận hiêu quả rõ rệt của loại thức ăn tươi sống này. Nó có thể giúp san hô và sò lên màu / phục hồi màu rất nhanh sau khi bị stress.
  Tảo gốc động vật có trong tế bào của các loại san hô và sò. Các tế bào tảo này hấp thu dinh dưỡng từ nước và chuyển hóa thành thức ăn gốc các-bon cho san hô và sò. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng san hô và sò có khả năng hấp thụ tảo từ trong nước để nâng cao số lượng tế bào tảo trong cơ thể chúng.
  PhycoPure Zooxanthellae chỉ bao gồm tảo nguyên chất và tuyệt đối không có các tạp chất gây bệnh hay các tạp chất giàu NO3 và PO4. PhycoPure Zooxanthellae không chứa chất bảo quản nên cần được bảo quản lạnh để kìm hãm sự phát triển của tảo trong chai.
  Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau khi cho ăn 2-3 lần 1 tuần. Liều lượng sử dụng là từ 1-2 nắp dung dịch tảo mỗi 40 lít nước. Hiệu quả cho ăn cao nhất khi bạn sử dụng xy-lanh cho ăn hô/sò ăn tận miệng.
  SẢN PHẨM NAY ĐÃ CÓ TẠI EZ-AQUA.COM
   

Chia sẻ trang này