FESTIVAL SINH VẬT CẢNH 2010-CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi nhocheo, 12/6/10.

 1. nhocheo

  nhocheo New Member

  Tham gia:
  12/6/10
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  hồ chí minh
  THƯ MỜI
  V/v: Tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thương mại
  Festival Sinh Vật Cảnh TP HCM lần IV
  Trước hết, thay mặt Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin gửi đến Quý đơn vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.
  Triển lãm sinh vật cảnh TP Hồ Chí Minh tại công viên Tao Đàn đã được tổ chức thành công trong 3 năm 2006, 2007, 2008, thu hút sự tham gia của những đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Sinh Vật Cảnh với hàng trăm gian hàng sinh vật cảnh đa dạng và phong phú về thể lọai, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và các nhà nghệ nhân, khoa học nước ngoài. Triển lãm đã đánh dấu một bước ngoặc cho sự phát triển ngành Sinh vật cảnh của Thành Phố nói riêng và của Việt Nam nói chung.
  Năm 2010, triển lãm sinh vật cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh được nâng cấp lên thành Festival Sinh vật cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và được chính phủ chọn là một trong các lễ hội lớn của cả nước hướng về Đại lễ chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Sự kiện này được BTC thống nhất lấy chủ đề: “FESTIVAL XANH HƯỚNG VỀ 1000 NĂM THĂNG LONG – HÀ NỘI” và sẽ được diễn ra từ ngày 31/8  06/9 năm 2010.
  Bên cạnh khu vực hôi chợ thương mại với quy mô hơn 120 gian hàng, còn có rất nhiều các hoạt động khác được diễn ra trong khuôn khổ của Festival: Khu vực triển lãm ảnh sinh vật cảnh; khu vực triễn lãm tiểu cảnh vườn Châu âu, vườn Nhật, vườn Việt nam; các hôi thảo khoa hoc, cuộc thi thiết kế vườn sinh vật cảnh; đi bộ đồng hành vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”. Ngoài ra, Festival là dịp để khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng ba kỷ lục mới Việt Nam: Cây Vạn Tuế 1000 năm; Rồng gỗ lớn nhất Việt nam; Bản đồ Việt nam được ghép bằng sinh vật cảnh
  Với sức thu hút đã được khẳng định qua 3 năm cộng với kế hoạch truyền thông quảng bá rộng rãi, chúng tôi tin rằng Lễ hội sinh vật cảnh TP HCM năm 2010 chắc chắn sẽ giành được sự quan tâm của đông đảo nhân dân cả nước và du khách quốc tế. Vì vậy, đây là 1 cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình cũng như tìm được các đối tác thích hợp mở rộng và phát triển kinh doanh.
  Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia gian hàng trưng bày của quý doanh nghiệp, góp phần vào sự thành công của chương trình
  Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quí đơn vị luôn thành công trong hoạt động kinh doanh và phát triển của mình.
  Để biết thêm thông tin cũng như đăng kí tham gia gian hàng, vui lòng liên hệ
  Ms Đoàn Ngọc Mỹ
  Account executive
  Công ty TNHH MTV Ảnh Thật
  Email: mydoan.marketing@gmail.com
  Cellphone: 0127 557 3460
   
  tienbm thích bài này.
 2. tienbm

  tienbm Người làm vườn

  Tham gia:
  4/6/04
  Bài viết:
  3,509
  Thích đã nhận:
  6,461
  Đến từ:
  Hà Nội
  Trước hết xin cảm ơn Công ty TNHH MTV Ảnh Thật đã có thông báo trên diễn đàn
  Theo mình biết năm nào thành viên diễn đàn tại khu vực TP cũng có tham gia trưng bày như:
  - anh Vũ thủy sinh (nick codai)
  - Các anh trong hội cá đĩa
  - Các anh đam mê cá Rồng (nick manhlong, trinh phuong an...)
  Chắc là năm nay, với ý nghĩa hướng về Đại lễ 1000 năm Thăng Long nếu như banTC có biện pháp tuyên truyền vận động tốt, tin rằng thành viên diễn đàn tại TP sẽ tham gia nhiệt tình.
  Chúc cho Festival 2010 tại TP thành công.
  @ nhocnheo: bạn có thể PM cho các nick trên diễn đàn nhé
  Để quảng bá trên home ABV:
  http://www.aquabird.com.vn/forum/co...NH-VẬT-CẢNH-2010-CƠ-HỘI-PHÁT-TRIỂN-KINH-DOANH
   

Chia sẻ trang này