Gà bài tiết ra nhiều nước

Thảo luận trong 'Viện gia cầm' bắt đầu bởi konec, 19/11/11.

 1. konec

  konec Active Member

  Tham gia:
  13/12/10
  Bài viết:
  38
  Thích đã nhận:
  73
  Đến từ:
  hcmc
  Tình trạng gà ĩa ra phân sệt hoặc phân lợn cơn và rất có nhiều nước trong và khai như mùi nước tiểu rất mau hôi và dể sinh ra con giòi,mặc dù gà rất khỏe mạnh và ăn uống vẫn như cái máy(uống nhieu nước hơn những con gà đi phân khô)là sao vậy?có cách nào chũa không anh em nhỉ?
   
 2. anhtuan0101

  anhtuan0101 Member

  Tham gia:
  30/11/07
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  hochiminh
  con gà của mình cũng bị thế ko biết làm thế nào anh em vào chỉ giúp với
   
 3. ductrung23

  ductrung23 Well-Known Member

  Tham gia:
  9/1/07
  Bài viết:
  136
  Thích đã nhận:
  324
  Đến từ:
  Tp.Ho Chi Minh
  y như tình trạng 2 con gà nòi gần 3 tháng nuôi trong chuồng của mình. Ug nước thấy sợ luôn, phân xấu vô cùng, để ý có khi đi ra toàn nước, sáng tới trưa là báo lót ướt nhẹp hôi kinh khủng ( làm mang tiếng nuôi gà làm hôi nhà hix) mình đã thử mọi cách nhưng ko khả quang. Nghĩ ra 1 chiêu thấy hiệu quả vượt trội, bạn lấy máng nước ra lâu lâu bỏ vô cho nó ug vài ngụm rồi đem ra. Hơi cực nhưng phân tốt lại liền, để cả ngày báo cũng ko ướt nhưng thận trọng để ý phân nếu khô wá thì tăng lần ug lên chừng nào thấy ok thì giữ nguyên số lần ug như vậy. Bổ sung thêm men tiêu hoá và Vitamin và 1 ít trụ sinh. Gà mà nuôi nhốt chuồng phát sinh nhiều triệu chứng khó hiểu.....chúc bạn thành công
  Note: bạn xem chổ chuồng có nóng wá ko? vì mình hay che mưa nắng nên ko thoáng, nóng gà cũng ug nước nhiều lắm đó mình cũng có lần bị như vậy rồi đem vào chổ mát là hết ah.
   
  Last edited: 4/12/11
  trongnhadat thích bài này.
 4. gatre_vt

  gatre_vt Well-Known Member

  Tham gia:
  19/8/07
  Bài viết:
  431
  Thích đã nhận:
  493
  Đến từ:
  Cai Mon - Vinh Thanh - Cho Lach - Ben Tre
  gà các bạn bị đường ruột rồi.có 02 cách, 01. mua men tiêu hóa của em bé cho nó uống, 2/mổi lần cho uống thì bỏ vô 01 ít muối bọt=> rãnh rãnh thì cho em nó ăn thêm chuối nó bổ trợ cho đường ruột rất tốt.
   
  konec thích bài này.

Chia sẻ trang này