gà mổ trứng

Thảo luận trong 'Gà rừng sinh sản' bắt đầu bởi Hòa Bình, 14/4/14.

 1. Hòa Bình

  Hòa Bình Well-Known Member

  Tham gia:
  25/3/13
  Bài viết:
  45
  Thích đã nhận:
  57
  Đến từ:
  Hòa Bình
  các ae trong dđ tư vấn cho mình vụ này với. mình nhốt một cặp gà trống rặc với mái lai.chỉ sinh sản được 1lứa đầu.(cái clip hm trước mình post đó) sau đó cặp gà này tiếp tục cho ra 3 quả trứng nhưng nó ko ấp mà lại mổ....vậy ae có kinh nghiệm cho mình biết nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục với.
   
 2. Mr.Xa

  Mr.Xa Member

  Tham gia:
  16/4/14
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  10
  Đến từ:
  Sơn Cước
  cái này chắc là gà của ông bị thiếu chất trầm trọng rùi. kiếm loại cám nào dinh dưỡng cao hơn đi. Mà nếu lứa tới còn mổ trứng thì chuyển tui nuôi giúp cho nhé. có sẵn chuồng rồi.
   
  Hòa Bình thích bài này.
 3. chim gay

  chim gay Well-Known Member

  Tham gia:
  28/9/13
  Bài viết:
  72
  Thích đã nhận:
  177
  Đến từ:
  TP.HCM
  Gà nhà mình ăn trứng, cho ăn cám gà đẻ +vỏ trứng bóp nát +đất cát (mình nuôi chuồng ko thả),khi ăn no nê vỏ trứng thì chán ko ăn trứng của nó nữa. nhiều người sợ nó ăn vỏ trứng thì sẽ ghiền ăn trứng,nó thiếu chất vôi nên ...xơi trứng tự bổ sung cho bản thân.
   
  Tí Cua and Hòa Bình like this.
 4. Hòa Bình

  Hòa Bình Well-Known Member

  Tham gia:
  25/3/13
  Bài viết:
  45
  Thích đã nhận:
  57
  Đến từ:
  Hòa Bình
  cảm ơn mọi ng trong d đ! cảm ơn anh Mr.Xa cảm ơn bạn AKAY, cảm ơn chimgay, anh tieuphu_ ....và nhiều ae khác nữa..... Đặc biệt cảm ơn em cuongero đã giúp mình rất nhiều về kinh nghiệm cũng như thực hành. tuy rằng có khoảng cách về địa lý nhưng tình cảm ae dành cho mình là bất tận.... Nay! mình phải tạm biệt D Đ rùi. mong sao sau này D Đ ngày càng lớn mạnh. ae ko soáy nhau nữa và hướng tới cùng một mục đích chung, đó là: " bảo tồn gen gà rừng Việt Nam". Chúc a e mạnh khỏe.....bb các mod.
   

Chia sẻ trang này