GÀ RỪNG VÀ RẮN LÁ KHÔ

Thảo luận trong 'Gà rừng' bắt đầu bởi nguyendinhtrang, 13/8/12.

 1. nguyendinhtrang

  nguyendinhtrang Well-Known Member

  Tham gia:
  21/6/12
  Bài viết:
  226
  Thích đã nhận:
  1,052
  Đến từ:
  daknong
  Nhờ giao lưu ở bài "suýt chết vì gà rừng" bạn MINHTIEN đã bảo "chắc bạn đã đụng ổ nó rồi rắn mới dữ vậy". Mình vào chỗ rắn hôm nọ cào lá tìm thấy một con rắn con to bằng đầu đũa mang về bỏ vào bình rượu làm mẫu, con to hôm nọ đã bỏ vào chỗ "không trời không đất".
  Loại rắn này đã được một bạn ở Buôn ma thuột tìm ra gọi tên là rắn lá khô thuộc loại hiếm gặp của việt nam, cực độc, chuyên ăn các loại rắn khác và thằn lằn cũng giống như rắn hổ chúa, minh hay gặp rắn hổ chúa ở chỗ có gà rừng ngủ. Thì ra gà rừng đã nhờ 2 loại rắn cực độc này làm vệ sĩ không lương,tránh được chồn cáo, đây sự hợp tác tồn tại của gà rừng thật hoàn thiện. ở chỗ nào có gà rừng ngủ bạn hãy cảnh giác.
  mình đã chuyển hộ khẩu cùng một lúc 2 trong 3 gà mái ở chỗ có rắn mời bạn xem!
  [​IMG][​IMG]
   
  Coc Tia, nhatgarung, tuan ga and 10 others like this.
 2. listen_to_me

  listen_to_me Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/12
  Bài viết:
  595
  Thích đã nhận:
  660
  Đến từ:
  đà nẵng
  bác này pro thật.......bác bẫy gà mà như đi chợ....chắc khu bác gà rừng về nhà bác định cư hết rồi
   
  anxuanloc thích bài này.
 3. anxuanloc

  anxuanloc Well-Known Member

  Tham gia:
  14/7/10
  Bài viết:
  313
  Thích đã nhận:
  1,213
  Đến từ:
  Ôg Đồn anh hùng
  bác nguyendinhtrang đừng có buồn nhé. e có ý kiến như thế này.ko biết bác có đánh bằng lưới ko mà sao e thấy gà lông lá te tua. vì ở chỗ e mua gà đánh lưới về có hiện trạng y chang mấy con gà bác bắt.bắt dò đâu ai để gà hư hại bộ lông như vậy đâu.đó là ý kiến riêng e thôi nhé.
   
  catphien and nguyendinhtrang like this.
 4. nguyendinhtrang

  nguyendinhtrang Well-Known Member

  Tham gia:
  21/6/12
  Bài viết:
  226
  Thích đã nhận:
  1,052
  Đến từ:
  daknong
  Ở Dacnong địa hình đồi bát úp toàn cafe, gà thường bay xuống cao hơn 10m,mình chưa nhìn thấy lưới bao giờ,bạn úp hình cho mọi bạn đều biết.Mình cắm bẫy từ sớm về làm rẫy,trưa lên thăm tối mang gà về,khi gà dính lâu giãy rụa nhiều nên lông mới nát ,vì gần nhà cũng không bỏ vào túi tay áo.Dùng gà mồi chủ yếu để trị các loại chồn cáo bắt gà nuôi,vòng ngoài đã cắm giò dây cáp không sợ chồn chó cắn chết gà mồi,thời gian bẫy cả ngày tỉ lệ dính cao.Các loại bẫy giò hiện đang dùng cắm thu mất nhiều thời gian,rất hay bị rối ,lúc gà dinh gỡ rối muốn phát khùng,đã cải tiến ra thu nhanh ,gà dính không rối.trước tiên mời MinhHai bẫy giò toàn quốc giới thiệu các loại bẫy.
   
  khanhhungdo, catphien and anxuanloc like this.

Chia sẻ trang này