gà tre

Thảo luận trong 'Gà tre – Gà cảnh' bắt đầu bởi vueglo, 12/5/12.

 1. vueglo

  vueglo Well-Known Member

  Tham gia:
  14/9/11
  Bài viết:
  53
  Thích đã nhận:
  46
  Đến từ:
  Hà nội
  Gà tre khá phổ biến trên thế giới với tên gọi gà bantam, có thân hình khá nhỏ. Đây là thú tiêu khiển lạ và hấp dẫn của không ít “dân chơi” sành điệu. Khi thú chơi gà tre kiểng trở thành cơn sốt, giá một con gà đẹp lên đến gần chục triệu đồng nhưng kiếm "đỏ mắt" không ra. Không chỉ là loại vật nuôi cảnh, gà tre còn là loại thức ăn bổ dưỡng đặc biệt.
  Ngoài phục vụ nhu cầu trong nước, tiềm năng thâm nhập vào thị trường quốc tế của giống gà hiếm này là rất cao. Tuy nhiên, khảo sát trên internet, một kênh quảng bá rộng rãi và hữu hiệu, với khoảng 15 triệu kết quả cho từ khóa “ga tre”, chỉ duy nhất gatrevn.com là có vẻ như “nhắm trúng đích” vào đối tượng cần tìm. Phần lớn những liên kết còn lại chỉ đưa đến các diễn đàn, trang rao vặt… Tiềm năng lớn dường như chưa được phát hiện và khai thác. Thị trường gà tre vẫn còn đang bỏ ngỏ…

  Nếu có một chút “máu” kinh doanh và hứng thú đối với loại vật cảnh này, sao bạn không nghĩ đến việc xây dựng một trang tin điện tử để làm sân chơi cho những “tín đồ” của thú chơi gà tre? Sao bạn chưa nghĩ tới việc xây dựng một “trang trại” gà tre online và thiết lập một diễn đàn về gà tre cho mọi người thỏa sức bàn luận, trao đổi thông tin? Sao bạn chưa nghĩ đến việc sở hữu ngay một tên miền cực ngắn nhưng mang tính đại diện cao như gatre.net để hiện thức hóa dự định kinh doanh và thỏa ước mơ về ngôi vị “bá chủ” trong lĩnh vực này?

  Nếu ý tưởng kinh doanh gà tre đã được “nung nấu” trong bạn, hãy nhanh tay sở hữu ngay gatre.net để giữ lấy cơ hội duy nhất có được tên miền cực ngắn nhưng đủ thông tin, mang tính đại diện cao và đặc biệt dễ nhớ, dễ tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. 5 ký tự của Gà tre - gatre.net sẽ phát huy được hiệu ứng domain key để website của bạn luôn xuất hiện ở top đầu các kết quả tìm kiếm với từ khóa liên quan như “gà tre”, “ga tre”…, một điều mà nhiều website có phấn đấu thời gian dài cũng chưa chắc làm được.

  Bạn thử hình dung 2 con đường đi tới thành công: 1 đường vòng phải trải qua tất cả những thăng trầm và nguy cơ bị đào thải, và 1 chỉ cần xuất phát đã nhìn thấy đích đến rất gần. Bạn sẽ chọn đường nào cho mình? Dĩ nhiên ai cũng thích đi đường ngắn, không riêng gì bạn. Nhưng con đường tắt này chỉ đủ cho một người đi. Vậy thì hãy nhanh tay là người đi trước để cơ hội không thuộc về người khác nhé!
   

Chia sẻ trang này