[Gà] Xin giúp đỡ về bệnh của gà ..

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh gia cầm' bắt đầu bởi gagallus, 11/4/16.

 1. gagallus

  gagallus New Member

  Tham gia:
  30/11/15
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Chào mọi người
  Mình là người mới chơi gà, vì chưa có kinh nghiệm nhiều nên gặp khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe cho gà, nay gà bị bệnh mà không biết nguyên nhân nên lên diễn đàn xin được giúp đỡ, các anh em nào có kinh nghiệm lâu năm xin chỉ cho cách chữa cho gà được khỏe, xin chân thành cám ơn rất nhiều.
  Tình trạng gà: ăn uống bình thường, đạp mái bình thường, không khò khè, không sổ mũi, sáng gáy to, đập cánh rất mạnh, mặt mũi hồng hào (tắm xong nhìn lung linh luôn). Nhìn chung không có một biểu hiện nào của một con gà bênh ... Chỉ có một vấn đề là khi cho đá, được vài chân thì mặt biến sắc, chuyển sang màu tím bầm (giống như bị ngạt thở hay giống tình trạng của một số gà lúc vỗ hen mặt mày tím xạm xuống).
  Giờ không biết chữa thế nào, rất mong anh em nào có kinh nghiệm xin giúp dùm gà của mình.
  Xin cám ơn.
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia:
  5/11/17
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  0
  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng nhiều so với bếp gas trong các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này