Gam màu cugay...!

Thảo luận trong 'CHIM CU GÁY (Streptopelia)' bắt đầu bởi nethungan, 21/6/12.

 1. nethungan

  nethungan Banned

  Tham gia:
  4/11/11
  Bài viết:
  96
  Thích đã nhận:
  181
  Đến từ:
  binh thuan
  Hôm nay có vẽ tâm trạng nên viết vài lời về sắt lông cùng ACE nhé...

  Chim cu có màu Xanh dương : "Bạn biết gì về chú chim có màu xanh dương nhĩ .có nghĩa chú chim tượng trưng về trái đất. Vậy bạn hãy nghĩ về bầu trời và đại dương xem sao. màu sắt của chim cu, được tạo ra bởi những đám mây hình thành bởi những vùng biển rộng lớn này. Hơn nữa, con chim có màu sắt này rất gan dạ, rất hòa bình và êm ả".

  Chim cu có Màu vàng cháy: "Ôi các bạn có nuôi chưa nhĩ. Tôi thì thực tế hơn, sắt màu của chim cu tượng trưng cho tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp cho thế giới này. Này nhé, mặt trời màu vàng, mặt trăng màu vàng và các vì sao cũng màu vàng. Mỗi khi bạn nhìn vào một đóa hướng dương, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới này đang mỉm cười.Nếu không có chim cu mang sắt màu vàng cháy này thì cả thế giới này sẽ không có niềm vui" có lẽ ngoài bắc rất thích giọng chim này.

  .Chim cu có sắt Màu đỏ" ...Tôi thì không thể nhịn được nhưng cũng phải nhảy vào cuộc để thử sức chú chim có sắt màu đỏ tượng trưng cho máu "rất nóng'' và khát khao chiến đấu, cuộc sống sinh tồn của nó là máu. Là màu sắc của sự đe dọa nhưng cũng là biểu tượng của lòng dũng cảm. Tuy rằng nuôi nó là một cực hình. Nhưng nó sẵn sàng chiến đấu vì mục đích cao cả. Không có nó, trái đất này sẽ trống rỗng như mặt trăng. Đó là sắc màu của tình yêu và sự đam mê, của hoa hồng đỏ, của hoa anh túc".Ai nuôi được con chim có sắt lông màu đỏ lên mồi, thì đó mới là nghệ thuật
  của người chơi chim cu gáy.../

  Cuối cùng, màu chàm sắt tía : không ồn ào nhưng đầy quyết đoán: "các bạn hãy nghĩ đến con chim có màu lông sắt tía. nó là sắc màu im lặng và hầu như không ai chú ý đến nó. Vì nó rất chai lỳ .khó thuần thậm chí còn khó thuần hơn cả con chim có sắt lông màu đỏ nữa. Nhưng nếu không có nó thì những chú chim khác cũng chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Chú chim có sắt lông tía tượng trưng cho suy nghĩ và sự tương phản, bình minh và đáy sâu của biển cả. Các bạn phải cần đến chú chim này để cân bằng cho bộ sưu tập cùa mình nhé...nhìn nó với vẽ bề ngoài không được ưa chuộng cho lắm, nhưng thiếu đi một trong những sắt màu đó thì bộ sưu tập của bạn sẽ cảm thấy thiếu thiếu một cái gì đó mà ta không thể hình dung ra được.../

  Vài lời chia sẽ cùng DD ...
   
  Last edited by a moderator: 25/6/12
 2. PHIOMON

  PHIOMON Thích cu gáy

  Tham gia:
  19/8/06
  Bài viết:
  2,084
  Thích đã nhận:
  13,305
  Đến từ:
  CAN THO
  chàm sắc tía màu rất thơ mộng chú nào màu này thì em ghép mái đỏ lửa em ngay, yêu cái màu ấy quá nó đã k bao giờ ra đi nữa vì chủ nó yêu nó quá em cũng k nở chia lìa hihi..
  màu xanh dương em chưa từng thấy chú nào có màu này hay là màu phấn xanh dương nhỉ(vì màu phấn có rất nhiều loại phấn) nó là chú cu rất điềm tỉnh là chú cu em chọn làm mồi trần đánh đất..em cũng k nở hỏi xin vì wen quá hỏi xin là ảnh cho nhưng kỳ kỳ em là thế ae chơi là k để ai thua thiệt..
  chú cu mã vàng, mã lửa là chú cu gáy có thể tìm kiếm đây hihi chú có màu này chú ta phải là tướng đó...
  thanks bác nhe bác đã gợi lại hình ảnh mấy chú cu trong lòng em..yêu k phải là sở hữu là chiếm đoạt... yêu là cảm nhận và ....:x:x:)
   
 3. M.U

  M.U Well-Known Member

  Tham gia:
  9/3/12
  Bài viết:
  118
  Thích đã nhận:
  148
  Đến từ:
  Sài Gòn
  các Bác có hình ảnh cho Em xin để thẩm sắc và học hỏi với. Em biết có sự khác biệt, thậm chí dị biệt nữa, nhưng vì Gà Con nên không dám phán với các Huynh ! Xin chỉ giáo !
   
  HÀ KIỀU and NHAT DUY TH like this.
 4. nethungan

  nethungan Banned

  Tham gia:
  4/11/11
  Bài viết:
  96
  Thích đã nhận:
  181
  Đến từ:
  binh thuan
  những sắt lông mà tôi yêu thích nên mới chia sẽ cùng ACE trong DD này.
   
  doivedau and PHIOMON like this.
 5. cugaycantho

  cugaycantho Member

  Tham gia:
  26/3/12
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  233
  Đến từ:
  can tho
  Hi hi Mời bà con xem gam màu xanh của Hồng Sâm đã trình làng bên trang Cu gáy Việt Nam
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  PHIOMON thích bài này.

Chia sẻ trang này