Gia đình két nhạn trích râu.

Thảo luận trong 'Gà tre – Gà cảnh' bắt đầu bởi nguyenquocanh, 25/9/10.

 1. nguyenquocanh

  nguyenquocanh Active Member

  Tham gia:
  30/7/08
  Bài viết:
  43
  Thích đã nhận:
  344
  Đến từ:
  can tho
  Hôm nay thứ 7 rảnh rổi poss vài tấm hình cho anh em xem chơi. Đầu tiên em trống nọc [​IMG] [​IMG][​IMG] con này đang chờ lông đuôi . vợ nó nè [​IMG][​IMG] hôm nay em nó đã đẻ được 4 trứng rôi . bầy nhạn 2 tháng 10 ngày , mái trích râu [​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG] , trống trích [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] . em trống dâu râu chân lùn [​IMG][​IMG][​IMG].
   
 2. nguyenquocanh

  nguyenquocanh Active Member

  Tham gia:
  30/7/08
  Bài viết:
  43
  Thích đã nhận:
  344
  Đến từ:
  can tho
  gia đình két trích râu.

  gia đình khét trích râu , em trống 5thang 30 ngày [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] , vợ nó nè [​IMG] . mái khét râu 2 tháng [​IMG] [​IMG] . thêm 2 em mái đang ấp , chuối trích [​IMG] , khét trích [​IMG] . bầy gà con mấy ngày tuổi [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] . cám ơn anh em đã ghé xem topic.
   
 3. gachoprau

  gachoprau Well-Known Member

  Tham gia:
  18/5/10
  Bài viết:
  64
  Thích đã nhận:
  207
  Đến từ:
  tp HO CHI MINH
  gà đẹp. nhớ coi chừng đừng cho gà đạp tàn thuốc nha bạn. kẻo phỏng chân em nó thì uổng lắm đó.
   
 4. tuấn béo

  tuấn béo Guest

  gà trắng quá nh ...........................................................
   
 5. hoantraudat

  hoantraudat Well-Known Member

  Tham gia:
  1/2/10
  Bài viết:
  282
  Thích đã nhận:
  934
  Đến từ:
  Hà---Nội
  úp hình hơi khó nhìn quá anh ạh , nhìn mấy con gà này phê quá àh
   
  TUAN_AH thích bài này.
 6. PHUONG_GATRE

  PHUONG_GATRE Well-Known Member

  Tham gia:
  28/2/08
  Bài viết:
  1,270
  Thích đã nhận:
  504
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Cả đống "khét nhạn trích râu phong trào" mà chẳng có con nào có được hình lông coi cho được hết.Lúc bắt con nhạn nọc chắc bạn chỉ coi nó có "trích râu" hay không thôi phải không,gà trống mái mà có hình lông như vậy thì khỏi nói cũng biết gà con sau này như thế nào rồi,mất thời gian chẳng được gì...bạn chọn gà đừng quan trọng màu sắc theo phong trào quá,màu có sáng đẹp cỡ nào,mồng râu có đúng mốt cỡ nào mà gà không có lông hình thì nuôi làm gì....vậy mà cũng có nhiều người khen nức nở,lời thật mất lòng nha ae :)
   
  Last edited: 27/9/10
 7. minhtanvnn

  minhtanvnn Well-Known Member

  Tham gia:
  3/6/09
  Bài viết:
  76
  Thích đã nhận:
  318
  Đến từ:
  Tp.Vũng Tàu
  Nhưng theo mình nghĩ chuyện này là chuyện tế nhị .......... nên pm vào hộp thư thì vẫn hay hơn.....

  Có thể nguyenquocanh và nhiều người khác chơi theo màu lông và khuôn mặt của gà.......còn PHUONG_GATRE và nhiều người (trong đó có cả mình)thì chơi theo dáng, hình lông.... đó là 2 phạm trù sở thích khác nhau sao có thể gộp vào chung được.

  Ai chơi gà chắc cũng đều biết là muốn chơi gà trích râu, màu sắc hiếm thì phải chấp nhận chịu thiệt thòi về dáng, hình lông rồi. Mình nói ở đây không phải là tuyệt đối nhưng để đổ ra được một con gà toàn diện trích râu màu hiếm, lông hình phủ phê thật sự rất hiếm. Khi họ đã quyết định chơi theo sở thích của họ thì họ đã chấp nhận và không có ý định cầu toàn.

  Mỗi người đều có con mắt nhìn, sở thích riêng khác nhau, có thể đó là sở thích của mình, nhưng ko phải là sở thích của người khác và người lại...

  Chúc mọi người chơi gà vui vẻ, phát triển theo đam mê riêng của chính mình !!!

  Thân!
   
 8. PHUONG_GATRE

  PHUONG_GATRE Well-Known Member

  Tham gia:
  28/2/08
  Bài viết:
  1,270
  Thích đã nhận:
  504
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Bạn nói đúng,có lẽ lời lẽ mình hơi thiếu tế nhị,mình nên pm thì tốt hơn nhưng cũng vì hơi nóng lòng vì mình hiểu nhiều người hiện nay đang chạy theo phong trào rồi cũng ôm đau thương vì phong trào do một số người cứ khét nhạn trích râu tạo một phong trào ảo như con gà thái màu chuối tuyết như trước đây,để cuối cùng kiếm một con gà Thái đẹp màu khác gần như kô có thì cái chơi còn gì là thú vị,phong phú nữa,tính mình hay nói thẳng,góp ý thẳng nên nhiều khi ko được lòng nhiều người nhưng điều cuối cùng mình vẫn muốn phong trào phát triển theo một hướng lành mạnh,ai ai cũng gặt hái được niềm vui từ phong trào chơi gà kiểng hiện nay...mình cũng pm xin lỗi chủ topic vì nhận xét khiếm nhã vừa qua,mong bạn đừng giận nhưng chắc từ nay mình sẽ hạn chế góp ý mà sẽ spam khen gà như nhiều người đang làm cho nó lành,kakaka....
   

Chia sẻ trang này