Giao lưu với các bác em khướu nhà em

Thảo luận trong 'CHIM KHƯỚU - SÁO - NHỒNG ( Yểng)' bắt đầu bởi khuou_moi, 6/3/13.

 1. khuou_moi

  khuou_moi New Member

  Tham gia:
  6/3/13
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  Em khướu của mình hiện giờ đã được 2 mùa. Mình ở Đà Nẵng, muốn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của anh em. Có gì mọi người cho mình xin ý kiến để chăm em nó được tốt hơn. Thấy trên mạng có nhiều em khướu múa đẹp quá, nên cũng bập bẹ tập múa cho em khướu của mình. Bình thường nó chẳng bao giờ múa, chỉ có hót với quẹt đuôi thôi. Sau thời gian huấn luyện thì em nó thế này, các bác cho em xin ý kiến và cho em học hỏi ít kinh nghiệm để em chăm được tốt hơn nhé các bác!
  đây là clip của em nó :
  [video=youtube;AdbXoXdoYqw]http://www.youtube.com/watch?v=AdbXoXdoYqw[/video]
  Em quay hơi gà, xin các bác nhẹ tay cho! Giao lưu học hỏi là chính :D
   
  GHT and OTN like this.
 2. OTN

  OTN Well-Known Member

  Tham gia:
  10/7/10
  Bài viết:
  187
  Thích đã nhận:
  942
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Chào bác khuou_moi,

  Nhìn con khiếu bác chăm kỹ quá, em cũng mới chơi và được tặng một em nhưng thời gian qua bận quá chăm không được, dạo này mỏ trên dài hơn mỏ dưới tới gần 1cm, bác cho em hỏi như vậy chế độ ăn uống có gì bất thường không bác?

  Em vẫn cho ăn cám trứng và dế hàng ngày, lông đuôi đang bị xù nên chưa tiện quay clip giao lưu với bác được.

  Con khướu nhà em cũng xoè đuôi và múa như con của bác, em thường mở mấy bản rò rò của khướu mái trong điện thoại thì nó múa hăng hơn.

  Rất vui được làm quen.
   
 3. cuongero

  cuongero Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/13
  Bài viết:
  183
  Thích đã nhận:
  126
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  bác nói sao bác tập nó múa à .e nói bác nge này khứu múa hay k là do bản năng mỗi con và thêm cách mình nuôi cho nó căng lửa k nữa kìa chứ tập gì . chứ bác thấy chào mào k mỗi con có mỗi kiểu chơi khác nhau , có con thì vừa đấu vừa xòe cánh có con đấu k xòe cánh mà lại chắc cũng có con k làm gì cả chỉ biết dỗ thôi , cũng có con im re (rót đó hehehe :laughing::laughing:)nhưng khứu bác nuôi vậy cũng đạt đó ,bác cố tìm cho e nó 1 e mái nữa là e nó hót cả ngày luôn đó .còn bác muốn xem nó xòe đuôi cánh hot liên tuc thì bác bỏ nó với con mái vô chung lồng 1 tý nó dùa với mái bác sẽ thấy nhưng đừng lâu quá nhé mái chết đó hiiiiii chuc bác thành công thân bác e cũng ở da nang nè có j a e minh liên lạc nhé số đt e nè 0985118532=;=;
   
  Last edited: 30/3/13
 4. cuongero

  cuongero Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/13
  Bài viết:
  183
  Thích đã nhận:
  126
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  có phải bữa trước ông a dt tôi k sao ấp a ấp um làm tôi cứ tưởng đùa bữa nào rảnh alo lai tôi đi cfe nhé nói rõ tui mới biết chứ .thân
   
  nguyentuanhung thích bài này.

Chia sẻ trang này