Giới thiệu các giống gà kiểng trên thế giới

Thảo luận trong 'Gà tre – Gà cảnh' bắt đầu bởi rawcash, 19/12/12.

 1. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  [SIZE=+2]PHOENIX[/SIZE]

  [FONT=verdana, arial, helvetica]
  [/FONT]​

  CÁC GIỐNG ĐÃ THAY ĐỔI Ở ĐỨC, NƯỚC XUẤT XỨ

  Trước khi sự sụp đổ của bức màn sắt, Tây Đức Phoenix và câu lạc bộ Onagadori sửa đổi tiêu chuẩn cho hội Phượng hoàng. Khi bức màn sắt đã xuống và số liên lạc đã được gia hạn hoặc làm cho lần đầu tiên, đã có một hang sâu lớn của sự khác biệt giữa hai Germanies hướng trong chăn nuôi. Một là thêm Onagadori bị ảnh hưởng. Khác là các phiên bản hiện đại kiểu dáng đẹp và thiết thực hơn. Các câu lạc bộ Phoenix Vương đầu tiên và sau đó chia rẽ một mức độ nhất định trong các tiêu chuẩn. Đường Đông Đức là, Trung bình, nhiều lông vũ phong phú và có ngoài ra, đến một mức độ nhất định, một hình thức sửa đổi gen "nm" hoặc "gn" trong đó nhiều gà trống không moult trong hai năm, tạo ra ít nhất một vài năm, Ấn tượng của một Onagadori.


  [​IMG]
  Trên phải: đề xuất mới Đức chuẩn (lớn Fowl), dưới quyền: đề xuất mới Đức chuẩn (Bantam)
  [​IMG] [​IMG]


  [SIZE=+2]Phượng hoàng cũ[/SIZE]
  [​IMG]

  (cũng thực tế giống với các UK tiêu chuẩn, minh hoạ từ hiện tại Thụy sĩ tiêu chuẩn cho chăn nuôi gia cầm)

  Đây là tiêu chuẩn hiện hành cho Phoenix (2001) ở Thụy sĩ và ý và rõ ràng là một con chim Onagadori-loại. Chiều dài lông cực này là chỉ để được tìm thấy trong tinh khiết và lai Onagadori dòng hoặc những người, như bạn sẽ thấy trong những minh họa dưới đây, từ Anh, mà đã duy trì một mức độ cao của Onagadori gen của họ "trò chơi màu Yokohama".

  Rơi trở lại-đường, cơ thể "Landhuhn" nặng hơn là điển hình của Onagadori. Rất dài lông Hiển thị ảnh hưởng của các gen "gt" phân biệt Onagadori từ các đuôi dài khác giống Nhật bản gốc. Do này cực kỳ hgh và yêu cầu tiêu chuẩn hầu hết người nuôi Phoenix ở Thụy sĩ, Anh và ý không bao giờ có chim mà đạt được bất kỳ tai tiếng tại hiện vì những khó khăn cố hữu trong việc giữ đuôi trong điều kiện tốt và chỉ Phoenix với các mức độ cao của Onagadori máu Hiển thị loại này tăng trưởng lông.

  Một Duckwing vàng (Orangehalsig) (trên bên phải) của Anh giống dòng Hiển thị rõ ràng trong này khá untypical đặt ra, phát triển hình thức và lông như Onagadori. Đuôi là tuyệt vời trong các loài chim này, trong đó có một lược ba - hoàn toàn chấp nhận được trong các tiêu chuẩn Anh. Những con chim được minh họa dưới đây thực sự là một ví dụ tuyệt vời của Longtailed Phoenix loại lớn - và rất giống như Ongadori! Màu sắc này rất unsual, một ngực màu xanh vàng, là đẹp. Chiều dài yên và đầy đủ nói cho chính nó. Ở Anh, Tuy nhiên, loài chim này được gọi là một Yokohama. Click vào đây để các chính thức của Anh chuẩn "Yokohama".

  Mất chiều dài này cực kỳ lông ở lục địa châu Âu, nói chung đã được ghi nhận trong văn học Bỉ với tài liệu tham khảo để làm giảm các "đi" Phoenix đến độ dài chỉ sáu feet. Chỉ sáu feet! Nhiều người nuôi hôm nay sẽ là rất nội dung phải cocks với độ dài sáu chân (2 m) của sickles! Lưu ý các minh họa dưới đây của Phoenix từ văn học lớn đã hiển thị cực ít hơn chiều dài của đuôi lông ở Phoenix - và không phải này nhiều năm sau khi sáng tạo của họ.

  Dưới đây: các minh họa xung quanh bật của thế kỷ trước Hiển thị Phoenix (UK: gamefowl màu Yokohama). Lưu ý sự tương tự trong các hình thức cơ thể minh họa ở đây và hiện nay tiêu chuẩn Đức trên. Các tiêu chuẩn Thụy sĩ, Tuy nhiên, cho thấy một con chim di truyền rất khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [SIZE=+2]CHĂN NUÔI CÁC LONGTAILS[/SIZE]
  Tôi muốn cung cấp thông tin mà tôi đã thu thập được trên chăn nuôi thường xuyên molting longtails (không Onagadori) trên Trang này và minh họa làm thế nào một có thể làm việc với một trong những con chim. (Minh họa dưới đây thay vì phóng đại nhưng sẽ phục vụ điều này giải thích. Họ có nguồn gốc từ tác phẩm nghệ thuật ủy nhiệm của Đức Phoenix và Onagadori xã hội từ minh hoạ nổi tiếng gia cầm Jan van der Haan. Các minh họa unretouched có thể được xem theo liên kết dưới đây - Phoenix -Đức-. Theo các liên kết dưới đây tôi sẽ hiển thị, Tuy nhiên, thị hiếu khác nhau hai trong hình thức - Anh, Đông Đức và Tây Đức, Thụy sĩ Đức)

  [​IMG]
  Nó là quan trọng để hiểu rằng lông đuôi của các longtails cần một mùa dài của sự tăng trưởng và nhiều loài chim nở trong mùa đông có thường không hoàn thành cho đến mùa xuân. Để có thể để đánh giá trang điểm di truyền của chim, một trong những phải chờ cho đến khi những chiếc lông được khô, tức là không còn trong máu lông. Tùy thuộc vào tổ tiên của giống cụ thể của bạn (Phoenix resent Onagadori gốc, Phoenix xa Onagadori gốc, và từ đó dòng của bạn Minohiki, Shokoku, Totenko hoặc Ohiki) một trong những có thể có chim moult mỗi năm một lần, mỗi hai năm hoặc thậm chí mỗi 3 năm. Loại phòng không nhưng hiện tượng không còn mong muốn-Onagadori chim ở lục địa châu Âu. Xin vui lòng xem Cuộc tranh luận ONAGADORI-PHOENIX cho biết thêm thông tin. Tôi thường làm cho lựa chọn cho gà trống xung quanh thành phố tháng qua tháng hai. Các gà mái có thể được đánh giá nhiều sớm hơn, như tăng trưởng lông của họ thường được chấm dứt lúc sáu tháng tuổi. Đó cũng là quan trọng để biết rằng hầu hết Longtails giống 2-4 năm cũ gà trống sẽ có tốc độ tăng trưởng lông um tùm hơn so với tuổi. Trong trường hợp này, tôi đã thường sử dụng chỉ 2 tới 5 tuổi gà trống vì tôi có thể chắc chắn của họ loại nhiều. Các loại lông: tất cả các tài liệu tham khảo mà tôi đã đọc trong tiếng Anh, tiếng Hà Lan và tiếng Đức là longtailedness gen "gt" là chiếm ưu thế. Tôi đã đi qua rất nhiều và out-crosses với longtails khác nhau và phải thực hiện các sửa đổi nhiều để chủ trương này. Sự thống trị của longtailedness là rõ ràng nhất trong sickles chính. Sabine và saddles là khó khăn hơn để nuôi vào và duy trì trong một dòng và không có hiển thị này thống trị đơn giản. Tôi đã cũng không nghe bất kỳ kết quả nghiên cứu như lông đột biến. Tôi biết rằng các đường Minohiki, Onagadori, Ohiki, Shokoku và một số đông Đức và Anh Yokohama có mức độ khác nhau của đột biến sickles. Đó cũng là một nhanh-nhiều gen đó là quan trọng cho việc xem xét luxurient của longtails tốt nhất. Tôi sẽ cố gắng để minh họa cho mỗi người trong số những ba yếu tố liên quan đến "đuôi". Xin vui lòng nhấp chuột vào các bộ phận cơ thể cụ thể của các loài chim được minh họa dưới đây cho các ghi chú của tôi.

  NÀY hình thức BELOW IS OF THE PHOENIX Đức hiện đại: thuôn dài & như gà lôi, với một 5-6 điểm lược Thang máy giảm trở lại của người đứng đầu, màu xanh (đá) chân, cổ dài và với công ty feathers đó tiếp cận một maxium 90-100 cm chiều dài.

  Xin vui lòng click vào các minh hoạ dưới đây để xem thêm các minh họa trong các khía cạnh của chăn nuôi Longtails.

  (Vượt qua con trỏ của bạn trên cơ thể của các loài chim dưới đây.)


  Xin vui lòng click vào các minh hoạ dưới đây để xem thêm các minh họa trong các khía cạnh của chăn nuôi Longtails.
  (Vượt qua con trỏ của bạn trên cơ thể của các loài chim dưới đây.)

   
  gahocmon thích bài này.
 2. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Gà Long Phụng Của Amanda Stewart

  American Longtails are a special creation we have come up with here at Stewart Longtails.. They are bred for non-molting, though all do not exhibit this trait. They are very similar to phoenix, but notably have a pea comb rather than a straight comb. This is much more convenient for long-tail enthusiasts who live in the northern climates here as they are not susceptible to frost bite like straight combed birds. They are also a bit heavier bodied and more muscular (almost game-like). These were created from several breeds and come in several colors. If you have any questions or are interested in these please check out our For sale page.. We are offering eggs.

  [​IMG]

  Cream Blue ginger

  [​IMG]
  lemon blue
  [​IMG]
  White pullet
  sp[​IMG]
  silver pullet
  [​IMG]
  bbred pullet
  [​IMG]
  brown red pullet
  [​IMG]
  black rooster  [​IMG]
  White

  [​IMG]
  silver duckwing
  [​IMG]
  blue silver pullet
  [​IMG]
  more silver American Longtails
  [​IMG]

  cream blues
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
 3. ongbosinhvien

  ongbosinhvien Well-Known Member

  Tham gia:
  28/5/11
  Bài viết:
  572
  Thích đã nhận:
  1,781
  Đến từ:
  Thành Phố Vinh
  Cái màu ô ướt huyền bí thế kia ai ko mê mới lạ nhỉ ?
  Mấy em mái đuôi dài bằng gà trống tơ của mình luôn mới hãi chứ.
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
   
  gahocmon and rawcash like this.
 4. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  không chi, nhưng gà phoenix MỸ đuôi không dài bằng gà phoenix của nhât bản. bằng chứng ở video này
   
  gahocmon thích bài này.
 5. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Gà Long Phụng Của Tonie Marie Astin

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] Fibro Melanistic Phoenix hen on a nest.

  Fibro Melanistic Phoenix rooster.

  Fibro Melanistic Phoenix Hen Face
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  This is a pure east German Schubert Phoenix hen. She is a descendent of the 2002 imports.


  BBred Phoenix Rooster at a Show with Awards
  Photo courtesy of Lori Barton


  BBRed Phoenix Rooster Video Clip


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  BBRed Phoenix rooster


  Rooster from the East German Schubert Line of Imports.​

  BBR Phoenix rooster​  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Suesum, a BBRed partial Onagadori descendant rooster with 14 ft feathers.


  Recent photo of Suesum, a BBRed Proto-Onagadori rooster​

  BBRed Phoenix rooster​


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  BBRed Phoenix rooster


  These are fibro-melanistic Phoenix​

  Gold Phoenix hens​
   
 6. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Gà Long Phụng Của Tonie Marie Astin 2

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Silver fibro Phoenix hen​

  Blue ribbon winning gold Phoenix rooster


  1/2 Ismer Phoenix and 1/2 gold ginger split


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Gold Phoenix rooster​

  Long-Tail chick, photo by Megumi Aviary


  White partial Onagadori descendant rooster with 12 ft feathers
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dunn-red Ismer Phoenix cross rooster


  Gold Phoenix rooster with multiple-feathering


  White Phoenix rooster​


  [​IMG]


  [​IMG]


  Pen of Phoenix
  This is an east German Schubert x west German Ismer line Phoenix rooster.​
   
 7. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Ohiki của Tony Marie Astin 2

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Variegated Mottled Gold Duck Wing Ohiki rooster


  Silver Ohiki rooster
  BBRed Ohiki hens and gold Ohiki rooster
  [SIZE=+1]Shades of Wheaten [/SIZE]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Light Wheaten Ohiki hen


  Medium Wheaten Ohiki hen

  Dark Wheaten Ohiki hen​


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hen from Ohiki Project


  Four month old BBRed Ohiki Rooster with an F3 Sumatra Hen


  Ginger-red Ohiki Rooster​
   
 8. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  TranMinhSon and gahocmon like this.
 9. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Gà Sumatra

  [SIZE=+2]
  SUMATRA[/SIZE]  [FONT=verdana, arial, helvetica]Sumatra trang một / chăn nuôi Sumatras và sự lựa chọn của chăn nuôi chứng khoán[/FONT]


  Tôi đã thực hiện Sumatra ra danh sách dài đuôi gà của tôi bởi vì mặc dù của họ bao gồm trong nhóm này có được chấp nhận trong nhiều năm, tôi không thể tìm thấy một ví dụ về một Sumatra châu Âu rằng đã có một cái đuôi dài hơn bất kỳ kiên.

  Với việc tạo ra các trang web này và phạm vi quốc tế, tôi đã được thực hiện nhận thức của các chủng khác nhau và dòng Sumatra là, quả thật vậy, dài đuôi. Tôi rất biết ơn đến Willem Van Ballekom (NL), và Richard Schock Rusty giám mục (Mỹ) cho những đóng góp của họ để các trang này, trong đó là các ví dụ tuyệt vời của sự thật đuôi dài Sumatra.

  Các loại Đức là mạnh mẽ, giống như gamefowl, còn chân và đuôi ngắn hơn so với các loại người Mỹ. Nó là ở Mỹ mà tôi tìm thấy một vài chủng đúng đuôi dài Sumatra và có thể hình ảnh rằng đây là những gì nhiều người trong số các loài chim bản gốc ở đây ở châu Âu trông giống như.

  Những màu sắc được gọi là màu đen và màu xanh. Ở Đức đã có cũng "Red người da đen" (Châu Âu biểu hiện cho màu đỏ nâu - ref. Brian Reeder), mà về cơ bản là s + tới thông qua mở rộng các màu đen. Tôi không biết nếu các màu đỏ nâu"" được hiển thị ở Mỹ. Họ là rất hiếm trong Trung tâm châu Âu.

  Tôi đã nhìn thấy một trang web cho Sumatras trắng, nhưng tôi quên lưu ý các địa chỉ url. Họ đã được lai qua nhiều thế hệ từ một kiên trắng chéo và (khi tôi thấy họ) là đúng trong đặc điểm giống với khuôn mặt tối, nhiều spurs và nhiều. Nếu bạn là nhà lai tạo này và muốn hiển thị một số bạn chim trên các trang của bạn, xin vui lòng liên hệ với tôi.


  [​IMG]

  Ở trên, Longtailed "huỷ" từ chương trình chăn nuôi của Richard Schock của Mỹ. Loài chim này, ngay cả khi không được chọn cho một "bức màn đầy đủ", có đầy đủ đặc biệt Sabine, saddles tốt cũng như các chính sickles! Khen ngợi của tôi, ông Schock!
  [​IMG]


  Tôi đã gửi những hình ảnh thay vì người nghèo chất lượng của một LONGTAILED cực kỳ xinh đẹp! Sumatra ở Hà Lan ra khỏi Đông Đức cổ. Bây giờ đây là một longtail!! (xem hình ảnh trên bên trái và trực tiếp dưới đây)

  [​IMG]

  Bên trái và phía trên bên phải, hai mũi chích ngừa của cổ đông Đức, thấy rằng Sumatra /is Longtail Fowl! Hiện đại tiêu chuẩn penalizes Sumatra ở Đức có một đuôi kéo mặt đất.
  Sumatra là được biết đến của nó ánh bọ cánh cứng màu xanh lá cây đáng kinh ngạc trong bộ lông đen. Sắc tố màu đen là rất giàu các con gà mái dường như có người đứng đầu hoàn toàn đen. Đực thường một bóng râm nhẹ (các đặc tính tương tự của Tomaru' và Kurogashiwa). Khi được cho phép để đi lang thang trong nắng lĩnh vực, những người đứng đầu có thể biến một màu đen dâu nhẹ.

  Một khía cạnh quan trọng của sự thật Sumatra là spurs nhiều trên các cocks (xem hình ảnh Rusty giám mục dưới đây!). Có rất nhiều dòng Sumatra có chỉ nhiều "nút" nơi spurs nên mở rộng từ các thân cây, nhưng của gỉ dưới đây là thực sự chứng minh rằng nhiều spurs nơi thực sự SPURS. Wow!

  [​IMG]

  Ở trên, một shot của phát triển khuyến khích nhiều tuyệt vời của màu xanh Sumatra từ Ông Rusty giám mục của Mỹ.

  [​IMG]

  Trên trái, một ví dụ tuyệt vời Sumatra là /is Longtail Fowl!  Dưới đây, hai mũi chích ngừa của màu xanh Sumatr từ Ông Rusty giám mục của Mỹ.
  [​IMG] [​IMG]


  Bộ sưu tập này dưới đây là độc quyền của các loài chim của Richard Schock.​
  Click vào hình ảnh nhỏ dưới đây để xem họ mở rộng.​
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  PhuVo and gahocmon like this.
 10. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Barred Crele Ohiki Stewart

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 07:51 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 07:47 PM ----------


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Last edited: 19/12/12
 11. gahocmon

  gahocmon Well-Known Member

  Tham gia:
  26/11/10
  Bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  1,645
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  rất đẹp ! chụp hình từng em thì ok....................................................
   
 12. kenvt

  kenvt Well-Known Member

  Tham gia:
  23/1/10
  Bài viết:
  586
  Thích đã nhận:
  1,898
  Đến từ:
  Hà Nội
  Mình chưa rành lắm nhưng có vẻ ohiki này là sản phẩm lai nhiều thế hệ, ohiki nguyên gốc theo mình biết k0 có màu cú, dẫu sao lai ra đạt đến độ thuần chủng và đặc sắc vậy là thành công lắm rồi
   
 13. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  đúng vậy, stewart,tonie marie astin đang vẫn còn tạo vài giống với màu sắc khắc nhau.
   
 14. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Last edited: 19/12/12
 15. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Gà này có 9 kựa :)


  .....................................................................

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 08:29 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 07:41 PM ----------


  Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây


  .................................................................

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 09:45 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 08:29 PM ----------


  http://www.microsofttranslator.com/bv.aspx?from=&to=vi&a=http://www.feathersite.com/Poultry/CGP/Sumatra/BRKSumatras.html
   
  gahocmon thích bài này.
 16. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  White Face Black Spanish

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [video=youtube;lnlQ62jzZCA]http://www.youtube.com/watch?v=lnlQ62jzZCA[/video]

  [video=youtube;QWjuv-h8_rE]http://www.youtube.com/watch?v=QWjuv-h8_rE[/video]


  [video=youtube;8V5jFqtEk_Y]http://www.youtube.com/watch?v=8V5jFqtEk_Y[/video]

  [video=youtube;2FNTtCrIK44]http://www.youtube.com/watch?v=2FNTtCrIK44[/video]


  [video=youtube;fgZ8bsQr6Fc]http://www.youtube.com/watch?v=fgZ8bsQr6Fc[/video]


  http://www.feathersite.com/Poultry/CGP/Spanish/BRKWFBS.html


  ---------- Bài viết thêm vào lúc 09:49 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 09:34 PM ----------


  giống náy đẻ trứng trắng


  xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
   
  Last edited: 19/12/12
 17. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  Aracauna

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]


  Aracauna là giống gà không đuôi và có đóm long bên tai. Gà xức xứ từ Nam Mỹ và đẽ trứng màu xanh da trời lợt.
   
  Last edited: 19/12/12
 18. hngatre

  hngatre Well-Known Member

  Tham gia:
  2/12/12
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  182
  Đến từ:
  hà nội
  gà này hay và lạ quá nhỉ nhìn đẹp gê .................................................................
   
  rawcash and thienphu-ts like this.
 19. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  [video=youtube;awQP-69K3rY]http://www.youtube.com/watch?v=awQP-69K3rY[/video]

  [video=youtube;wBR6nk21h_0]http://www.youtube.com/watch?v=wBR6nk21h_0[/video]

  [video=youtube;fSzrgnwqGd4]http://www.youtube.com/watch?v=fSzrgnwqGd4[/video]
  [video=youtube;H1DBvoqMR9U]http://www.youtube.com/watch?v=H1DBvoqMR9U[/video]

  [video=youtube;Zgd-VvrMSPw]http://www.youtube.com/watch?v=Zgd-VvrMSPw[/video]
  vài anh gà rừng
  [video=youtube;ZZs73WWz9U8]http://www.youtube.com/watch?v=ZZs73WWz9U8[/video]

  [video=youtube;gY4s3e0hWX0]http://www.youtube.com/watch?v=gY4s3e0hWX0[/video]

  [video=youtube;WitzJKKX4k8]http://www.youtube.com/watch?v=WitzJKKX4k8[/video]
  [video=youtube;A6G5SUcHCXk]http://www.youtube.com/watch?v=A6G5SUcHCXk[/video]
  [video=youtube;AMC-5E5wygI]http://www.youtube.com/watch?v=AMC-5E5wygI[/video]

  [video=youtube;iF7kkChT0Ms]http://www.youtube.com/watch?v=iF7kkChT0Ms[/video]

  [video=youtube;3V-q5MJSzAk]http://www.youtube.com/watch?v=3V-q5MJSzAk[/video]

  [video=youtube;I9rf-zFAcSY]http://www.youtube.com/watch?v=I9rf-zFAcSY[/video]

  [video=youtube;LN1rIAaTxCU]http://www.youtube.com/watch?v=LN1rIAaTxCU&feature=endscreen&NR=1[/video]
   
 20. rawcash

  rawcash Well-Known Member

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  355
  Thích đã nhận:
  576
  Đến từ:
  Vạn Giả, Nha Trang
  [video=youtube;GGHZQBU9yT8]http://www.youtube.com/watch?NR=1&v=GGHZQBU9yT8&feature=fvwp[/video]

  [video=youtube;EcEAPVoHsHs]http://www.youtube.com/watch?v=EcEAPVoHsHs[/video]

  [video=youtube;tqfrljtR1t8]http://www.youtube.com/watch?v=tqfrljtR1t8[/video]

  [video=youtube;TWPECnWncv0]http://www.youtube.com/watch?v=TWPECnWncv0[/video]

  [video=youtube;q0lmYXQzG7U]http://www.youtube.com/watch?v=q0lmYXQzG7U[/video]

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 11:57 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 11:55 PM ----------


  [video=youtube;Hvkr9fuTGxY]http://www.youtube.com/watch?v=Hvkr9fuTGxY[/video]

  [video=youtube;pJeykWpbSOw]http://www.youtube.com/watch?v=pJeykWpbSOw[/video]

  ...........................................................
   
  gatre_vl thích bài này.

Chia sẻ trang này