Giới thiệu chòe lửa Việt nam ra forum nước ngoài

Thảo luận trong 'CHÍCH CHÒE LỬA' bắt đầu bởi duongtm, 22/7/08.

 1. duongtm

  duongtm Thành viên uy tín

  Tham gia:
  13/1/06
  Bài viết:
  999
  Thích đã nhận:
  319
  Đến từ:
  Hanoi
  Mời các bác thưởng thức bài này của bác NDoan đăng trên Diễn đàn chim cảnh Malaysia. Qua các ý kiến đóng góp của các thành viên, có thể thấy nước bạn đánh giá cao phong trào nuôi chim cảnh trong nước.

  Cảm ơn bác NDoan đã đưa tin giao lưu với các diễn đàn nước ngoài
   
 2. vinh_quangnam

  vinh_quangnam Well-Known Member

  Tham gia:
  1/6/08
  Bài viết:
  133
  Thích đã nhận:
  28
  Đến từ:
  quangnam
  Cảm ơn bác duongtm.Trang nay đầy đủ cả nhỉ.Vậy Việt Nam chúng ta củng là tầm cở về chim cảnh chứ.Hội thi chòe lửa ở HCM củng khá mạnh.Tuyển 1 vài em rồi khi nào vào đó chứ bác.:-S
   
 3. NDoan

  NDoan Well-Known Member

  Tham gia:
  19/10/05
  Bài viết:
  353
  Thích đã nhận:
  239
  Đến từ:
  Orange County
  Chào bạn,

  Hồi mấy năm trước bạn mình ở bên Singapore, Malaysia, Indonesia, Mỹ..v.v. ai ai cũng đều nghĩ ở nược mình phong trào chơi chim không bằng họ. Bây giờ thì lại khác sưa rồi. Họ đã đổi ý sau khi được xem videos và hình của những con chim ở nược Việtnam....và mấy cuộc thi chim hót ở Việtnam. Theo mình thì số nghệ nhân nuôi chim hót so với mấy nược này thì ở Việtnam nhiều hơn hết. Số chim hay cũng rất là nhiều......mình rất là vui mừng khi thấy mấy nghệ ngân ở Việtnam nuôi chim....... họ nuôi chim rất là hay..........xem hình mấy con chim đi thi..........con chim của họ hót không ngừng. Thật là tuyệt vời!
  *
  *
  Trong số bạn mình ở mấy nước này..........có nhiều bạn mình đã hỏi mình có biết cách nghệ nhân ở Việtnam nuôi chim làm sao mà thấy mấy con chim của họ hót cắng vậy. Theo cách họ hỏi đủ trứng mình là họ đã nhận ra..........nghệ nhân ở Việtnam nuôi chim rất là hay.
  *
  *
  Về việc giao lưu thì ai ai cũng nên làm.....vì đây là một cách tốt nhất để có thể đưa tin ra nước ngoài....đông thời chia sẻ cùng mấy bạn nước ngoài.....về phong trào nuôi chim của nước Việtnam. Thân chào bạn!
   

Chia sẻ trang này