giúp chim em khỏi gãy chân.

Thảo luận trong 'CHÍCH CHÒE LỬA' bắt đầu bởi cantona, 21/12/12.

 1. cantona

  cantona Member

  Tham gia:
  20/10/07
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  Kính thưa các bác trong nhà, em bối rối quá. Lúc sáng đi làm cho chim lửa em ăn còn thấy mạnh khỏe bay nhảy này nọ. Chiều đi làm về thấy nó cứ la làng hoài nên em mới lên xem thử. Tội quá các bác ơi, nó cứ đứng 1 chân, sợ quá cứ bám vào lồng bằng chân còn lại y như quỷ 1 giò vậy. em bắt ra xem thì thấy chân kia nó rã rời y như 0 còn cảm giác chắc là bị con gì cắn hoặc bị kẹp ở đâu ra nông nỗi ấy.
  Giờ nó 0 bay lên được nằm chẹp bẹp ở dưới đaý lồng. Em tính bỏ cái rổ nhỏ vào lót ổ cho em nó nằm với đầy đủ thức ăn nước uống cả.
  Nhưng lâu dài thì chắc 0 được rồi. Các bác nào bị rồi giúp chim em với. Cho nó uống thuốc gì để tăng sức đề kháng lên mau lành cái chân. Chứ cứ thế này chắc là sống 0 thọ quá.. Các bác hứa là nhớ giúp em đó nha. thank các bác.
   
 2. tony_phan

  tony_phan Well-Known Member

  Tham gia:
  18/3/13
  Bài viết:
  150
  Thích đã nhận:
  79
  Đến từ:
  tphcm
  bạn cho ăn uống đầy đủ là tốt rồi đó,thứ hai bạn lấy một chiếc que bằng tre chuốc nhỏ bằng nhau cặp vào chân bị gãy bạn dùng băng keo xi của ống nước đó nhớ quấn nhẹ thôi ko là chim sẽ bị tật luôn đó,dùng một miếng băng keo trong để giữ cố định tầm 2 tháng tự động nó sẽ lành,đừng cho uống thuốc gì nha ko chim nó chia tay với bạn đó
   

Chia sẻ trang này