giúp e với

Thảo luận trong 'Gà tre – Gà cảnh' bắt đầu bởi mrle, 21/5/11.

 1. mrle

  mrle Well-Known Member

  Tham gia:
  1/4/11
  Bài viết:
  65
  Thích đã nhận:
  122
  Đến từ:
  HCM
  e có thằng bạn,mới dăng ký thành viên nick của nó là: BINH NHÌ. Nó đã đăng ký thành công rùi. sao nó ko được phép trả lời chủ đề dzay? Là sao? mong các bác cho e biết lý do và chỉ day dùm thằng bạn e với. nó thèm lên diễn đàn lắm rùi!
  THÂN
  :crying:
   
 2. bo_trum

  bo_trum Active Member

  Tham gia:
  6/4/11
  Bài viết:
  42
  Thích đã nhận:
  68
  Đến từ:
  Hồ chí minh
  hình như là mấy lần đầu trả lời bị zay thì fai..trước tui cũng bị..sau này lại hết...:D......
   
 3. cocobantam

  cocobantam Well-Known Member

  Tham gia:
  17/4/11
  Bài viết:
  129
  Thích đã nhận:
  289
  Đến từ:
  hcm
  mấy bài đầu tiên của bạn hình như phải chờ Mod kiểm duyệt rồi mới được đăng đó bạn,bạn ráng chờ thử xem sao
   
 4. thuyyenhoasu

  thuyyenhoasu Member

  Tham gia:
  10/4/11
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  16
  Đến từ:
  Tri Tôn - An Giang
  mình đang tl mà không đc hiện hix.......................................................................không đủ 50 kí tự

  Nick của Bạn trả lời được, nhưng 10 bài viết đầu của bạn phải chờ các mod kiểm duyệt, nếu bài viết của bạn hợp lệ (trên 50 ký tự, có dấu tiếng Việt.....) thì bài sẽ hiện lên sau đó thôi.
   
  Last edited by a moderator: 23/5/11
 5. bisinet

  bisinet Member

  Tham gia:
  26/4/11
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  122
  Đến từ:
  HCM
  bạn phải kích hoạt mail
  rùi 10 bài đầu tiên chờ mod kiểm duyệt
   
 6. trihuynh

  trihuynh Guest

  Đối với người mới đăng ký nick. Để viết bài được: điều kiện đầu tiên là phải đăng nhập thành công. Có 02 trường hợp sau khi đăng nhập thành công:
  1) Sau khi đăng nhập, vào chủ đề nào đó để viết bài nhưng không có chỗ để viết bài: Nick đó chưa được kích hoạt email, khắc phục bằng cách vào địa chỉ mail đã khai báo khi đăng ký thành viên trên ABV để xem thư của Ban Quản trị ABV gởi cho bạn và nhấp vào chỗ được yêu cầu để kích hoạt là xong. Nếu sau khi tìm cả phần hộp thư đến (inbox) và hộp thư rác (spam) mà vẫn không thấy mail của ban Quản trị ABV gởi cho bạn thì bạn hoặc nhờ nick của người quen gởi thư (PM) cho bác tienbm là admin của diển đàn để nhờ kích hoạt
  2) Sau khi đăng nhập vào chủ đề nào đó để viết bài, viết xong gởi bài nhưng không thấy bài viết xuất hiện mà chỉ thấy xuất hiện 1 dòng thông báo có khi bằng tiếng Việt, có khi bằng tiếng Anh, đại khái: Bạn đã gởi bài viết thành công, bài của bạn chờ các mod kiểm duyệt và sẽ xuất hiện sau ít lâu. Nếu bài viết của bạn hợp lệ (trên 50 ký tự, có dấu tiếng Việt.....) thì bài của bạn sẽ xuất hiện sau thời gian vài giờ, chậm nhất là 1 ngày.
  Lưu ý: có khi bạn viết bài trong thời gian hơi lâu thì nick của bạn sẽ tự động đăng xuất do đó bạn gởi bài không được. Khắc phục bằng cách đánh dấu vào ô: lưu mật khẩu (kế bên tên nick) trước khi đăng nhập thì nick của bạn sẽ không bị thoát giữa chừng.
   
  Last edited by a moderator: 23/5/11

Chia sẻ trang này