Giúp em với. Khẩn cấp ạ

Thảo luận trong 'CÁC LOẠI CHIM RỪNG KHÁC' bắt đầu bởi TrangPhong, 1/10/10.

 1. TrangPhong

  TrangPhong Well-Known Member

  Tham gia:
  7/6/08
  Bài viết:
  246
  Thích đã nhận:
  152
  Đến từ:
  Bắc Ninh
  Em mới được tặng 1 con sáo đen. Chắc vẫn còn non các bác ạ, Khổ nỗi là em chả biết gì về sáo cả.[-( Được 1 ngày mà nó chỉ uống nước. Bác nào có kinh nghiệm thì giúp em với nhé. Khẩn cấp rồi, hichic. Để tiện các bác add níc em với nhé: stand_by_93. Cảm ơn các bác trước.
   
 2. caibangtiensinh

  caibangtiensinh Well-Known Member

  Tham gia:
  31/5/10
  Bài viết:
  55
  Thích đã nhận:
  314
  Đến từ:
  Tân An
  Sáo đen chắc là sáo trâu rồi! Bác dùng cám Ba Vì trộn với nước cho mềm và đút cho em nó ăn là ổn. Nuôi sáo con tương đối dễ, sáo lại dễ mến người, cũng thú vị lắm. Chúc bác thành công.
   
 3. duc hien

  duc hien Well-Known Member

  Tham gia:
  18/6/10
  Bài viết:
  143
  Thích đã nhận:
  537
  Đến từ:
  Sóc Trăng
  miền tây gọi sáo đen là sáo sậu. loài này dễ nuôi lắm bạn à, cám ba vì cho nước vào và bạn trộn thêm ít sâu cho nó ăn. lưu ý bạn nên cho em nó ăn một ít ớt cho chim khỏe manh nhe bạn. nick mình là duchien12000@yahoo.com
   
 4. ONGBAPCAY

  ONGBAPCAY Well-Known Member

  Tham gia:
  10/11/10
  Bài viết:
  110
  Thích đã nhận:
  169
  Đến từ:
  HAI PHONG
  Nếu đúng là sáo sậu hay sáo trâu thì mình xin góp ý với bạn là thả nó về với thiên nhiên đi thôi.loại sáo này không nói được đâu,ăn nhiều ị bẩn lắm,nuôi chỉ tốn công tốn cám mà thôi.ngoài bắc mùa này hiếm quả chín lên nó bay về từng đàn rất đông,nó thường bay ,đỗ với những đàn trâu bò để nhặt bọ,ruồi nhặng bám vào trâu bò mà.trẻ con nó bắt được nhiều lắm toàn vặt lông rồi nướng thôi thịt vừa rai vừa hôi lên chẳng mấy người ăn hết.còn bạn nuôi hay thả là quyết định ở bạn,mình chỉ góp ý như vậy vì mình đã nhìn và chứng kiến những điều mình nói rất nhiều rồi.chúc bạn vui vẻ nhé....Thân chào!
   

Chia sẻ trang này