Giúp em với. !!!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Kinh nghiệm cá nước ngọt' bắt đầu bởi HSSC, 19/4/08.

 1. HSSC

  HSSC Well-Known Member

  Tham gia:
  19/4/08
  Bài viết:
  87
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  NewYork
  Em nghe nói nếu bỏ cá la hán chung vơi nhau 1 hồ nhưng cách riêng ra chung thấy nhau thì hung hăn và nhanh lên đầu . Nhưng em không có cá chỉ có 1 con em đọc trong (?) có nói là nếu không có cá có thể lấy 1 tấm gương để trong hồ nhưng khi em làm vậy thì cá của em nó rất hoảng sợ chạy tứ tung trong hồ và nhạt màu lên sọc và đôi khi tự nhiên thấy người đến thì nó cũng chạy tứ tung như vậy em không dám để gương nữa . Theo các anh thì cá lớn chừng nào mới để gương được hay là không bỏ gương vào hồ luôn.
   
 2. rubyqn

  rubyqn Well-Known Member

  Tham gia:
  21/1/08
  Bài viết:
  172
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  quy nhơn
  Nếu cá có gien đầu u thì không cần gương đầu cá vẫn phát triển tốt. Cá bạn nhát với gương là do chưa quen thôi. Bạn không nói cá bạn lớn khoảng chừng nào rồi nên mình không dám chắc chắn được. Nhưng cá khoảng 2-3 ngón tay trở lên là có thể đặt gương được rồi. Tốt nhất nên nuôi thêm một con nữa ngăn kính cho tụi nó có bạn.:D
   
 3. HSSC

  HSSC Well-Known Member

  Tham gia:
  19/4/08
  Bài viết:
  87
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  NewYork
  Cho em hỏi 1 diều này nữa Sáng nay cá em tự nhiên đi ngao du ra ngoài rớt từ tủ xuống dưới đât hơn 1 mét . Em bắt bỏ lại vào bay giờ nó khỏe lại nhưng thấy nó "thất thần" không như ban đầu nữa bây giờ phải để 1 thời gian cho nó tự bớt hay là phải dùng cách khác.
   

Chia sẻ trang này