giúp với cá nhà em bị gì kì lắm

Thảo luận trong 'Phòng bệnh và chữa bệnh' bắt đầu bởi snowdragon, 22/7/07.

 1. snowdragon

  snowdragon New Member

  Tham gia:
  22/7/07
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HoChiMinh city
  đêm hôm qua dang chuẩn bị ngủ tự nhiên nghe trong hồ cá có âm thanh lạ thì chạy qua thấy cá toàn thân màu trắng đang giãy giụa xém chết thì em gắn ông thở vào cho nó thì nó đỡ hơn nhưng hôm sau thì thấy nó toàn thân trắng bệch và kém ăn còn bơi thì lừ đừ , thân cá nổi hột và bơi nghiên sang 1 bên mặc dù đã thay nước nhưng vẫ không tiến triểng cho lắm, các sư huynh giúp với:crying: :crying:
   
 2. yêu ca

  yêu ca New Member

  Tham gia:
  22/7/07
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  BÌNH DƯƠNG
  chắc cá của bác bị lột da .............. còn nếu cá bị nỗi hột trắng chắc là bị nấm .bác cho muối.vào va ra tiệm mua thuốc trị nấm.đỗ vào chắc chác cá của bác sẻ hết.còn bị bơi nghiên thì em bó toàn thân.
   
 3. baggio_pham2002

  baggio_pham2002 Member

  Tham gia:
  23/7/07
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  giống cá mình quá. hổm đó nó cũng bị thế nhưng không bị nổi hột trắng, cá ăn rất ít có khi còn ói, không ăn nữa. Mình thay nước mới rồi bỏ muối nhiều nhiều, mở máy lọc suốt ngày đêm lun khoảng 1 tuần cá khỏe lại nhưng vẫn còn ăn ít. Bạn cho ăn ít ít thôi để cá sung lại nha.
   
 4. dragons red

  dragons red Well-Known Member

  Tham gia:
  3/7/07
  Bài viết:
  98
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  TRA VINH
  Và bạn nhớ mở cây sưởi nhé khoang 30 Độ , và bỏ 2 viên amoxilyn vào nêu hồ bác khoảng 150 lít nước  ~X( (THÔNG CẢM)~X( ~X( (THÔNG CẢM)~X(
   

Chia sẻ trang này