Góp ý chung

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi Thiện Bảo Lộc, 10/5/12.

 1. Thiện Bảo Lộc

  Thiện Bảo Lộc Guest

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  4,989
  Thích đã nhận:
  28,400
  Đến từ:
  Bảo Lộc
  Dạ kính thưa cac mod tôi có ý kiến thế này, cũng là ý kiến cá nhânh và nhiều ý kiến ae. là thế này tất các các bài viết của các thành viên khi viết bài các mod chuyển chủ đề đó đi đến đâu thì làm ơn nói rõ lý do và địa chỉ là chuyển đến mục nào để ae còn biết đường tìm mà đọc chơi có khi tham khảo và học hỏi nữa ạh! Chí nhiều topic viết để tràn lan chẳng có nội dung ăn nhằm gì cả thì để ngày này qua ngày khác, những bài viết cũ giống như cuốn sách cũ, nếu còn giá trị thì nên lưu trữ, cất vào một góc nào đó để thế hệ sau vô đó tìm đọc có hay hơn ko? ví dụ như : từ điển cu gáy, thế nào là con gáy hay, kinh nghiệm nuôi và luyện bổi.." cất đi vào một topic vì cũng ít người đọc vì ae dạo này thấy đã được phổ cập kiến thức cu gáy tới cấp 2 rồi ấy. chứ ko còn trình cu theo kiểu A bờ cờ nữa. có thể nói ra các mod tự ái, nhưng nếu là mod thật sự nhạy bén và thông minh thì sẽ thay đổi và ngược lại a bờ cờ thì sẽ xóa topic và ban nick cucucu ko chừng he he ! dạo nào Thiện Bảo Lộc ko phải con nick nên đừng banned thiện nữa mình là đàn ông các mod nhể.
   
 2. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Đọc lại quy định nhé:
  http://www.aquabird.com.vn/forum/announcement.php?f=387&a=50

  1. Quy định chung
  - Bạn được đọc và sử dụng các thông tin được đưa công khai trên diễn đàn cho mục đích cá nhân của mình, trừ những trường hợp hạn chế được nhắc đến trong quy định này.
  - Bạn được khuyến khích chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm, sở thích và lòng nhiệt tình của bạn đối với các thú chơi trên diễn đàn
  Thông tin trên diễn đàn là của cộng đồng thành viên, bạn có thể sử dụng chúng tự nhiên nhưng xin ghi rõ trích dẫn thông tin "Nguồn từ diễn đàn ABV" hoặc "Nguồn từ diễn đàn Aquarium Bird Vietnam - http://www.aquabird.com.vn/".
  - Bạn được sử dụng chức năng PM để gửi tin nhắn đến thành viên khác, và các chức năng khác mà diễn đàn cung cấp.
  - Các thông tin, bài viết của bạn phải đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, đảm bảo thuần phong mỹ tục, có văn hóa và tôn trọng người đọc; không gây chia rẽ, bất hòa với các thành viên khác và với Ban quản trị diễn đàn (BQT).
  - Các bài viết của bạn phải tuân thủ bản quyền theo quy định của diễn đàn và không đi ngược với lợi ích chung của diễn đàn.
  - Bạn chấp nhận rằng các bài viết, thông tin của bạn có thể bị chỉnh sửa, di chuyển, xóa bỏ bởi BQT mà không có sự báo trước.
  - Diễn đàn mời gọi bạn tham gia xây dựng và quản trị diễn đàn thông qua việc cung cấp các thông tin có chất lượng cũng như phát hiện các trường hợp vi phạm Quy định diễn đàn và thông báo về BQT, bằng cách nhấn vào biểu tượng này trên góc phải bài viết để "Thông báo bài viết xấu" hay kiến nghị trực tiếp với quản trị viên phụ trách.
  - Các vi phạm Quy định của diễn đàn đều bị xử lý tùy theo mức độ sẽ được đề cập trong phần xử lý các vi phạm.
   
 3. Thiện Bảo Lộc

  Thiện Bảo Lộc Guest

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  4,989
  Thích đã nhận:
  28,400
  Đến từ:
  Bảo Lộc
  em co tao được nick mới đâu đây là nick do một người ae đưa cho xài tạm, chứ ko có ý định mượn lâu dài, do không tạo nên có đọc nội quy diễn đàn đâu mà biết vi phạm nội quy. người không biết thì đâu có tội nhể,híc!
   
  BigBird and vanthaohotel like this.
 4. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Trời, topic này lại sai chuồng rồi, chủ topic nên đăng tại mục thông báo hoạt động góp ý chứ.
  cucucu lại hành mod phải chuyển topic về đúng chuồng rồi.
   
 5. Thiện Bảo Lộc

  Thiện Bảo Lộc Guest

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  4,989
  Thích đã nhận:
  28,400
  Đến từ:
  Bảo Lộc
  ai da! cu GHT và các mod ở chuồng nào thì cho cucucu về cạnh lồng đó cho dzui, dạo này sắp tới mùa mưa rồi , tối lửa tắt đèn có nhau cụ GHT nhể. cụ đừng lo em đốt chuồng các cụ đâu lỡ cháy lây sang em thì chết sao.

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 01:40 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 01:21 PM ----------


  ah em thấy nhiều bài viết của bác minhtrithanhtra có chiều sâu và bề dầy kinh nghiêm, sao các bác ko tổng hợp lại thành một topic để lên trang nhất hoặc trang nhì, bài viết có giá trị về nghệ thuật lẫn chiều sâu kinh nghiệm thì các bác lơ đễnh ko quan tâm, các bác thấy một gia đình có con cháu ae ngày ngày lui tới đông vui hay thấy gia đình vắng teo không có một bóng người. diễn đàn cũng vậy cần mời gọi người có kinh nghiệm như những bác ấy để chung tay xây dựng diễn đàn, diễn đàn mạnh là nơi trao đổi về kinh nghiệm cu gáy, lồng lụp tốt, kinh nghiệm bắt bổi, chứ thấy toàn cảnh ăn nhậu say sưa thấy có vẻ hơi lạc đề chăng. ae vào diễn đàn giao lưu học hỏi trao đổi thích ngắm nhìn nhưng con mồi, bổi thế thần những sản phẩm đẹp, phục vụ thú chơi tao nhã. hi hi chứ cứ đưa mấy món ăn, bàn nhậu, cảnh ăn chơi giao lưu chúng ta nên để phụ lục ngoài lè thì hay hơn bác GHT nhể.
   
 6. ltdhong

  ltdhong Người giúp việc

  Tham gia:
  28/9/05
  Bài viết:
  5,069
  Thích đã nhận:
  9,234
  Đến từ:
  Cần Thơ
  Tổng hợp lại được thì tốt nhưng các mod cũng khá bận rộn nên ít thời gian.:crying:
  Nếu bạn có tâm thì làm thử giúp mod cái nào.=((
  Còn cách khác:
  Ví dụ muốn tìm các bài của bác "minhtrithanhtra" thì vào chỗ tìm kiếm nâng cao trên thanh bar (phía trên) gõ chữ "minhtrithanhtra" rồi tìm kiếm thì ra các bài của bác minhtrithanhtra ngay.
   
  Last edited: 10/5/12
  giothoc and Hoàng ĐL like this.
 7. muatragop

  muatragop Member

  Tham gia:
  19/4/12
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  hcm
  Bạn này mình có thể tìm lại những bài mình đã post được ko? và tìm như thế nào,bạn vui lòng hướng dẫn giúp mình với.cám ơn nhiều nhé!
   

Chia sẻ trang này