Góp ý về chữ ký

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi cuong, 28/3/08.

 1. cuong

  cuong Moderator

  Tham gia:
  2/7/04
  Bài viết:
  860
  Thích đã nhận:
  417
  Đến từ:
  Paris - France
  Mình thấy hiện nay Diễn Đàn chưa có quy định về chữ ký của thành viên, nhiều khi có 1 dòng logo hay hình ảnh hoặc banner thật to lại đi với 1 câu trả lời cụt ngủn, kéo dài topic đến mấy trang 1 vô ích.

  Mình xin đề nghị ý như sau, xin BQT xét lại giùm ạ :

   
 2. manuvn

  manuvn Active Member

  Tham gia:
  5/3/08
  Bài viết:
  41
  Thích đã nhận:
  7
  Đến từ:
  Manchester
  Có rồi đây thôi bác: http://www.aquabird.vn/forums/announcement.php?f=12&a=50
  2.3 Chữ ký (Signature):
  Chữ kí là một đoạn văn bản hoặc hình ảnh được đính kèm tự động ngay bên dưới mỗi bài viết của thành viên. Nội dung văn bản, hình ảnh này phải đảm báo các nguyên tắc về sử dụng chữ kí trên diễn đàn ABV, cụ thể như sau:
  - Thành viên được quyền giới thiệu tối đa 01 đường dẫn (link) về trang web hoặc forum nào trên Internet mà mình yêu thích nhưng không được sử dụng link sống. Trang web đó không được xung đột lợi ích chung với diễn đàn. Không được phép đưa địa chỉ nhà riêng - cửa hàng - số điện thoại (đảm bảo yêu cầu bí mật thông tin cá nhân), trừ trường hợp đặc biệt được banQT cho phép.
  Vi phạm điều này các quản trị viên của diễn đàn đều có quyền xóa mà không thông báo
  - Kích thước chữ ký: Nếu là đoạn văn bản: không được dùng font chữ to gấp 02 lần font chữ trung bình mặc định trong các bài viết và chiều dài cụm từ không quá 2 dòng Nếu là hình ảnh: chiều cao ảnh không được lớn hơn 200 pixels, chiều dài ảnh không được lớn hơn 600 pixles.
  - Nội dung và hình ảnh trong phần Chữ ký phải đảm bảo các qui định chung về nội dung thông tin của diễn đàn và sẽ được kiểm tra, can thiệp bởi BQT diễn đàn.
  Vi phạm điều này sẽ được quản trị viên gửi PM nhắc nhở 1 lần, sau 24h chưa thay đổi, quản trị viên có quyền xóa mà không thông báo
   

Chia sẻ trang này