Gửi Ancaraven và các bạn!!!!!

Thảo luận trong 'Quán Cafe Khuyên' bắt đầu bởi hungbogay, 7/12/11.

 1. hungbogay

  hungbogay Well-Known Member

  Tham gia:
  4/10/11
  Bài viết:
  60
  Thích đã nhận:
  94
  Đến từ:
  Quảng Ninh
  Về ý kiến của Ancaraven và một số bạn khác mong muốn cho diễn đàn chim khoen ( khuyên ) trở lên sôi động. Thật ra đối với mình cũng như rất nhiều bạn khác ( mình chắc chắn thế ) cũng rất mong muốn điều đó, tuy nhiên cũng không ít bạn mới chơi và vì vậy việc va chạm trong quá trình chăm sóc, chọn nuôi, phụ kiện dành cho thú chơi và kinh nghiệm khác không nhiều vì vậy lập ra topic thường không nhiều. đây là một phần mình chủ quan cho rằng diễn đàn chưa được sôi động, hấp dẫn...Vì vậy mình đề nghị với các bạn có nhiều tuổi nghề cũng như các bạn mới chơi nhiệt tình úp ảnh, clíp các chú chim yêu của mình, phụ kiện chơi ( các hình ảnh đi kèm chú thích của chủ topic cộng vơi các lời bình thú vị của anh em trong diễn đàn thì mình chắc rằng diễn đàn của chúng ta sẽ rất hấp dẫn, thú vị đấy ). Đôi lời gửi anh em chúc anh em & gia đình luôn khoẻ và thú chơi khuyên ngày càng phát triển sâu, rộng.Thân!!!!!!!!
   
  M.A, ancaraven, tblove and 3 others like this.
 2. Giangnamhp

  Giangnamhp Well-Known Member

  Tham gia:
  1/5/11
  Bài viết:
  425
  Thích đã nhận:
  902
  Đến từ:
  Hải phòng
  Chào cả nhà.
  Rất tán thành với Hung cũng như An và một số anh em khác có lòng nhiệt huyết với ngôi nhà chung của chúng ta.
  Rất nhiều bậc lão thành trong nghề đã tạo dựng nên một sân chơi lành mạnh. Xin cảm ơn các bậc tiền bối, xin cảm ơn BQT đã cho chúng ta cơ hội gặp nhau vui vẻ.
  Theo ý kiến cá nhân tôi thì diễn đàn đây là nơi anh em tụ họp, ban đầu có thể chỉ là cùng chung sở thích và niềm đam mê. Trao đổi cùng nhau trên diễn đàn cũng là một nét đẹp trong cộng đồng chúng ta. Mỗi người có một cái riêng, cùng nhau xây dựng và tạo nên một sân chơi lành mạnh, văn minh và phong phú. Nhưng trong đời thường chúng ta vẫn có thể học hỏi nhau những vấn đề khác nữa. Mỗi người có một nghiệp riêng, như Tùng có tay nghề phần cứng vi tính, An có hiểu biết nhiều về xe máy.v.v. Vậy nên có thể chúng ta học hỏi nhau thêm được nhiều điều lý thú khác nữa phải không các bạn. Nên phải chăng vấn đề khác chúng ta có thể trao đổi cùng nhau ở đây? Mọi người thấy thể nào, cho ý kiến nhé.
  Chúc các bạn chung vai để tạo thêm phần sinh động và hấp dẫn cho diễn đàn.
   
  Last edited: 7/12/11
  ancaraven and hungbogay like this.
 3. ancaraven

  ancaraven Well-Known Member

  Tham gia:
  8/2/11
  Bài viết:
  840
  Thích đã nhận:
  1,507
  Đến từ:
  Đến từ thành phồ biển Nha Trang đầy nắng và gió
  _Vâng mình cũng đồng ý với kiến của bạn, mong các bạn chơi vành khuyên đã lâu, mới chơi vào chia sẻ " tình cảm, đam mê, kinh nghiệm" 3 yếu tố rất quan trọng. Mình mong sao nghề chơi để phong trào chơi vành khuyên, chào mào... được phát triển mạnh trong tỉnh nhà, toàn quốc ạh.
  _Mong anh em đóng góp ý kiến. Ý kiến của mình có gì không đúng mong các bạn bỏ qua.
  AN, xin chân thành cảm ơn!!!
   
  shadow.bin, hungbogay and M.A like this.

Chia sẻ trang này