gửi tới toàn thể a,e trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi xitrum_, 20/10/10.

 1. xitrum_

  xitrum_ Well-Known Member

  Tham gia:
  14/10/10
  Bài viết:
  51
  Thích đã nhận:
  263
  Đến từ:
  thanh pho ho chi minh
  Gửi tới toàn thể a.e trên diễn đàn!!!
  Lời đầu tiên e xin kính gửi tới các a.e trên diễn đàn lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc-học tập-thú vui...
  Vâng! Thưa các bác hôm nay e viết lên bài viết này để kính thưa các quý các bác như thế này ạ. Em thì cũng mới đi vào cái thú chơi này và cũng mới gia nhập diễn đàn này. Em cũng biết diễn đàn là nơi a.e ta giao lưu chia sẻ tất cả những gì mình biết về thú chơi của mình. Vẫn biết trong cuộc sống cũng chẳng thế nói ai cũng có những quan điểm giống nhau, ai cũng hợp với ai. Mỗi người 1 suy nghĩ, một cách chơi 1 cách thể hiện khác nhau. Nhưng em thấy dạo này diễn đàn có nhiều việc ko hay. Nhiều spam, kãi vã nhau, gây đến nhiều mẫu thuẫn, vẫn biết a.e mỗi người một tỉnh, thành phố, cũng ko ai biết ai, nhưng đừng cho rằng o xa nhau là chẳng biết về nhau, chăng gặp nhau. Ai giám chắc được điều đó, mà cứ như thế tranh luận rồi đến lúc a.e gặp nhau có còn gọi là tay bắt mặt mừng giao lưu với nhau nữa hay ko??? Thức ra 1 cá nhân thì chẳng làm được gì, và e cũng ko đủ khôn và tự tin hay gì gì đó mà giám dậy đời ai cả. Em viết bài này lên mong a.e đọc qua và cho ý kiến và cùng làm sao mỗi người có 1 ý thức để khi đặt ngón tay vào bàn phím viết lên những lời hữu ích nhất cho a.e cũng tham khảo.
  Em rất mong được a.e ủng hộ để diễn đàn được mạnh lên nhiều hơn.
  Em xin hết và đừng ai chém em...........[​IMG][​IMG][​IMG]
   
 2. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Cảm ơn bạn đã góp ý. Gặp những bài viết như bạn miêu tả mong bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tam giác có dấu chấm than [​IMG] ở dưới mỗi bài viết đó BQT sẽ can thiệp nhanh chóng hơn.
   
  CaoDuong thích bài này.

Chia sẻ trang này