Gửii Long Bigbird

Thảo luận trong 'Cu gáy cafe' bắt đầu bởi Thiện Bảo Lộc, 29/7/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Thiện Bảo Lộc

  Thiện Bảo Lộc Guest

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  4,989
  Thích đã nhận:
  28,400
  Đến từ:
  Bảo Lộc
  thời giàn vừa qua cũng đổ để ae ta hiểu nhau, vừa rồi thấy bạn đề cập tới con tain nó yếu gù thì mình có trao đổi bạn rồi, nếu ko ưng có thể trả lại: có gì mình nhờ người qua lấy lại và gởi lại tiền cho bạn để kiếm con mồi khác tốt hơn, tôi hy vọng là bạn đồng ý và tôi muốn thu lại con mồi này vì tôi rất lấy làm tiếc đã đưa cho bạn.
   
 2. BigBird

  BigBird Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  1,032
  Thích đã nhận:
  8,921
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thiện àh. Mong rằng Thiện đừng hiểu nhầm chuyện nọ sang chuyện kia rồi sang chuyện con Tain mà mất hay. Tính mình hơi dở là thực tế ưu, nhược điểm gì có sao mình cũng nói ra hết ngay cả chim của mình cũng vậy chỉ nói tới nhược điểm của nó thôi vì những ưu điểm tốt mọi người đều nhìn thấy rồi nên dẫn tới nhiều chuyện ko hay. Trc lúc đưa Thiện có nói nó ko gù với mồi nhưng va Bổi nó mới chơi hay chuyện nó có tuổi........Tất cả mình đều ok và ko có gì lăn tăn cho tới tận bây giờ ko chê trách gì cả. Mình chơi thiên về bài bản và chất lượng bổi ở HN ko dữ chim, nhiều chim xổng nên bổi chưa kịp đủ độ căng đã bị bắt khá nhanh thành ra cũng ko cần phải nhiều yêu cầu cho lắm. Mình đi mua chim Thái với giá khá cao, tương đương với mua Mồi kèm bảo hành đực nhưng về nuôi 2 con thì bị dính 1 con Mái nhưng vẫn vui vẻ nuôi, ko có ý kiến gì cả. Vì vậy, tới giờ phút này cầm con Tain chơi mình khẳng định lại 1 lần nữa là vẫn hài lòng và nó là mồi bắt bổi tốt nhất của mình hiện thời, ko phải là chuyện nay hài lòng thì khen, mai ko hài lòng thì chê như Thiện nghĩ đâu.

  Chuyện ko có vấn đề gì cả, em nhờ mod đóng topic hay xóa dùm em với nhé.
   
  Last edited: 29/7/13
 3. Thiện Bảo Lộc

  Thiện Bảo Lộc Guest

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  4,989
  Thích đã nhận:
  28,400
  Đến từ:
  Bảo Lộc
  Ừhm vậy thì thôi, nhưng tôi vẫn lăn tăn anh nói tôi và ae cao nguyên trù dập và triệt hạ ae là có ý gì, giải thích cụ thể hơn?
  Quan điểm ae tụi tôi thẳng thắn, rõ ràng ko có linh tinh, hay nói hay dở nói dở chứ ko có phân biệt vùng miền cũng như con chim, chim hay là hay dở là dở. tôi ko có quan niệm nhìn chim dỡ khen là chim hay, chim hay chê là chim dở vì trên này cao thủ nhiều, tôi đâu có rảnh để nghĩ ra mấy cái trò vớ vẩn để họ cười ae tụi tôi. anh phải giải thích rõ dể ae diễn đàn hiểu rõ chuyện này.
   
 4. BigBird

  BigBird Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  1,032
  Thích đã nhận:
  8,921
  Đến từ:
  Hà Nội
  Những gì Thiện và anh em thân cận khác nói và làm từ trước tới giờ là câu trả lời cụ thể chính xác mà ko phải nói ra hơn nữa cũng đều rõ cả rồi. Mình ko giải thích và nói thêm gì cả, chuyện gì đã qua rồi ko nhắc lại nữa Thiện ạ. Có chuyện gì về mình làm Thiện ko hài lòng thì mình thành thật xin lỗi trước. Vui vẻ nhé.
   
  Last edited: 29/7/13
  tuan_nd, tanhuyen, AIR GUN and 9 others like this.
 5. Thiện Bảo Lộc

  Thiện Bảo Lộc Guest

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  4,989
  Thích đã nhận:
  28,400
  Đến từ:
  Bảo Lộc
  Tôi với anh cũng chẳng có chuyện gì nhưng hà cớ gì anh đá xoáy vào mấy người ae của tôi, rồi cái kiểu nói bóng nói gió của anh rất khó chịu. chỗ bac Thanchim ko có liên quan gì với anh hay tôi, bác ấy là người lớn, đàng hoàng chứ ko phải để anh ăn nói linh tinh trong đó. anh có có thể chửi hay ném gạch tôi tôi vui vẻ nhưng tôi nhắc anh đây là lần cuối cùng châm dứt ngay cái kiểu chửi đồng của anh có thể ko liên quan gì tới ae tụi tôi nhưng phải rõ ràng tránh hiểu làm. mấy chuyện trước bình thường tôi ko để ý đâu.
   
 6. Thu HY

  Thu HY Hội trưởng cu Hưng Yên

  Tham gia:
  2/4/10
  Bài viết:
  573
  Thích đã nhận:
  6,409
  Đến từ:
  TP. Hưng Yên
  Rất hoan nghênh sự thẳng thắn của Thiện và Long, đúng cách xử sự của 2 người đàn ông.
  Mong rằng những chuyện hiểu lầm hoặc chưa hiểu hết về nhau của anh-em ABV cứ thẳng thắn thế này: dễ xử sự và rất có văn hóa trến ABV.
  Nếu Long - Thiện đã thấy hài lòng và không để ý chuyện cũ nữa thì có lẽ Mod nên đóng và xóa Topic này được roài. Đúng lúc, đúng chỗ.
  Chúc cả nhà ABV vui.
   
  Last edited: 30/7/13
  tuan_nd, hahai, tanhuyen and 26 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này